5 năm ngày mất NSND Hoàng Dũng: Cái Tết còn dang dở và ơn "cứu" học trò5 năm sau ngày NSND Hoàng Dũng qua đời, con trai và học trò vẫn xúc động nhắc lại những ký ức sâu sắc về người thầy, người cha đã âm thầm dìu dắt họ trên hành trình nghệ thuật.
Khách quốc tế thích thú trải nghiệm đường hoa “Bình minh khát vọng” tại Hoàng thành Thăng LongTrong những ngày cận Tết Nguyên đán 2026, giữa không gian Hoàng thành Thăng Long, một đường hoa xuân được tổ chức với chủ đề “Bình minh khát vọng”, tạo nên trải nghiệm đặc biệt giữa chiều sâu lịch sử và sắc xuân Việt.
Hạ Long - Cát Bà: Hành trình xanh giữa di sản képVịnh Hạ Long - Quần đảo Cát Bà không chỉ là kỳ quan thiên nhiên của thế giới, mà còn nổi bật trong hướng đi mới của du lịch Việt Nam, đó là phát triển xanh, bền vững và có trách nhiệm với di sản.
Giao hơn 63.000ha biển cho EVN, PVN sử dụng trong 3 nămBộ Nông nghiệp và Môi trường giao quyền sử dụng hơn 63.000ha khu vực biển ngoài khơi cho EVN và PVN để đo đạc, khảo sát phục vụ phát triển các dự án điện gió ngoài khơi tại Bắc Bộ và Nam Trung Bộ.
Tổng thống Mỹ nói Anh "thiếu sáng suốt" khi trả đảo cho MauritiusTổng thống Mỹ chỉ trích kế hoạch của Anh nhằm trả quần đảo Chagos ở Ấn Độ Dương cho Mauritius, cho rằng đó là một trong những lý do để ông quyết tâm kiểm soát Greenland của Đan Mạch.
Cận cảnh Châu bản về Hoàng Sa, Trường Sa và kim bảo triều NguyễnChâu bản triều Nguyễn thể hiện chủ quyền với Hoàng Sa, Trường Sa, kim bảo (con dấu) của hoàng đế... được trưng bày tại Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.
Gian hàng Bảo Tín Minh Châu hút khách tại Hội chợ ASEAN++ 2025Bảo Tín Minh Châu đã góp mặt tại Hội chợ Triển lãm Quốc tế ASEAN++ Vàng bạc, Đá quý và Cổ vật Việt Nam 2025 diễn ra từ 27/12/2025 - 2/1/2026 tại Cung Văn hóa Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.
Vịnh Bái Tử Long - Tọa độ “vàng” về du lịch phía BắcNằm trong quần thể du lịch vịnh - biển - đảo của vùng Đông Bắc, Vịnh Bái Tử Long đang nổi lên như một điểm đến đầy sức hút với du khách.
Báo Trung Quốc đánh giá sức mạnh của U17 Việt Nam sau trận thắng 14-0Truyền thông Trung Quốc đánh giá cao tiềm năng của U17 Việt Nam sau khi giành chiến thắng 14-0 trước U17 Quần đảo Bắc Mariana.
Khám phá khung cảnh bình yên tại xã đảo Long Sơn ở TPHCMTừ một làng biển khó khăn, xã đảo Long Sơn (TPHCM) đang dần vươn mình mạnh mẽ để trở thành đô thị công nghiệp, du lịch sinh thái, cảng biển hiện đại, giàu giá trị văn hóa truyền thống.
Bộ Công an đột kích ổ tội phạm tại Campuchia lừa 300 tỷ đồng của người ViệtCông an Việt Nam vừa phối hợp cùng Công an Campuchia bắt 59 đối tượng giả danh shipper, công an, quân đội để lừa đảo, chiếm đoạt trên 300 tỷ đồng của người Việt.
Báo Mỹ ca ngợi đảo Cát Bà của Việt Nam trong top "tuyệt nhất Đông Nam Á"Theo bài viết đăng tải trên tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ, Cát Bà của Việt Nam là điểm đến lý tưởng với những ai mê phiêu lưu, khám phá hang động, chinh phục những vách đá vôi.