Bác sĩ tiết lộ nguyên nhân 269 ca mổ nội soi mũi xoang ở TPHCM thất bạiTheo các bác sĩ Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM, trong số gần 2.800 ca phẫu thuật nội soi mũi xoang được thực hiện trong 2 năm, có 269 trường hợp phải phẫu thuật lại vì nhiều nguyên nhân.
“Nữ thần ngực đẹp” phủ nhận nâng cấp vòng một, muốn được nhớ qua diễn xuấtSở hữu vóc dáng gợi cảm, nữ diễn viên người Mỹ Sydney Sweeney được truyền thông gọi là biểu tượng gợi cảm thế hệ mới của Hollywood. Ngoại hình nổi bật khiến cô vướng tin đồn can thiệp thẩm mỹ.
Nữ Việt kiều 60 tuổi tử vong vì biến chứng nặng sau khi hút mỡ, nâng ngựcNgay khi về nước, nữ Việt kiều đã đi cắt mí mắt, thay túi ngực 2 bên, hút mỡ nhiều vị trí, sau đó gặp biến chứng nặng và tử vong.
Người phụ nữ thủng ruột nguy kịch sau hút mỡ, 81 ngày chống chọi tử thầnSau khi vào một cơ sở tư nhân hút mỡ thành bụng, người phụ nữ 57 tuổi có bệnh nền béo phì và tăng huyết áp lâm vào biến chứng suy hô hấp, sốc nhiễm khuẩn, tổn thương đa cơ quan nguy kịch.
Ung thư vú là nỗi ám ảnh của phụ nữ, với hơn 24.000 ca mắc mỗi nămTrước gánh nặng ung thư vú và nỗi lo phục hồi hình thể sau điều trị, chương trình mới được tổ chức tại Bệnh viện Bạch Mai mang đến hy vọng cho nhiều phụ nữ.
Ám ảnh siêu gầy: Cắt 6 xương sườn, uống thuốc vô độ để đẹp như ngôi saoXu hướng tôn sùng vóc dáng siêu gầy đang lan rộng, kéo theo nhiều lựa chọn làm đẹp cực đoan. Không ít phụ nữ chấp nhận can thiệp phẫu thuật, loại bỏ xương sườn để siết eo nhằm chạy theo chuẩn gầy mới.
Mã số 5795: Dập nát chân do cuốn vào máy gặt, người bố 3 con xin “cắt chân cho đỡ khổ”Chân phải anh Văn bị dập nát do cuốn vào máy gặt. Sau 2 tháng anh nằm viện, gia đình đã phải vay nợ hơn 200 triệu đồng. Cùng quẫn, người bố 3 con xin “cắt chân cho đỡ khổ”.
Khách Tây đổi đời sau khi tới Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹTới TPHCM phẫu thuật thẩm mỹ với chi phí chỉ bằng 1/10 so với giá cả tại quê nhà, vị khách người Australia thừa nhận cuộc sống của anh đã thay đổi sau khi có gương mặt tươi mới, trẻ trung.
Người đàn ông mắc ung thư môi vì thói quen phổ biến“Khi nghe kết quả của bác sĩ, tôi như chết lặng. Trong đầu tôi lúc ấy chỉ còn nỗi lo lắng, hoang mang và sợ hãi”, người đàn ông kể lại khoảnh khắc biết mình mắc ung thư môi dưới.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, ngón tay đứt rời 25 giờ được nối thành côngKhi làm nhiệm vụ trên tàu viễn dương, một thủy thủ gặp tai nạn, khiến ngón trỏ tay phải đứt rời. Sau hành trình dài 25 giờ, bệnh nhân và ngón tay đứt rời được đưa đến Bệnh viện Việt Đức.
Phát hiện khối u ở tuyến giáp, khi nào cần phải mổ?Ung thư tuyến giáp được xem là bệnh ung thư “hiền” nhất, nhưng đằng sau tên gọi đó là những quyết định không đơn giản: có nên mổ hay không, mổ đến đâu, chọn kỹ thuật nào và làm sao để tránh tái phát?
Những tiến bộ trong phẫu thuật ung thư đầu - cổ hiện nayNgày 19/10, Hội nghị quốc tế “Những thách thức về kiểm soát ung thư, bảo tồn chức năng và thẩm mỹ trong phẫu thuật vùng đầu - cổ” diễn ra tại BVĐK Hồng Ngọc - Phúc Trường Minh, quy tụ các chuyên gia hàng đầu từ Anh và Việt Nam.