Những loại rau - củ - quả phòng ung thư hàng đầu theo chuyên gia quốc tếCác nghiên cứu đã chỉ ra rằng một chế độ ăn nhiều rau, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu và thực vật khác có thể giúp giảm nguy cơ mắc nhiều loại ung thư.
Giải pháp hỗ trợ sức khỏe đường ruột từ chất xơ và vitamin G.OrganicTáo bón, đầy hơi là dấu hiệu cảnh báo hệ tiêu hóa đang gặp vấn đề nghiêm trọng do chế độ ăn thiếu chất xơ và rau xanh. G.Organic ra đời, mang đến giải pháp bổ sung chất xơ và vitamin, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa.
Lợi ích sức khỏe bất ngờ khi ăn dưa chuột hằng ngàyDưa chuột (hay dưa leo) là loại quả phổ biến, chúng có nhiều công dụng như hỗ trợ giảm cân, tốt cho sức khỏe tim mạch và làm dịu các cơn đau nhức và sưng tấy.
Công dụng hạ huyết áp, phòng ung thư ấn tượng của loại rau quen thuộcRau họ cải, từ bông cải xanh đến cải xoăn, không chỉ giúp hạ huyết áp mà còn mang lại khả năng chống ung thư ấn tượng.
9 lợi ích sức khỏe ấn tượng của loại rau được Mỹ chấm điểm cao nhấtCải xoong là một loại rau lá xanh thường bị bỏ qua nhưng lại chứa nhiều chất dinh dưỡng. Nó có thể hỗ trợ sức khỏe xương và mắt, đồng thời tăng cường hiệu suất thể thao.
Những loại rau lành mạnh nhất nên ăn hằng ngàyNếu bạn đang quyết định thêm loại rau nào vào thực đơn hàng tuần của mình, hãy xem danh sách các loại rau lành mạnh nhất dưới đây.
Loại đồ nướng làm tăng nguy cơ ung thư cần tránh xaPhần thịt cháy xém khi nướng là mối nguy hiểm âm thầm cho cơ thể.
Nữ bác sĩ ở Hà Nội biến sân thượng tầng 6 thành khu vườn ngập rau tráiVườn sân thượng nhà chị Tâm rộng hơn 60m2 nhưng cho đủ loại rau trái theo mùa. Chị chia sẻ kinh nghiệm trồng các loại rau, dưa, cà chua... theo cách đơn giản, ai cũng có thể áp dụng.
Phổi có thể trở lại bình thường sau khi bỏ thuốc lá không?Hút thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh lý về phổi, bao gồm ung thư phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) và viêm phế quản mạn tính. Với loạt hóa chất độc hại, mỗi hơi thuốc lá đều là một "nhát dao" làm tổn thương phổi.
Việt Nam có loại đậu giúp ngừa ung thư, bổ tim mạchDù là loại hạt bình dân, đậu đỏ lại sở hữu những lợi ích sức khỏe vượt trội mà nhiều thực phẩm đắt đỏ khác không thể sánh bằng.
Vì sao nên ăn cá, thịt gia cầm, ăn có mức độ thịt đỏ?Theo khuyến cáo chung, lượng thịt đỏ không nên vượt quá 70gr/ngày (thịt đã chế biến chín), tương đương khoảng 100gr/ngày thịt sống không bao gồm phần xương.
Bác sĩ Nhật Bản chỉ 6 cách ngừa ung thư ai cũng làm đượcBằng cách bỏ thuốc lá, giảm tiêu thụ rượu, ăn uống lành mạnh... mỗi người đều có thể tự bảo vệ mình khỏi nguy cơ ung thư.