Khối trường quân đội thông báo xét tuyển bổ sungBan tuyển sinh Quân đội (Bộ quốc phòng) vừa quyết định cho các trường chưa tuyển đủ chỉ tiêu ở NV1 tiếp tục được xét tuyển bổ sung. Theo đó có 8 trường xét tuyển hệ quân sự và 7 trường xét tuyển hệ dân sự. Tổng chỉ tiêu lên đến gần 2.000.
Tổng thống Iran nêu điều kiện đàm phán hòa bình với Mỹ và IsraelTổng thống Iran Masoud Pezeshkian nêu rõ, sự tin tưởng là cần thiết để tạo điều kiện cho các cuộc đàm phán và hòa giải về cuộc xung đột ở Trung Đông.
Hơn 50 chiến đấu cơ Israel ồ ạt tập kích cơ sở sản xuất vũ khí của IranQuân đội Israel đã tiến hành một cuộc không kích quy mô lớn vào các cơ sở hạt nhân và quân sự của Iran với sự tham gia của hơn 50 máy bay chiến đấu.
Iran tuyên bố tấn công gây thương vong cho Mỹ, đánh chìm loạt tàu quân sựIran tuyên bố tấn công chính xác vào các mục tiêu của Mỹ trong khu vực, gây thương vong và thiệt hại cho lực lượng của đối phương.
Iran cảnh báo Mỹ - Israel “trả giá đắt” khi tấn công cơ sở hạt nhânIran cảnh báo Mỹ và Israel sẽ phải “trả giá đắt” khi tấn công cơ sở hạt nhân của nước này sau lệnh tạm dừng tập kích của Tổng thống Donald Trump.
Chiến sự Ukraine 28/3: Ukraine phản công, lật ngược thế cờ ở ZaporizhiaTương tự như các sự kiện hồi tháng 2, quân đội Ukraine tiếp tục cố gắng vượt qua các điểm phòng thủ của Nga và cô lập chúng từ phía sau. Lực lượng Moscow đang rơi vào tình thế nguy hiểm.
2 cơ sở hạt nhân Iran bị tấn côngNgoại trưởng Iran Abbas Araghchi đã kịch liệt lên án các cuộc không kích của Israel vào các cơ sở hạt nhân của nước này, cảnh báo Israel phải “trả giá đắt”.
Mỹ công bố thương vong sau 4 tuần xung đột với IranBộ Tư lệnh Trung tâm Mỹ xác nhận hơn 300 binh sĩ bị thương kể từ khi xung đột với Iran leo thang từ cuối tháng 2.
Vành đai phòng thủ được ví như những "tàu sân bay không chìm" của IranMột vòng cung nối 7 hòn đảo của Iran đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phòng thủ của quốc gia này và kiểm soát eo biển Hormuz.
Thái Lan đạt thỏa thuận với Iran cho tàu qua eo biển HormuzThái Lan đã đạt được một thỏa thuận với Iran để cho phép các tàu dầu của Thái Lan đi qua eo biển Hormuz một cách an toàn.
Phóng 850 tên lửa Tomahawk vào Iran, kho vũ khí Mỹ sớm cạn kiệt?Việc Mỹ sử dụng hàng trăm tên lửa Tomahawk trong chiến dịch tập kích Iran có thể khiến nguồn cung vũ khí cạn kiệt.
Mỹ - Israel “tấn công cơ sở hạt nhân” IranGiới chức Iran tuyên bố cơ sở hạt nhân Arak của nước này đã trở thành mục tiêu của một cuộc tấn công do Mỹ và Israel tiến hành.