Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Đậu hủ để ba ngày không hư(!)Đậu hủ chiên và cả đậu hủ trắng vốn là thực phẩm ăn trong ngày, nếu muốn để qua ngày phải được bảo quản tốt trong tủ lạnh. Hiện trên thị trường lại có nhiều loại đậu hủ để đến ngày thứ ba vẫn không hư, dù để ở nhiệt độ bình thường.
Quán đậu hủ thối có vị lạ, khách muốn ăn phải xếp hàng "bốc" số ở TPHCMMón đậu hủ thối của anh La Phúc Khang (SN 1998) khiến thực khách phải xếp hàng nhiều giờ đợi mua.
Xe đậu hủ ở TPHCM mở 3 ngày phải đóng cửa vì dân phản ánh... mùi quá thốiLa Phúc Khang (SN 1998) đã có hai lần thay mặt bằng quán đậu hủ thối vì bị cư dân trong khu vực phản ánh mùi quá nồng nặc.
Mẹ "bám" hàng bánh tráng suốt 2 thập kỷ để con không nghèo giống mìnhRa đời mưu sinh năm 14 tuổi, bà Loan đã quen với cảnh bươn chải đường phố. Sợ con trải qua nỗi vất giống mình, người mẹ quyết tâm bán trụ bán bánh tráng suốt 25 năm qua.
Tiếng leng keng sau 0h của người bố bán hủ tiếu giúp 2 con đổi đời"Keng, keng, keng,…", âm thanh phát ra từ một người đàn ông trung niên, đạp xe len lỏi qua từng đoạn đường đầy bùn, sình trong con hẻm lắt léo ở quận 4 (TPHCM) để bán hủ tiếu gõ.
Chợ Rằm tháng giêng: Thịt cá ế ẩm, rau củ quả "lên hương"Mặc dù giá tăng “đột biến” nhưng do nhu cầu của người dân trong ngày rằm lớn thứ 2 trong năm nên các gian hàng bán hoa cúng và rau củ quả vẫn tấp nập khách.
Giật mình khi nghe chủ quán hô giá món tàu hủ chiên giòn "hàng chục triệu đồng" 1 đĩaỞ xã An Lạc Thôn, huyện Kế Sách (Sóc Trăng) vô quán là nghe tiếng bà chủ quán nói rỏn rẻng: "dĩa 20 triệu", "dĩa 30 triệu", "hai dĩa 60 triệu"…Khi nghe chủ quán hô giá, có thực khách… giật nảy mình.
Không thạch cao làm sao ra đậu phụ?Trong lúc chuyện an toàn vệ sinh thực phẩm đang nóng từng ngày thì thông tin đậu hủ được làm từ thạch cao xây dựng khiến người tiêu dùng thêm bức xúc. Chuyện từ trong nhà, ra đến ngõ rồi lên tới mạng, dân tình rủ nhau tẩy chay đậu hủ vì sợ phải nuốt thạch cao vào bụng!
Không thạch cao làm sao ra đậu phụ?Trong lúc chuyện an toàn vệ sinh thực phẩm đang nóng từng ngày thì thông tin đậu hủ được làm từ thạch cao xây dựng khiến người tiêu dùng thêm bức xúc. Chuyện từ trong nhà, ra đến ngõ rồi lên tới mạng, dân tình rủ nhau tẩy chay đậu hủ vì sợ phải nuốt thạch cao vào bụng!
Cùng hoa hậu Ngọc Diễm khám phá Hội An ngày đầu đôngHoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 thích thú thời tiết se lạnh trong chuyến hành trình khám phá Hội An. Cô lê la bên gánh tào phớ đông nghịt du khách cả Tây lẫn ta. Người đẹp thích tào phớ Hội An bởi nước đường thắng với gừng có độ ngọt vừa phải và nồi đậu luôn sực nóng.
Khách đến Đà Lạt loanh quanh dạo bộ rồi về ngủ, thiếu chỗ tiêu tiền về đêm?Có cho riêng mình lượng lớn du khách nhưng Đà Lạt chưa thực sự mang lại trải nghiệm lý thú về ban đêm. Phố thiếu hoạt động nghệ thuật, thiếu sản phẩm chất lượng, thiếu dịch vụ… khách về ngủ sớm.