Gần 10 tấn rau củ quả của đồng bào miền núi ủng hộ dân Đà Nẵng chống dịchChiều 21/8, trao đổi với phóng viên, bà Nguyễn Thị Huệ - Chủ tịch UBMTTQVN huyện Nam Trà My, Quảng Nam cho hay, gần 10 tấn rau củ quả của đồng bào miền núi của huyện ủng hộ đã về đến Đà Nẵng.
Cầm 20.000 đồng, bà nội trợ ở Hà Nội mua đủ rau cho cả nhà ăn một tuầnXếp 5kg cà chua và 1 sọt rau gồm nhiều loại xà lách, rau thì là, rau cải chíp lên bàn tính tiền, chị Nga tưởng mình nghe nhầm khi thu ngân báo số tiền thanh toán là 20.000 đồng.
Top 3 loại rau bổ dưỡng được Mỹ chấm điểm cao nhấtBạn sẽ bất ngờ khi biết cải xoong được CDC Mỹ xếp là loại rau giàu dinh dưỡng nhất. Vị trí thứ 2 thuộc về cải thảo và sau đó là cải cầu vồng.
Chi gần tỷ đồng để nuôi cá, trồng rau trên sân thượng giữa lòng Hà NộiĐam mê làm vườn, anh Hà Giang (Hà Đông, Hà Nội) bỏ công việc kỹ sư lương cao, đầu tư gần một tỷ đồng cải tạo sân thượng 100m2 thành "nông trại thu nhỏ" với gà, cá, và rau sạch.
Vùng đất cằn cỗi hóa ruộng rau xanh, mang đến niềm vui lớn cho nông dânCả cánh đồng mênh mông, xanh mướt ở xã Minh Lương, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An trước đây là vùng đất cằn cỗi, khó canh tác. Giờ đây, vùng đất sỏi đá đã thành vựa rau, mang lại thu nhập cao.
Giải pháp hỗ trợ sức khỏe đường ruột từ chất xơ và vitamin G.OrganicTáo bón, đầy hơi là dấu hiệu cảnh báo hệ tiêu hóa đang gặp vấn đề nghiêm trọng do chế độ ăn thiếu chất xơ và rau xanh. G.Organic ra đời, mang đến giải pháp bổ sung chất xơ và vitamin, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa.
Tết đến, để mỡ máu không tăng vọt, bạn cần biết điều nàyCó một thực tế đáng buồn là sau Tết hoặc thậm chí ngay trong Tết, nhiều bệnh nhân nhập viện trong tình trạng mỡ máu tăng cao. Vậy làm thế nào để mỡ máu không tăng vọt trong những ngày này?
Cách phục hồi da đơn giản sau Tết giúp bạn có một năm mới khởi sắcĐắp mặt nạ mật ong và nha đam, uống nước hoa quả hay tẩy tế bào chết là những cách đơn giản để bạn phục hồi làn da sau những ngày nghỉ Tết.
9 lợi ích sức khỏe ấn tượng của loại rau được Mỹ chấm điểm cao nhấtCải xoong là một loại rau lá xanh thường bị bỏ qua nhưng lại chứa nhiều chất dinh dưỡng. Nó có thể hỗ trợ sức khỏe xương và mắt, đồng thời tăng cường hiệu suất thể thao.
Thị trường mùng 3 Tết: Đồ lễ chùa, hóa vàng đắt hàngNgày mùng 3 Tết, sức mua cũng như nguồn hàng đã dồi dào hơn khi có nhiều chợ dân sinh, siêu thị mở cửa trở lại, hoạt động mua bán diễn ra sôi động hơn ngày mùng 2 Tết.
Siêu thị, chợ mở cửa từ mùng 2 Tết, giá hàng hóa tăng nhẹTừ ngày mùng 2 Tết, các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi và chợ truyền thống đã mở cửa phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, giá một số mặt hàng tăng nhẹ.
Công dụng hạ huyết áp, phòng ung thư ấn tượng của loại rau quen thuộcRau họ cải, từ bông cải xanh đến cải xoăn, không chỉ giúp hạ huyết áp mà còn mang lại khả năng chống ung thư ấn tượng.