Vì sao nhiều tỷ phú ngồi trên núi tiền vẫn sống tiết kiệm, giản dị?Tài sản tỷ phú thế giới đã vượt 18.000 tỷ USD - mức cao chưa từng có. Nhưng nghịch lý là ngày càng nhiều người giàu chọn sống tiết kiệm, thậm chí “như người bình thường”.
Nữ tiến sĩ “đi đến đâu rinh giải tới đó”Với nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực khoa học, mới đây, tiến sĩ tốt nghiệp từ Đại học Stanford Hà Thị Thanh Hương được công nhận và bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư.
Điều tra vụ bé gái 13 tuổi bị hiếp dâm sau cuộc rượu ngày mùng 1 TếtCông an tỉnh Thanh Hóa đang thụ lý, điều tra vụ việc một bé gái 13 tuổi tại xã Hóa Quỳ bị hiếp dâm sau cuộc rượu với nhóm bạn ngày mùng 1 Tết.
Nhan sắc nữ chính 18 tuổi từng gây tranh cãi khi đóng phim Tết Trường GiangỞ tuổi 18, Đoàn Minh Anh trở thành gương mặt được chú ý khi đảm nhận vai nữ chính trong phim Tết của Trường Giang.
Cần một “Nghị định 70” cho y tế để bệnh án điện tử không kẹt ở cổng việnĐể liên thông dữ liệu y tế, Hà Nội đang đứng trước một bài toán lớn hơn cả công nghệ: cần một khung pháp lý đủ mạnh để buộc dữ liệu phải thực sự kết nối và có giá trị sử dụng.
Bán vốn công ty, Hannah Olala lên tiếng về nghi vấn lừa đảo, bán hàng giảSau khi bán 75% cổ phần Skinetiq cho Marico, TikToker Hannah Olala lên tiếng trước nghi vấn tiêu cực, khẳng định thương vụ minh bạch, đã qua hơn 6 tháng thẩm định pháp lý và kiểm toán quốc tế.
Vai trò của công tác cán bộ và phân định thẩm quyền trong nhiệm kỳ mớiTừ mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, phân quyền, cải cách hành chính, chuyển đổi số và đánh giá cán bộ, công chức, chuyên gia nhấn mạnh vai trò trung tâm của yếu tố con người trong nhiệm kỳ mới.
Chính phủ hướng dẫn trường hợp chủ tịch xã được cấp sổ đỏChủ tịch UBND cấp xã cấp sổ đỏ với đất trong trường hợp cơ quan, người có thẩm quyền cấp xã quyết định giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất, theo hướng dẫn của Chính phủ.
Trung tâm tài chính TPHCM: Lập quỹ số tỷ USD, "token hóa" nông sảnCùng với việc lập quỹ tiền số tỷ USD, Trung tâm Tài chính Quốc tế TPHCM đặt tham vọng "token hóa" các nông sản chủ lực và tín chỉ carbon để giao dịch trực tiếp với toàn cầu.
Khúc gỗ trăm tuổi dài 2m, được trả giá hơn nửa tỷ đồngMột gia đình ở "thủ phủ" trầm Phúc Trạch (Hà Tĩnh) sở hữu gốc trầm hương quý hiếm hơn 100 năm tuổi, dáng cân đối, hài hòa và lớp trầm dày.
Xe sang hết thời, năm mới người giàu thế giới chi tiền cho tài sản vô hìnhKhông phải siêu xe hay túi hiệu, dòng tiền của giới thượng lưu năm nay đang chảy mạnh vào những "tài sản vô hình". ChatGPT đã hé lộ những ưu tiên chi tiêu đầy thú vị của nhóm chiếm tỷ lệ 1%.
Phân bón hữu cơ SenTra: Giải pháp phát triển nông nghiệp bền vữngGiữa bối cảnh thị trường yêu cầu ngày càng cao về chất lượng nông sản, SenTra đã chú trọng nghiên cứu và cung ứng các sản phẩm phân bón hữu cơ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường và khẳng định vị thế trên bản đồ nông nghiệp Việt.