Quán cơm 2.000 đồng thời Covid-19: "Đừng ngại, mời các cô bác vào dùng cơm"Giữa thời buổi kinh tế khó khăn, chỉ 2.000 đồng/suất cơm ngon, sạch sẽ, hệ thống quán cơm Yên Vui (Đà Nẵng) đã góp phần chia sẻ khó khăn với nhiều người nghèo trên đất Đà Nẵng.
Ấm lòng suất cơm 2.000 đồng dành cho người nghèo, bà con khu vực cách lyMỗi ngày, quán cơm Yên Vui nấu 300 suất cơm cung cấp cho người nghèo, bệnh nhân tại bệnh viện; những ngày này còn nấu thêm 200 suất phát miễn phí đến bà con trong khu cách ly phòng dịch Covid-19.
Đà Nẵng: Lớp học tiếng Anh với học phí "1.000 đồng"Hơn 2 tháng nay, cứ vào cuối tuần, ở quán cơm "Yên Vui" lại đầy ắp tiếng cười của những học sinh cùng thầy, cô giáo trong lớp học tiếng Anh với học phí chỉ 1.000 đồng/buổi.
Quán cơm 2000 đồng ở Tây Đô đỏ lửa suốt mùa Covid-19Gần nửa năm qua quán cơm Yên Vui ở Cần Thơ được nhiều người biết đến như một địa chỉ của sự ấm áp sẻ chia. Chỉ với 2000 đồng thực khách đã có thể "no căng bụng" với những món ăn có cả chay và mặn.
02:33Quán cơm 2000 đồng ở Tây Đô "đỏ lửa" suốt mùa CovidGần nửa năm qua quán cơm Yên Vui ở Cần được nhiều người biết đến như một địa chỉ của tình thương sự sẻ chia. Chỉ với 2000 đồng thực khách đã có thể "căng bụng" với những món ăn ngon có cả chay và mặn.
Suất cơm bình dân 110.000 đồng ở Hà Nội, khách gọi xong "choáng" với giáBước chân vào quán cơm văn phòng, anh Thế Đạt không khỏi ngỡ ngàng khi nhận về phiếu tính tiền 110.000 đồng cho suất cơm gồm những món ăn quen thuộc.
Tiệm cơm nhỏ ở TPHCM âm thầm “đỡ bụng” sinh viên miền Trung giữa mùa lũChủ tiệm cơm nhỏ ở TPHCM âm thầm nấu những suất ăn miễn phí cho sinh viên quê miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt, với mong muốn tiếp sức để các em yên tâm học tập giữa lúc gia đình gặp khó khăn.
Gia đình cầu thủ U23 dựng rạp, nấu cháo gà đón khách đến cổ vũ trận bán kếtGia đình các cầu thủ U23 Việt Nam tất bật chuẩn bị trà nước, cỗ bàn để đón người hâm mộ đến cổ vũ.
Bố mẹ ở Đà Lạt nuôi ăn dâu rể 13 người suốt 10 năm: Gạo mua cả tấnKhi cả 3 con đều lập gia đình, có đầy đủ con dâu con rể và các cháu, gia đình ông bà Kim Hòa ở thành phố Đà Lạt vẫn lo toàn bộ ăn uống cho đại gia đình 13 người, không nhận bất cứ khoản đóng góp nào.
Vợ đòi ngủ riêng, tôi chết lặng khi nghe cuộc điện thoại...Nhiều người khuyên tôi đừng suy nghĩ quá nhiều, ngủ riêng không có nghĩa là hết yêu. Nhưng việc ngủ riêng lại đẩy hôn nhân của chúng tôi đến hồi kết…
NSƯT Kim Xuyến ở căn nhà 41m2 trên phố cổ, nói về tình yêu tuổi xế chiềuNữ nghệ sĩ đang có những tháng ngày bình yên bên con cháu trong căn nhà nhỏ ở phố Hàng Vải (Hà Nội). Ngoài 80 tuổi, bà vẫn bắt xe ôm đi làm phim.
Ẩm thực Hưng Yên - những món chuẩn vị Bắc Bộ không thể bỏ quaNhững năm gần đây, Hưng Yên dần trở thành điểm dừng chân yêu thích nhờ bề dày văn hóa cùng nền ẩm thực đậm chất Bắc Bộ. Từ đặc sản trứ danh đến hương vị mộc mạc khó quên, món ngon nơi đây luôn khiến thực khách xuýt xoa và muốn quay lại.