VinFast nhận loạt giải thưởng tại Ấn ĐộVinFast được vinh danh tại 3 giải thưởng của Ấn Độ, bao gồm ACKO Drive Awards 2026, Motorscribes Auto Awards 2025, và GaadiWaadi Editors’ Choice Awards 2026.
Lê Trung Khoa mượn danh nhà báo để lập “điểm đen tuyên truyền”Theo cơ quan chức năng, việc Lê Trung Khoa tự xưng danh nghĩa “nhà báo” để điều hành trang thoibao.de thực chất là hành vi lập “điểm đen tuyên truyền”, phát tán thông tin bịa đặt, vụ lợi cá nhân.
Nga cảnh báo điều không thể chấp nhận trong thỏa thuận hòa bình UkraineQuan chức Nga cảnh báo kế hoạch hòa bình do Mỹ, Ukraine và châu Âu đề xuất có thể "không thể chấp nhận được" với Moscow.
Nga sẵn sàng đối thoại, Pháp xúc tiến đàm phán về UkraineCác điều khoản cho một cuộc trao đổi giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Pháp Emmanuel Macron có thể được xác định trong những ngày tới.
Chiến sự Ukraine 22/12: Bắt đầu "đếm ngược" ở Pokrovsk - Mirnograd?Binh sĩ Ukraine cố gắng đột phá qua vùng ngoại ô tây bắc Mirnograd nhưng không thành công, một số người bị bắt. Các đơn vị Kiev đã mất liên lạc, gần như hết cơ hội kháng cự.
Giới chuyên gia phản đối tuyên bố về sự an toàn tuyệt đối của pin thể rắnNgày càng nhiều chuyên gia và nhà nghiên cứu Trung Quốc cảnh báo rằng không nên mô tả công nghệ pin thể rắn là “an toàn tuyệt đối” hay “vốn dĩ an toàn”.
Gamuda ghi dấu ấn với loạt dự án hạ tầng năng lượng và giao thông quy mô lớn tại AustraliaViệc giành được các hợp đồng hạ tầng chiến lược tại Australia không chỉ đưa tổng giá trị hợp đồng của Gamuda Bhd lên mức 46 tỷ RM, mà còn khẳng định năng lực triển khai các dự án phức tạp, quy mô lớn của tập đoàn.
Vingroup hỗ trợ Khánh Hòa nâng cấp hệ thống cấp cứu ngoại việnSáng 19/12, Tập đoàn Vingroup phối hợp với Bộ Y tế và UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ bàn giao xe cứu thương và trang thiết bị y tế do Vingroup tài trợ cho địa phương.
Ukraine nêu “lằn ranh đỏ” trong đàm phán hòa bìnhTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết Kiev đã chính thức chuyển tới Mỹ lập trường của mình về những vấn đề cốt lõi vẫn chưa thể thỏa hiệp trong các cuộc đàm phán hòa bình tiềm năng với Nga.
Bộ Xây dựng cảnh báo giá đất chưa đúng thực tế, còn hiện tượng đầu cơBộ Xây dựng nhận định giá bất động sản tăng cao nhưng chưa phản ánh đúng giá trị thực do tình trạng đầu cơ, găm hàng, gây khó khăn cho công tác giải phóng mặt bằng các dự án hạ tầng.
Quân đội nhân dân vững bước dưới cờ Đảng vinh quangDưới lá cờ vinh quang của Đảng, Quân đội nhân dân mãi mãi là lực lượng chính trị tin cậy, tuyệt đối trung thành, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
Giám đốc ESG VinFast: ESG là giấy thông hành cho chuỗi giá trị toàn cầuTrong bối cảnh những thách thức như biến đổi khí hậu và toàn cầu ấm lên ngày càng rõ rệt, doanh nghiệp buộc phải đặt ra các chỉ số đo lường, các KPI minh bạch để thực hiện ESG hiệu quả hơn.