Hà Nội: Xử lý nghiêm nữ tài xế quay xe trên cầu CótLãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an TP Hà Nội cho biết, nữ tài xế điều khiển xe ô tô trên cầu Cót đã vi phạm quy định về pháp luật giao thông. Hiện đơn vị CSGT phụ trách địa bàn đã xác minh được danh tính của nữ tài xế và đang yêu cầu đến giải quyết vi phạm.
Trừ 10 điểm bằng lái với tài xế xe khách đi ngược chiều cao tốcTài xế D. cho biết, khi điều khiển ô tô khách đi đến km78 cao tốc Nội Bài - Lào Cai, anh đã điều khiển xe đi ngược chiều. Anh D. sau đó bị cảnh sát phạt 35 triệu đồng, trừ 10 điểm giấy phép lái xe.
Tài xế quay đầu ô tô trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai bị phạt 35 triệu đồngTại cơ quan công an, tài xế T. cho biết, khi đi trên cao tốc, nam tài xế có sử dụng Google Maps nhưng vì không biết xem nên đã đi ngược đường.
Xe Camry quay đầu giữa giao lộ thì "chạm trán" Lexus giá gần chục tỷ đồngTình huống quay đầu xe tưởng chừng đơn giản, nhưng tài xế ô tô con có vẻ bất cẩn, nên đã dẫn tới thiệt hại không nhỏ, khi va chạm xảy ra với một chiếc xe đắt tiền như Lexus LX 600.
Thanh niên cầm dao đâm tài xế xe ôm, cướp tài sản ở Bình DươngĐang đi trên đường Bình Chuẩn 12, TP Thuận An (Bình Dương), anh H. bị vị khách ngồi sau xe máy cầm dao đâm vào hông, cướp tài sản.
Clip "bóc mẽ màn ảo thuật nổi tiếng nhờ góc nhìn trên cao" nổi bật tuần quaBí mật về màn ảo thuật làm biến mất cô gái đã bị khán giả bóc mẽ mánh khóe nhờ góc nhìn từ trên cao. Đó là một trong những clip nổi bật mạng xã hội tuần qua.
Chú chó mang về 700 triệu đồng cho chủ chỉ trong 3 ngày nhờ điều ít ngờChỉ bằng nghề giúp khách vận chuyển hành lý, chú chó Hakimi tại một khu nhà nghỉ ở Lệ Giang (Trung Quốc) gây sốt tới mức chỉ trong 3 ngày mang về tổng doanh thu 200.000 tệ (khoảng 700 triệu đồng).
Tước bằng lái, phạt hơn 1,3 triệu đồng nữ tài xế quay xe trên cầuCơ quan Cảnh sát giao thông Hà Nội (CSGT) vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với bà Trịnh Thị Tuyết - người điều khiển ô tô con đi sai làn đường và lùi xe không quan sát. Theo đó, nữ tài xế này bị tước giấy phép lái xe 2 tháng và phạt tiền hơn 1,3 triệu đồng.
Có thể xử phạt nữ tài xế quay xe trên cầu, gây gổ với người đi xe máy như thế nào?Trong khi Văn phòng UBATGT Quốc gia đánh giá, hành động của người phụ nữ trong clip quay đầu xe trên cầu thể hiện sự coi thường pháp luật, cần được xử lý nghiêm theo quy định, một cán bộ CSGT thuộc Đội CSGT số 3 lại nhìn nhận, việc xử phạt trong trường hợp này rất... khó!
Khó xử phạt nữ tài xế lùi quay xe trên cầu, gây gổ với người đi xe máy?Văn phòng UB ATGT Quốc gia đánh giá hành động của người phụ nữ trong clip quay đầu xe trên cầu thể hiện sự coi thường pháp luật, cần được xử lý nghiêm theo quy định, nhưng một cán bộ thuộc Đội CSGT số 3 lại nhìn nhận rằng việc xử phạt trong trường hợp này rất...khó!
Tước bằng lái, phạt hơn 1,3 triệu đồng nữ tài xế quay xe trên cầuCơ quan Cảnh sát giao thông Hà Nội (CSGT) vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với bà Trịnh Thị Tuyết - người điều khiển ô tô con đi sai làn đường và lùi xe không quan sát. Theo đó, nữ tài xế này bị tước giấy phép lái xe 2 tháng và phạt tiền hơn 1,3 triệu đồng.
Dân công sở chật vật gọi xe công nghệ ngày đi làm trở lại sau TếtSau Tết, nhu cầu đi lại của người dân vẫn tăng cao trong khi nguồn tài xế bị gián đoạn khiến tình trạng khó đặt xe công nghệ vẫn diễn ra.