Hoa hậu Tiểu Vy đón sinh nhật tuổi 19 ở... quán ăn lề đườngHoa hậu 10X Trần Tiểu Vy khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ một số khoảnh khắc đón sinh nhật giản dị và thoải mái bên cạnh những người em thân thiết.
Ghé quán ăn lề đường, nam công nhân nghẹn ngào vì 6 tô bún hơn 400.000 đồngVào quán ăn trên đường về quê, gọi 4 tô bún, 1 tô hủ tiếu, 1 tô bánh canh nhỏ cùng 3 chai nước, anh Tùng ngỡ ngàng khi chủ quán tính 424.000 đồng.
Khách Tây "hoa mắt" xem kỹ thuật gói xôi thần tốc của chủ quán ở Hà NộiDavid Hoffmann bất ngờ nói: "Nhanh quá, tốc độ của cô ấy như đang bay", khi thấy người phụ nữ thoăn thoắt sơ chế các nguyên liệu làm xôi xéo. Đây là lần đầu tiên anh chứng kiến kiểu bán hàng này.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Cầm 200.000 đồng ăn gì ở phố cổ Hà Nội?Thức dậy vào một buổi sáng mát dịu, du khách sẽ không thể bỏ qua cơ hội dạo quanh phố cổ, ghé vào những quán ăn ngon và cảm nhận hương vị mùa thu đặc trưng của Hà Nội.
Đoạn đường lồi lõm như mặt trăng, làm 15 năm không xong ở trung tâm Cần ThơNăm 2010, cầu Hưng Lợi (TP Cần Thơ) hoàn thành đưa vào khai thác, nhưng đến nay khoảng 400m đường 2 bên cầu vẫn chưa được đổ bê tông hay thảm nhựa, bụi mù mịt ngày nắng, lầy lội ngày mưa.
Bám lề đường hơn 30 năm, chủ xe chè kiếm 15 triệu đồng/ngày1.000 ly là lượng hàng bình quân chị Hoa, chủ xe chè trên đường Trần Cao Vân (TPHCM), bán được trong 1 ngày. Vào các dịp đặc biệt như ngày lễ, Tết, chị còn có thể bán hơn 2.000 ly.
Mã số 5395: Vợ ốm yếu, chồng không được tỉnh táo, nhiều bữa ăn cơm với muốiTrong căn nhà xập xệ bên lề đường của thôn Nà Thúm, xã Trương Lương (Hòa An, Cao Bằng), có 2 vợ chồng già yếu, bệnh tật, khốn khó. Họ chấp nhận, sống trong căn nhà này tới lúc sập thì thôi.
Khách Việt tới Hong Kong vào mùa đông nên đi đâu, ăn gì?Xem biểu diễn pháo hoa không người lái hay tới các công viên giải trí với chủ đề Giáng sinh là điểm dừng chân hấp dẫn với nhiều khách Việt khi tới Hong Kong vào mùa đông.
Hà Nội: Quán bánh rán thu 50 triệu đồng/ngày, khách xếp hàng chờ muaQuán bánh rán truyền thống trên phố Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) mỗi ngày bán 7.000-10.000 chiếc bánh, thu trung bình 50 triệu đồng/ngày.
"Bắt thóp" người đàn ông bán hủ tiếu dùng lại tô bát chưa rửaNgười đàn ông bán hủ tiểu khiến cộng đồng mạng ngao ngán với hình ảnh lén đổ đồ thừa ở tô mỳ, thậm chí chẳng buồn "tráng qua hàng nước" mà chỉ dùng khăn lau sơ rồi úp lại vào rổ để phục vụ khách khác.
Bà chủ quán bò kho Michelin vượt nghịch cảnh, nuôi con đi du họcTừ gánh bò kho nhỏ ở lề đường, chị Nguyên gầy dựng thành quán ăn nổi tiếng ở TPHCM, được Michelin vinh danh. Bản thân chị còn tích cóp được tiền nuôi con gái đi du học.