Độc đáo phiên "chợ trời" của giới trẻ phố núi Gia Lai Nhiều bạn trẻ ở Gia Lai đã xây dựng một phiên "chợ trời" nhằm bán và mua những đồ đã qua sử dụng. Không chỉ là không gian mua sắm độc đáo, đây còn là không gian giao lưu của các bạn trẻ phố núi.
“Phiên chợ trời” Việt đầu tiên thành công trên Facebook Câu chuyện bắt đầu từ năm 2011 khi dự án chợ phiên Saigon Flea Market đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh của Doãn Thu Hằng (còn được biết với cái tên Moon Doãn) có nguy cơ dừng lại khi không tìm được đối tác, cửa hàng thời trang tin tưởng vào mô hình bán hàng mới.
Phiên chợ trời cuối cùng trong năm: Nơi tìm những món đồ độc lạ Khác với nhiều khu chợ khác tại Kyoto, chợ trời Shimai Tenjin là khu chợ nơi du khách có thể tìm thấy những món đồ "hiếm có khó tìm", phong phú mà vẫn có thể trả giá.
3 điều làm “phái đẹp” thích mê Phiên chợ trời trang và phụ kiện tại SC VivoCity Diễn ra trong 5 ngày liên tục từ 23-27/11 tại TTTM SC VivoCity (1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7), Phiên chợ thời trang và phụ kiện đang làm nức lòng các chị em đúng mùa mua sắm Black Friday năm nay.
Phiên chợ Tết ở phường Trúc Bạch Nhân dịp xuân 2023, phường Trúc Bạch tổ chức Phiên chợ Tết Khu phố Ẩm thực Đảo Ngọc Ngũ Xã, tái hiện những nét văn hóa, lịch sử, truyền thống của dân tộc.
Việt Nam là cường quốc điện gió, sao phải nhập khẩu điện từ Trung Quốc? "Việt Nam là cường quốc điện gió, điện mặt trời, thiên nhiên ưu đãi như thế nhưng vì sao phải nhập khẩu điện từ Trung Quốc, vì sao lại xác định nhập điện lâu dài?", ĐBQH cho rằng đây là một nỗi buồn.
Nước mía kiểu Việt Nam bày bán chợ châu Phi, khách tò mò vây kín chờ mua Vlogger người Angola mang cả máy ép nước mía ra giữa chợ châu Phi bày bán. Không ngờ, món nước giải khát quen thuộc của Việt Nam được thực khách châu Phi tới ủng hộ nhiệt tình.
Những phiên chợ màu sắc, khách mê mẩn loạt món ngon ở Hà Giang Trong 3 ngày 2 đêm khám phá Hà Giang, Minh Thiên không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ mà còn hòa mình vào những phiên chợ nhiều màu sắc, thưởng thức loạt món ăn ngon,…
Kỳ lạ phiên chợ lênh đênh giữa đồng, bán đặc sản "vạn người mê" Chợ nổi buôn bán đặc sản cá, cua đồng ở xã biên giới Phú Hội, tỉnh An Giang chỉ họp chóng vánh vài tiếng lúc tờ mờ sáng. Phiên chợ vùng sông nước cũng chỉ hoạt động vào mùa nước nổi.
Thương những ngày cuối Chạp Không hiểu sao mỗi năm cứ tháng Chạp về tôi lại hay hoài niệm những ngày xưa cũ. Có lẽ là vì tuổi thơ có quá nhiều dấu yêu để nhớ.
Cảnh buôn bán trước khi bão Nesat đổ bộ tại cảng cá lớn nhất Hà Tĩnh Không như thường lệ, 2 ngày gần đây Cảng cá Cửa Sót vắng tàu thuyền cập bờ do ảnh hưởng của bão Nesat. Tuy nhiên, nhiều tiểu thương vẫn đổ về đây buôn bán từ rạng sáng.
Phiên chợ cá "âm phủ" bán đặc sản mùa nước nổi ai thấy cũng ham Chợ cá "âm phủ" ở An Giang họp chóng vánh vài tiếng vào ban đêm. Đây là phiên chợ cá đồng lớn và sôi nổi ở vùng biên giới khi hội tụ nhiều loại thủy sản đặc trưng của mùa nước nổi.