Đại biểu Quốc hội nói gì về đề xuất thu phí ô tô vào Hà Nội? Theo đại biểu Hoàng Văn Cường (đoàn Hà Nội), đi kèm đề án thu phí phương tiện vào nội đô Hà Nội phải phát triển và hoàn thiện mạng lưới hệ thống phương tiện giao thông công cộng.
Đại gia trúng biển 99A-666.66: "Nóc nhà đồng ý nên tôi mới dám xuống tiền" Anh Nguyễn Thạc Đức cho biết, ban đầu anh chỉ định bỏ 3 tỷ đồng để đấu giá biển số 99A-666.66. Tuy nhiên khi được "nóc nhà" đồng ý, anh đã mạnh dạn chi 4,27 tỷ đồng cho biển số "siêu đẹp" này.
160 công chức, công an, bộ đội, nhà báo... vi phạm nồng độ cồn Các tổ công tác đặc biệt của Cục CSGT triển khai ở nhiều địa phương như TP Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh... đã phát hiện 160 trường hợp là công chức, công an, bộ đội, nhà báo... vi phạm nồng độ cồn.
Nữ sinh lớp 6 tử vong trong sân trường: Tài xế mới lấy giấy phép lái xe Theo báo cáo của các đơn vị liên quan, tài xế H. không đi xe vào trường. Vụ tai nạn thương tâm xảy ra trong quá trình nữ giáo viên này lùi ô tô để quay đầu trước cổng trường.
Quy định mới về mua sắm ô tô của lãnh đạo Đảng, Nhà nước Nghị định 72/2023 nêu ra các mức giá thành mua sắm ô tô phục vụ cán bộ các cấp trong bộ máy Đảng và Nhà nước.
Hàng loạt ô tô ở Hà Nội "bồng bềnh" trong biển nước Cơn mưa lớn kéo dài sáng 28/9 đã khiến nhiều ô tô ở Hà Nội ngập sâu trong biển nước.
Hà Nội: Đoàn người đi xe đạp vào cao tốc, quây kín ô tô, đe dọa tài xế Đội CSGT đường bộ số 15 (Phòng CSGT Công an Hà Nội) đang làm rõ vụ việc một nhóm người đi xe đạp vào đường cao tốc Võ Nguyên Giáp, rồi quây kín một ô tô, lao vào xúc phạm, đe dọa tài xế.
Vì sao không thể dẹp vấn nạn đi xe đạp thể thao vào đường dành cho ô tô? Đi xe đạp vào đường dành riêng cho ô tô rõ ràng là vi phạm luật giao thông. Việc này đã được phản ánh trên báo đài và mạng xã hội, nhưng vẫn thường xuyên diễn ra (Độc giả Đức Tuấn).
00:44Tài xế Việt than trời, chia sẻ hình ảnh độc lạ trên đường ngày mưa ngập Ô tô chết máy, đứng "chôn chân" trên đường là những hình ảnh được nhiều nhất trên mạng xã hội trong cảnh mưa ngập, tắc đường nghiêm trọng vào sáng nay 28/9 tại Hà Nội.
Việt Nam sở hữu hạ tầng trạm sạc có mật độ lớn hàng đầu thế giới Xuất phát sau nhưng Việt Nam đang là một trong những nước sở hữu hạ tầng trạm sạc có mật độ lớn hàng đầu thế giới.
Tầng hầm nhà liền kề triệu đô "ngụp" sâu trong nước sau mưa lớn Nằm tại khu đô thị mới được quy hoạch đồng bộ, nhưng nhiều căn nhà liền kề mặt đường Lê Trọng Tấn (Hoài Đức, Hà Nội) thường xuyên bị ngập nước sau các trận mưa lớn, cá biệt như trận mưa sáng 28/9.
Trao tặng bằng khen cho 113 điển hình tiên tiến về công tác PCCC Để ghi nhận những thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác PCCC, Bộ trưởng Bộ Công an đã tặng Bằng khen cho 113 tập thể, cá nhân trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân.