Có gì bên trong chuyên cơ tiền tỷ đưa G-Dragon đến Hà Nội biểu diễn?G-Dragon đến Hà Nội trên chuyên cơ tư nhân hạng sang Bombardier Global 6000, được ví như “căn hộ trên không”, có mức giá mua hay thuê đều vô cùng đắt đỏ.
FIFA ra lệnh trừng phạt đội tuyển IndonesiaFIFA đã ra lệnh trừng phạt Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) và hai cầu thủ Thom Haye và Shayne Pattynama vì có hành vi phi thể thao trong trận đấu với Iraq ở vòng loại thứ 4 World Cup 2026.
Ông Elon Musk được trao cơ hội để thành người đầu tiên có 1.000 tỷ USDNgười giàu nhất thế giới Elon Musk vừa được trao cơ hội để trở thành tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên trong lịch sử.
Nhập tịch cầu thủ sai, nhiều đội tuyển từng thất bại khi kháng cáo lên CASTrước Malaysia, nhiều đội tuyển sử dụng cầu thủ nhập tịch với hồ sơ sai lệch, họ đã bị FIFA xử lý, từng kiện lên CAS, nhưng điểm chung là đều nhận thất bại.
Tham vọng của Bangladesh trong thương vụ mua 20 tiêm kích J-10CE Trung QuốcBangladesh bước vào giai đoạn mới của chương trình hiện đại hóa quốc phòng, điển hình là thương vụ mua 20 tiêm kích J-10CE Trung Quốc, khi Nam Á chứng kiến sự thay đổi về cán cân quyền lực quân sự.
Nvidia thành công ty 5.000 tỷ USD đầu tiên trên thế giớiChỉ 3 tháng sau khi vốn hóa vượt mốc 4.000 tỷ USD, Nvidia tiếp tục lập kỷ lục, trở thành công ty đầu tiên đạt giá trị 5.000 tỷ USD - biểu tượng của cơn sốt AI toàn cầu.
Chủ tịch nước Lương Cường chủ trì lễ đón Tổng thống Nam Phi thăm Việt NamChiều 23/10, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Lương Cường đã chủ trì lễ đón chính thức Tổng thống Nam Phi Matamela Cyril Ramaphosa thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 23 đến 24/10.
Bóng đá Malaysia khủng hoảng vì án phạt: Đồng tiền không cứu nổi sai lầmHoàng thân Tunku Ismail Sultan Ibrahim tuyên bố sẵn sàng vung tiền để giúp Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) kháng cáo tới cùng. Mặc dù vậy, đồng tiền cũng khó lòng giúp FAM sửa chữa sai lầm.
Zohran Mamdani - từ cậu bé di cư đến Thị trưởng New York ở tuổi 34Với việc đắc cử Thị trưởng New York (Mỹ), ông Zohran Mamdani, 34 tuổi, trở thành người Hồi giáo đầu tiên và cũng là người trẻ nhất trong hơn một thế kỷ giữ chức vụ này.
Ông Tô Hải: Thời điểm tốt để thôi làm Tổng giám đốc VietcapÔng Tô Hải rời vị trí Tổng giám đốc Vietcap sau 18 năm đảm nhận. Ông cho rằng đôi khi "ngồi một chỗ lâu là vấn đề chứ không phải giải pháp".
Thượng viện Mỹ thông qua gói viện trợ 500 triệu USD cho UkraineỦy ban Quân vụ Thượng viện đã phê duyệt 500 triệu USD hỗ trợ an ninh cho Ukraine như một phần của dự thảo cho Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng (NDAA) năm tài khóa 2026.
Từ vụ AntEx của Shark Bình, các dự án tiền số do người Việt lập ra sao?Shark Bình vừa bị khởi tố, tạm giam với cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt số tiền đặc biệt lớn liên quan dự án tiền số AntEx. Điều này gây chú ý mạnh trong cộng đồng tiền số Việt.