Quán nộm "nồng nặc mùi sông Tô Lịch" khách vẫn ngồi ăn chật kín vỉa hèQuán nộm bò khô của chị Huyền nằm ngay sát bờ sông Tô Lịch (Hà Nội). Hàng ngày, mùi hôi từ sông bốc lên nồng nặc nhưng thực khách vẫn chen chúc ngồi ăn.
Cà phê hộp cho phép khách ngủ lại qua đêm ở Đà Nẵng đông kín kháchCà phê 24/7 là nơi sinh viên Đà Nẵng lựa chọn để tá túc, "đóng đô" cả ngày để học tập, thư giãn, không cần phải sợ bắt gặp tình trạng đuổi khéo khách như ở một vài quán cà phê thông thường.
Quán ăn tăng giá dịp nghỉ lễ 30/4 nhưng vẫn kín khách đặt bànNhiều quán ăn thu thêm phụ phí hoặc tăng giá nhẹ trong dịp lễ 30/4-1/5. Dù vậy, lượng khách đặt bàn trước vẫn đông và đa phần không thắc mắc trước mức giá tăng của quán.
"Hốt bạc" với dịch vụ cho thuê chỗ ngồi trên sân thượng xem pháo hoaNhiều nhà dân ở Đà Nẵng treo biển bán vé, đặt chỗ xem pháo hoa. Giá ngày thường dao động 250.000-450.000 đồng, đêm chung kết vé sẽ tăng lên 500.000 đồng hoặc hơn thế nữa.
Khách Việt than thiếu chỗ chơi đêm: Cầm tiền ăn tiêu 21h lên giường đi ngủSau 3 ngày ở Phú Quốc, anh Chung thấy chỉ ăn uống đi chợ vài buổi đã chán. Hàng quán ở đây đóng cửa sớm và thiếu chỗ chơi đêm nên gia đình 4 thành viên chỉ loanh quanh tới 21h đã về khách sạn ngủ.
100.000 đồng ăn loạt món ngon ở "khu phố nhà giàu" TPHCM, ô tô đỗ chật kínBên cạnh nhà hàng, quán ăn cao cấp, "khu nhà giàu" Thảo Điền có nhiều quán ăn dân dã lâu đời được khách Việt và khách nước ngoài ưa chuộng.
Toát mồ hôi cảnh "1 người ăn 5 người đứng nhìn" ở các hàng quán đầu năm14h, các quán bún phở, quán nhậu khu vực phố cổ Hà Nội vẫn chật ních người. Những thực khách phải đợi cả tiếng mới có bàn nhưng khi ăn thấp thỏm không yên vì có 5-7 người khác đang trực chờ.
Tranh cãi bát hủ tiếu 100.000 đồng ở Hà Nội: Đắt có xắt ra miếng?Bát hủ tiếu giá 100.000-150.000 đồng/bát ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá đắt hơn hẳn so với mặt bằng chung. Nhiều thực khách nhận xét, với số tiền này có thể nấu được một mâm cơm gia đình.
Nghỉ học từ sớm, cô gái mở quán ăn vặt, doanh thu gần 700 triệu đồng/thángĐam mê khởi nghiệp, cô gái Thanh Ngân quyết định bỏ học từ sớm, một mình kinh doanh quán ăn vặt. Giờ đây, Ngân có thể nuôi cả gia đình bằng tiền kiếm được từ quán.
Quán phở xếp hàng... "chỉ dành cho người kiên nhẫn" ở Hà NộiMột quán phở tại Tây Hồ, Hà Nội gây chú ý sau bài viết khách phàn nàn phải xếp hàng chờ 40 phút để được ăn phở.
Quán sứa giá "chát nhất" Hà Nội vẫn đông kín khách nhờ bí kíp 3 đờiQuán sứa cụ Ngữ trên phố Lê Văn Hưu (Hà Nội) là địa chỉ quen thuộc của nhiều thực khách. Quán có mức giá bán khá cao, 60.000 đồng/suất, nhưng khách vẫn đông kín.
Chủ quán bún ốc Hà Nội mệt phờ vì khách xếp hàng đông tràn vỉa hè ngày TếtHàng loạt quán bánh tôm, bún ốc quanh phủ Tây Hồ (Hà Nội) rơi vào tình trạng quá tải vì lượng thực khách đổ tới đông tối mùng 1 Tết Nguyên đán.