Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Tiết kiệm đến đâu cũng không nên ăn 4 món này để qua đêmThói quen tiết kiệm trong ăn uống là tốt nhưng tiết kiệm không đúng chỗ có thể trả giá bằng sức khỏe. Đừng vì tiếc vài bữa ăn mà đánh đổi sự an toàn của bản thân và gia đình.
Chi gần tỷ đồng để nuôi cá, trồng rau trên sân thượng giữa lòng Hà NộiĐam mê làm vườn, anh Hà Giang (Hà Đông, Hà Nội) bỏ công việc kỹ sư lương cao, đầu tư gần một tỷ đồng cải tạo sân thượng 100m2 thành "nông trại thu nhỏ" với gà, cá, và rau sạch.
Top 3 loại rau bổ dưỡng được Mỹ chấm điểm cao nhấtBạn sẽ bất ngờ khi biết cải xoong được CDC Mỹ xếp là loại rau giàu dinh dưỡng nhất. Vị trí thứ 2 thuộc về cải thảo và sau đó là cải cầu vồng.
Giải pháp hỗ trợ sức khỏe đường ruột từ chất xơ và vitamin G.OrganicTáo bón, đầy hơi là dấu hiệu cảnh báo hệ tiêu hóa đang gặp vấn đề nghiêm trọng do chế độ ăn thiếu chất xơ và rau xanh. G.Organic ra đời, mang đến giải pháp bổ sung chất xơ và vitamin, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa.
Hà Nội: Món bún cá sữa độc đáo, ông chủ bán hơn 1.500 suất mỗi ngàyTừ sáng sớm, quán bún cá sữa tại Hà Đông (Hà Nội) đã tấp nập khách ra vào. Điều độc đáo ở món ăn là phần nước dùng màu trắng đục như sữa, với hương vị đậm đà, vừa lạ miệng vừa hấp dẫn.
3 loại rau "ra chợ là thấy" là thuốc bổ cho tim và dạ dàyCác nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng chúng có thể hỗ trợ tốt cho hệ miễn dịch, tiêu hóa, xương khớp và cả làn da.
Ăn đủ 3 bữa giúp cô gái giảm 18kg, thực đơn rất quen thuộc với người ViệtĐiểm đặc biệt là cô gái này luôn lựa chọn các nguyên liệu tự nhiên cho bữa ăn của mình.
Gia đình trường thọ nhất thế giới luôn có 3 món này trong bữa ănBí quyết trường thọ của gia đình Melis không nằm ở những phương pháp xa xỉ hay phức tạp mà bắt nguồn từ sự lựa chọn thực phẩm thông minh và lối sống lành mạnh.
Trời lạnh ăn lẩu cần nhúng chín loại rau này để sán không chui vào ganLẩu là món ăn thơm ngon và hấp dẫn trong những ngày lạnh, nhưng thói quen ăn nhúng tái hoặc rau sống có thể biến món ăn này thành nguy cơ gây bệnh.
Tất niên liên miên: "Vượt chông gai" với loại rau giá rẻVới khả năng giải độc gan, cải thiện tiêu hóa, bảo vệ tim mạch và tăng cường hệ miễn dịch, cải xanh chính là lựa chọn lý tưởng để cân bằng cơ thể sau những bữa tiệc liên miên.
Suy thận vì thích chan nước thịt kho vào cơmCác món kho tuy ngon miệng và quen thuộc nhưng nếu không được chế biến đúng cách và ăn với tần suất hợp lý sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe.