Tình báo NATO nghi ngờ Nga đang phát triển vũ khí vô hiệu hóa StarlinkCác cơ quan tình báo của NATO nghi ngờ Nga đang phát triển các loại vũ khí mới nhằm vào vệ tinh, đặc biệt là hệ thống liên lạc vệ tinh Starlink của tỷ phú Elon Musk.
Khoa học lý giải vì sao đồ vật luôn vỡ theo cách khó chịu nhấtMột nghiên cứu vật lý mới công bố cho thấy cách đồ vật vỡ vụn trong tự nhiên không hề hỗn loạn hoàn toàn mà tuân theo một quy luật vật lý chung.
Khoảnh khắc Iran phóng tên lửa siêu vượt âm tập kích trả đũa Mỹ - IsraelTruyền thông nhà nước Iran xác nhận nước này đã sử dụng tên lửa bay nhanh gấp 15 lần tốc độ âm thanh trong xung đột với Mỹ và Israel.
Nga công bố bản đồ, video UAV tấn công dinh thự của Tổng thống PutinBộ Quốc phòng Nga công bố bản đồ ghi lại đường bay của UAV Ukraine nhắm mục tiêu vào dinh thự Tổng thống Vladimir Putin ở vùng Novgorod.
Nga tấn công kết hợp quy mô lớn nhằm vào KievNga đã phát động một cuộc không kích kết hợp quy mô lớn trên khắp thủ đô Kiev của Ukraine trong đêm 13/11 và sáng 14/11 với hàng trăm máy bay không người lái (UAV) và tên lửa.
Venezuela sẽ mất hàng tỷ USD để "vá" lưới phòng không sau chiến dịch của MỹChiến dịch đột kích của Mỹ cuối tuần qua dường như sẽ làm thay đổi hoàn toàn hệ thống phòng không Venezuela, đòi hỏi chi phí tái thiết có thể lên tới hàng tỷ USD.
Bí mật giúp dạ dày tránh bị axit của chính nó ăn mònAxit dạ dày đủ mạnh để ăn mòn kim loại, nhưng lại không phá hủy chính dạ dày. Bí mật nằm ở cơ chế bảo vệ đặc biệt giúp cơ quan này tồn tại an toàn trong môi trường có tính ăn mòn cao.
Vòng eo siêu nhỏ và phong cách hở bạo của Vera Wang ở tuổi 77Ở tuổi 77, nhà thiết kế gốc Hoa Vera Wang vẫn sở hữu vóc dáng thanh mảnh cùng gu thời trang “kiệm vải” táo bạo. Bà là một biểu tượng liên tục thách thức những giới hạn về tuổi tác trong làng mốt.
Máy bay Mỹ rơi động cơ trước khi lao xuống đất làm 11 người chếtNguyên nhân máy bay chở hàng ở bang Kentucky, Mỹ gặp nạn rồi nổ tung như cầu lửa là do mất một bên động cơ.
Ukraine tập kích quy mô lớn vào lãnh thổ Nga, Moscow hạ loạt UAVUkraine đã tập kích quy mô lớn vào lãnh thổ Nga, sau các cuộc tấn công của Moscow vào hạ tầng năng lượng.
Mỹ phản ứng vụ Nga phóng tên lửa không thể đánh chặn vào UkraineMỹ chỉ trích việc Nga sử dụng tên lửa đạn đạo siêu vượt âm Oreshnik vào mục tiêu ở Ukraine là hành động leo thang khó hiểu.
UAV lần đầu tiên tấn công tại cảng Primorsk quan trọng của NgaMột cuộc tấn công đầu tiên bằng máy bay không người lái (UAV) nhằm vào cảng Primorsk ở tây bắc nước Nga đã khiến một tàu và một trạm bơm tại đây bốc cháy.