Tiếng leng keng sau 0h của người bố bán hủ tiếu giúp 2 con đổi đời"Keng, keng, keng,…", âm thanh phát ra từ một người đàn ông trung niên, đạp xe len lỏi qua từng đoạn đường đầy bùn, sình trong con hẻm lắt léo ở quận 4 (TPHCM) để bán hủ tiếu gõ.
Xe đậu hủ ở TPHCM mở 3 ngày phải đóng cửa vì dân phản ánh... mùi quá thốiLa Phúc Khang (SN 1998) đã có hai lần thay mặt bằng quán đậu hủ thối vì bị cư dân trong khu vực phản ánh mùi quá nồng nặc.
Quán đậu hủ thối có vị lạ, khách muốn ăn phải xếp hàng "bốc" số ở TPHCMMón đậu hủ thối của anh La Phúc Khang (SN 1998) khiến thực khách phải xếp hàng nhiều giờ đợi mua.
Đậu hủ để ba ngày không hư(!)Đậu hủ chiên và cả đậu hủ trắng vốn là thực phẩm ăn trong ngày, nếu muốn để qua ngày phải được bảo quản tốt trong tủ lạnh. Hiện trên thị trường lại có nhiều loại đậu hủ để đến ngày thứ ba vẫn không hư, dù để ở nhiệt độ bình thường.
Tiểu thương bám quốc lộ 1 tính dẹp tiệm khi xe cộ đổ sang cao tốc mớiQuốc lộ 1 không còn thế độc đạo từ khi có cầu Mỹ Thuận 2 và tuyến cao tốc từ TPHCM về Cần Thơ. Hàng quán dọc tuyến quốc lộ vắng khách hẳn.
Hình ảnh chợ đêm Đà Lạt "chật như nêm" trong dịp nghỉ lễHàng vạn du khách đổ về chợ đêm Đà Lạt trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 khiến tình trạng ùn ứ xảy ra, Ban Quản lý chợ phải liên tục phát đi khuyến cáo về việc trộm cắp tài sản để du khách cảnh giác.
Mẹ già 81 tuổi 40 năm bán chè ở TPHCM nuôi con bị tâm thần81 tuổi, bà Mai vẫn ngày ngày gánh hàng chè nặng, bám vỉa hè, chật vật mưu sinh để kiếm tiền nuôi người con trai bị tâm thần.
Loạt món Việt "nổi như cồn" ở nước ngoài, khách xếp hàng dài thưởng thứcTrong năm 2023, nhiều món ăn của ẩm thực Việt tiếp tục "ghi điểm" ở các nước trên thế giới, nhận được sự ủng hộ đông đảo của thực khách nhờ hương vị hấp dẫn, giá cả hợp lý.
Tiệm chuối nướng doanh thu 20 triệu đồng/ngày, khách Tây đội mưa chờ muaTheo bà chủ tiệm chuối nếp nướng, bà khởi nghiệp bằng cái tâm nên may mắn được mọi người ủng hộ 20 năm qua. Để món ăn có thể khiến nhiều người "mê", bà có những bí quyết riêng khi làm nước cốt dừa.
Đi tàu hỏa Quy Nhơn đến Đà Nẵng hết 8 triệu đồng, dịch vụ xa hoa tới đâu?Hành trình ngắn đi từ Quy Nhơn tới Đà Nẵng nhưng có giá vé 250 bảng Anh một chiều (gần 8 triệu đồng), hành khách được phục vụ bữa ăn gồm 3 món, dịch vụ massage và đồ uống miễn phí trong 6,5 tiếng.
Chủ tiệm nước mía bán hàng không ngơi tay, thu gần 6 triệu đồng/ngàyCao điểm nắng nóng tại Sài Gòn, quán giải khát nhỏ ở góc đường của vợ chồng chị Hiền bán đều đặn 400-600 ly nước/ngày, kiếm 4-6 triệu đồng.
Chợ Rằm tháng giêng: Thịt cá ế ẩm, rau củ quả "lên hương"Mặc dù giá tăng “đột biến” nhưng do nhu cầu của người dân trong ngày rằm lớn thứ 2 trong năm nên các gian hàng bán hoa cúng và rau củ quả vẫn tấp nập khách.