Cách làm món pate Hải Phòng gia truyềnPate là món được nhiều người ưa chuộng, thường được ăn kèm với bánh mì. Có nhiều công thức làm pate với khẩu vị từng vùng miền, ở miền Bắc, người sành ăn sẽ nghĩ ngay tới pate Hải Phòng béo ngậy.
Vi khuẩn gây ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu: Cảnh giác nhiều món ăn quen thuộcThói quen ăn sống, tái, hoặc tiêu thụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh vô tình khiến nhiều món ăn quen thuộc của người Việt trở thành "ổ bệnh" tiềm ẩn.
Bộ Công Thương: Đang ngăn chặn pate Minh Chay lưu hành trên toàn quốcLãnh đạo Bộ Công Thương cho biết đã chỉ đạo, yêu cầu Cục quản lý thị trường trên 63 tỉnh, thành kiểm tra, không để pate Minh Chay tiếp tục lưu hành trên toàn quốc.
Bồn cầu thông minh PATE mang lại sự tiện nghi cho cả gia đìnhKhông chỉ có chức năng hiện đại thông minh, PATE - thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng từ Italy còn tạo được sự yêu thích cho khách hàng thông qua phong cách thiết kế tối giản, tinh tế và sang trọng trong mỗi sản phẩm.
Bất ngờ với phản ứng của cơ quan chức năng trong vụ Asanzo và Minh ChayTuần qua, việc Asanzo được cơ quan điều tra xác định “không có yếu tố cấu thành hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ” và việc tìm cơ quan chịu trách nhiệm vụ ngộ độc pate Minh Chay đang gây chú ý.
5 phiên bản bánh mì đặc sản thơm ngon của ẩm thực Việt NamVới các tín đồ ẩm thực Việt, bánh mì là một món ăn vô cùng quen thuộc. Đặc biệt ở mỗi một vùng miền lại sở hữu cho mình những phiên bản bánh mì mang đậm nét đặc trưng của ẩm thực địa phương.
Độc tố gây chết người botulinum không chỉ có trong pate chayNhiều vụ ngộ độc pate chay khiến bệnh nhân nhập viện, thậm chí tử vong. Tuy nhiên, ngộ độc botulinum không chỉ từ pate chay, mà những sản phẩm đóng hộp lên men đều có nguy cơ.
Cơ quan, cá nhân nào chịu trách nhiệm vụ pate Minh Chay?Trả lời câu hỏi này, đại diện 3 bộ ngành cho biết đang tập trung làm rõ vi phạm trong quy trình nào khiến sản phẩm gây ngộ độc cho người sử dụng?
Đến Hải Phòng nhớ thưởng thức 7 món ăn nức tiếng của đất CảngCó vô vàn những món ăn làm nên niềm tự hào của người dân thành phố hoa phượng đỏ. Bánh đa cua, bún tôm, nem cua bể, bánh mì que… là những món ăn hấp dẫn với hương vị đậm đà, cách chế biến riêng biệt và dễ chinh phục thực khách.
4 dấu hiệu cảnh báo nhiễm độc tố nguy hiểm từ thực phẩm ủ muối, lên menThực phẩm đóng hộp có nguy cơ bị ngộ độc botulinum nhất. Các loại khác như rau, củ, quả, hải sản, thực phẩm lên men, ủ chua truyền thống như cá chép ủ chua đều có nguy nhiễm độc tố nguy hiểm.
Dừa dầm sốt khắp vỉa hè: Đặc sản Hải Phòng siêu 'hot' ở Hà NộiLà đặc sản quen thuộc ở Hải Phòng, dừa dầm bỗng nhiên sốt xình xịch khắp Hà Nội và được chị em phát cuồng mua về ăn giải nhiệt. Nhờ đó, dân buôn dừa dầm dịp này kiếm được tiền triệu mỗi ngày.
Về Hải Phòng thưởng thức bánh mì cay đặc biệtVới hình dáng và hương vị đặc biệt, những chiếc bánh mì cay đã trở thành một món ăn nổi tiếng tại vùng đất cảng Hải Phòng. Điều đặc biệt là những chiếc bánh mì ở đây chỉ nhỏ bằng hai ngón tay và có duy nhất một loại nhân là pa tê.