Vụ biến chứng nặng sau mổ trĩ: Phạt 100 triệu, rút giấy phép hoạt động phòng khámNgày 10/8 nguồn tin từ Sở Y tế TP Cần Thơ cho biết, Thanh tra của sở này vừa ra quyết định xử phạt 100 triệu đồng và tước giấy phép hoạt động 3 tháng đối với phòng khám Hoàng Kim ở địa chỉ 128, đường 3/2, quận Ninh Kiều TP Cần Thơ.
Bệnh nhân bị biến chứng nặng sau khi mổ trĩMột bệnh nhân tự chữa trĩ nhiều năm không khỏi đã xem quảng cáo trên đài truyền hình địa phương, thấy tài nghệ chữa bệnh như thần của các bác sĩ phòng khám Hoàng Kim nên đến đây điều trị. Tuy nhiên, khi đến đây phẫu thuật không những không hết mà còn nặng hơn.
Thẩm mỹ viện Mailisa: Điểm bất thường trong hệ sinh thái "gà đẻ trứng vàng"Hàng chục công ty và chi nhánh trong “hệ sinh thái” Mailisa có tên gọi gần như giống hệt nhau, được xem là những “quân bài” tạo lợi nhuận cho chuỗi thẩm mỹ viện.
Ngoài CT3 Kim Chung, Hà Nội còn các dự án nhà ở xã hội nào?Bên cạnh CT3 khu đô thị Kim Chung, Hà Nội còn khoảng 4 dự án đang hoặc sắp nhận nộp hồ sơ. Sang đầu năm 2026, con số này tăng đáng kể ở khu vực ngoại thành.
Từ tiệm nhỏ đến tài sản khủng: “Bà trùm” thẩm mỹ Mailisa giàu lên từ đâu?Từ một cơ sở nhỏ tại TPHCM, Mailisa đã phát triển thành chuỗi thẩm mỹ viện lớn trên toàn quốc, gắn liền với tên tuổi của bà Phan Thị Mai và ông Hoàng Kim Khánh.
Dị vật 6cm “mắc kẹt” trong thắt lưng vì tự châm cứuBệnh viện Quân y 103 vừa tiếp nhận điều trị một trường hợp bệnh nhân tự châm cứu khiến đoạn kim gãy dài 6cm đâm sâu vào thắt lưng.
Thẩm mỹ viện Mailisa: Bất ngờ giải thể nhiều công ty, lộ điều bất thườngChỉ trong 1 tháng trở lại đây, nhiều công ty liên quan đến chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa liên tục giải thể.
Kỳ lạ, cô gái 24 tuổi vẫn chưa dậy thì vì "lỗi ngẫu nhiên" của cơ thểCác bác sĩ ở TPHCM phát hiện cô gái đã trưởng thành nhưng chưa dậy thì, bề ngoài như cháu bé 10 tuổi, do một hội chứng xuất phát từ "lỗi ngẫu nhiên" trong quá trình phân chia tế bào thai nhi.
Tìm bị hại trong vụ “bác sĩ rởm” ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà NẵngCơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng thông báo đến các cá nhân là bị hại liên quan đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng đến đơn vị trình báo để được tiếp nhận, giải quyết.
Hé lộ hệ sinh thái doanh nghiệp của vợ chồng chủ thẩm mỹ viện MailisaHệ sinh thái "Mailisa" do bà Phan Thị Mai và ông Hoàng Kim Khánh đứng tên sở hữu hàng chục doanh nghiệp, tuy nhiên nhiều công ty đã giải thể, ngừng hoạt động.
Giữ nhà cho cậu ở Lâm Đồng, người cháu trộm 4 đồng hồ Rolex, nhẫn kim cươngĐược cậu nhờ trông nhà, người cháu ở Lâm Đồng tìm cách mở két sắt rồi lấy toàn bộ đồng hồ hiệu Rolex, vàng, nhẫn kim cương… mang đi bán.
Vụ án người phụ nữ câm điếc bị sát hại (kỳ cuối): Lộ diện kẻ thủ ácVốn sống lang thang, không nghề nghiệp ổn định, Tuất quen và có quan hệ tình cảm với chị L.. Trong lần đến nghỉ lại phòng trọ của L., hắn đã ra tay sát hại người tình rồi cướp tài sản bỏ trốn.