Chuyện về người Mỹ tự thiêu trước Lầu Năm Góc phản đối chiến tranh Việt NamNorman Morrison tự thiêu trước Lầu Năm Góc để phản đối chiến tranh Việt Nam, để lại người vợ trẻ nuôi dưỡng 3 đứa con nhỏ.
Việt Nam: Biểu tượng hy vọng trong thế giới đầy hiểm họa"Những ai yêu chuộng hòa bình và tự do trên thế giới này đều biết ơn Việt Nam. Cuộc đấu tranh giành độc lập tự do của các bạn mà đỉnh cao là chiến thắng 30/4/1975 cộng với sự bền bỉ trong công cuộc nhằm tái thiết đất nước, cổ vũ tinh thần hòa giải và sống hòa bình với các dân tộc khác, được coi là biểu tượng hy vọng trong một thế giới đầy hiểm họa ngày nay". Ông Max Elbaum - Người lãnh đạo phong trào phản đối chiến tranh Việt Nam bang California (Mỹ), trong những năm 60 - 70 thế kỷ 20 tâm sự
Giám đốc ESG VinFast: ESG là giấy thông hành cho chuỗi giá trị toàn cầuTrong bối cảnh những thách thức như biến đổi khí hậu và toàn cầu ấm lên ngày càng rõ rệt, doanh nghiệp buộc phải đặt ra các chỉ số đo lường, các KPI minh bạch để thực hiện ESG hiệu quả hơn.
"Khoa học công nghệ là động lực then chốt để ESG đi vào thực chất"Theo Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Thị Hà, khoa học công nghệ không chỉ thúc đẩy tăng trưởng mà còn là "cầu nối" đưa ESG từ tầm nhìn chiến lược thành hành động cụ thể, có thể đo lường và đánh giá.
Ukraine giăng bẫy Nga bất thành, gió đổi chiều ở DobropolyeKhu vực Dobropolye đang chứng kiến một sự thay đổi đáng kể, khi quân đội Nga được cho là đã lật ngược thế cờ trước lực lượng Ukraine và đột phá mạnh mẽ về phía Druzhkovka.
Báo Trung Quốc thán phục màn ngược dòng kinh điển của U22 Việt NamTờ 163 (Trung Quốc) bày tỏ thán phục khi U22 Việt Nam ngược dòng đánh bại U22 Thái Lan trong trận chung kết SEA Games. Họ cho rằng đội U22 Trung Quốc học hỏi được nhiều điều.
VinFast nhận loạt giải thưởng tại Ấn ĐộVinFast được vinh danh tại 3 giải thưởng của Ấn Độ, bao gồm ACKO Drive Awards 2026, Motorscribes Auto Awards 2025, và GaadiWaadi Editors’ Choice Awards 2026.
Chiến sự Ukraine 22/12: Bắt đầu "đếm ngược" ở Pokrovsk - Mirnograd?Binh sĩ Ukraine cố gắng đột phá qua vùng ngoại ô tây bắc Mirnograd nhưng không thành công, một số người bị bắt. Các đơn vị Kiev đã mất liên lạc, gần như hết cơ hội kháng cự.
SEA Games với “thước đo” không chuẩn: Không từ bỏ, nhưng cũng không như cũĐại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 33 tại Thái Lan đã kết thúc, và giờ là lúc thích hợp để nhìn lại một cách tổng thể các vấn đề tồn tại nhằm rút ra những bài học cho tương lai.
Chủ nhà Thái Lan gây tranh cãi khi “bỏ quên” chức vô địch của U22 Việt NamSEA Games 33 đã kết thúc với lễ bế mạc hoành tráng nhưng ban tổ chức vẫn để lại những tranh cãi khi U22 Việt Nam không xuất hiện trong đoạn video tổng kết giải đấu.
Quân đội nhân dân vững bước dưới cờ Đảng vinh quangDưới lá cờ vinh quang của Đảng, Quân đội nhân dân mãi mãi là lực lượng chính trị tin cậy, tuyệt đối trung thành, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
81 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt NamPhát huy truyền thống vẻ vang, Quân đội Nhân dân Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển đáp ứng yêu cầu mới, xứng đáng là lực lượng nòng cốt, trụ cột vững chắc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.