Mẹo hay phòng tránh, giảm ngứa tay khi sơ chế dọc mùngDọc mùng là thực phẩm quen thuộc trong các món canh, bún, miến của người Việt. Tuy nhiên nếu sơ chế dọc mùng không cẩn thận bạn rất dễ bị ngứa tay thậm chí ngứa miệng khi ăn phải.
Cách làm giò hoa nhiều màu sắc, đẹp mắt cho mâm cỗ TếtGiò hoa là món ăn quen thuộc trong mâm cỗ Tết, hấp dẫn bởi hình thức nhiều màu sắc và hương vị đậm đà, hòa quyện giữa giò sống, trứng muối, lạp xưởng và các loại rau củ.
Cháy chung cư ở Nha Trang, 2 người tử vongCăn hộ rộng hơn 50m2 tại tầng 16 của một chung cư ở phường Nam Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) bất ngờ bốc cháy vào chiều 25 Tết khiến 2 người tử vong.
Camera AI "không nghỉ Tết", xử lý vi phạm nồng độ cồn ngay từ mùng 1Cục CSGT cho biết, hệ thống camera AI trên các tuyến cao tốc và các trục của các địa phương sẽ hoạt động liên tục 24/24 giờ trong dịp Tết. Ngoài ra, CSGT sẽ kiểm tra nồng độ cồn từ sáng mùng 1 Tết.
Nhan sắc mặn mà của Hà Hương "Nguyệt thảo mai" sau gần 25 nămSau gần 25 năm - kể từ lần đầu chạm ngõ màn ảnh với vai Nguyệt "thảo mai" trong phim "Phía trước là bầu trời" - ở tuổi 44, diễn viên Hà Hương sở hữu sắc vóc vừa tươi trẻ vừa mặn mà.
Món dọc mùng muối chua "dai, giòn sần sật" nức tiếng ở Nghệ AnDọc mùng muối chua có thể sơ chế làm thành nộm, nấu canh cá hoặc ăn kèm bánh đa và thịt luộc. Món ăn tuy bình dị nhưng là đặc sản "hao cơm" nổi tiếng xứ Nghệ.
Dọc mùng sấy khô thành đặc sản nơi phố thị, "hét giá" 300.000 đồng/kgDọc mùng vốn là cây mọc nhiều ở bờ ao, đầm lầy vùng quê nhưng khi lên thành phố lại trở thành đặc sản khiến nhiều người mê mẩn dù giá đắt đỏ lên đến gần nửa triệu đồng/kg loại sấy khô.
Cầu Long Biên hoàn thành tu sửa, dự kiến thông xe 2 chiều ngày mai 1/1Sau gần hai tháng sửa chữa, nhiều hạng mục trên cầu Long Biên đã hoàn thiện, diện mạo gọn gàng hơn. Dự kiến cầu sẽ thông xe hai chiều trở lại vào mùng 1 Tết Dương lịch.
5 người khó thở nặng, sốc phản vệ sau khi ăn canh chua bạc hàSau khi ăn món canh chua có bạc hà, 5 người làm cùng công ty tại TPHCM bất ngờ bị ngứa, sưng môi, khó thở, phải nhập viện cấp cứu.
Liên hợp quốc, Mỹ kêu gọi Thái Lan, Campuchia chấm dứt giao tranhCác quan chức Liên hợp quốc, Mỹ, Malaysia đồng loạt kêu gọi Campuchia và Thái Lan hạ nhiệt căng thẳng và tiếp tục tuân thủ cam kết ngừng bắn.
Cách nấu canh chua cá lóc ngọt mát, tấm tắc khen ngon từ miếng đầuCanh chua cá lóc (cá quả) có lẽ là một món ăn khá dân dã, quen thuộc trong cuộc sống của người dân Việt, đặc biệt là ở những miền quê, đồng ruộng, sông nước. Tuy nhiên, để có thể nấu món canh này thơm ngon đúng vị, không mùi tanh nồng khó chịu của cá, cũng cần có bí quyết.
Bất động sản tăng "chóng mặt" sau thông tin quy hoạch trung tâm hành chínhQuy hoạch Trung tâm hành chính tỉnh Nghệ An dọc trục Vinh - Cửa Lò được công bố đã khiến thị trường bất động sản sôi động, giá đất nhiều khu vực tăng nhanh, giao dịch nhộn nhịp...