Thanh tra Chính phủ: Đền bù xong cho người oan khuất 32 năm trong tháng 7Trong vụ người dân oan khuất 32 năm, Thanh tra Chính phủ cho rằng, việc kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của một số bộ, ngành thiếu nghiêm túc, đặc biệt là Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên.
Biển báo kèm chữ "lí nhí", tài xế xuống xe đọc 1 phút mới hết nội dungBiển báo cấm ô tô tải và ô tô khách được đặt tại nhiều ngã 3, ngã 4 ở quận Hà Đông, Hà Nội, kèm theo tấm biển phụ chỉ dẫn phương tiện với dòng chữ "lí nhí" khiến nhiều tài xế phải xuống xe để đọc.
"Ma trận" biển báo giao thông: Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải nói gì?Các địa phương phải có trách nhiệm về các vấn đề liên quan trên các quốc lộ và tỉnh lộ, trong đó phải quản lý và xử lý các biển báo giao thông trên những tuyến đường này, theo Bộ trưởng Bộ GTVT.
Người dân chật vật đi xe nhích từng mét rời Thủ đô về quê ăn TếtNgày làm việc cuối cùng của năm 2024, người dân ùn ùn về quê ăn Tết khiến nhiều tuyến đường cửa ngõ Hà Nội ùn tắc. Tại đường Giải Phóng, Khuất Duy Tiến,... các phương tiện nhích từng mét rời Thủ đô.
Đề nghị phạt chủ quán karaoke An Phú 5-6 năm tùĐại diện VKS xác định cáo trạng truy tố các bị cáo là đúng người, đúng tội, không oan sai và đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Lê Anh Xuân mức án 5-6 năm tù.
Tài xế hoa mắt với biển báo trùng nội dung, lặp nhiều lần ở TPHCM"Tài xế chỉ thấy biển báo khi tới gần. Họ xem lướt qua rồi tập trung lái xe chứ không theo dõi kỹ. Việc treo quá nhiều biển báo ở gần nhau sẽ đánh đố người tham gia giao thông", tài xế Việt nói.
Oan khuất sao nỡ kỳ kèo?Chiều 28/6, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Ngọc Lợi bày tỏ mong muốn sự việc sớm được giải quyết thỏa đáng, để ông và gia đình ổn định cuộc sống sau rất nhiều năm đau khổ và vất vả...
Người được giải oan khuất sau 32 năm... sẽ đề nghị làm rõ thêm một việcÔng Nguyễn Ngọc Lợi - người vừa được giải oan khuất sau 32 năm khiếu nại sẽ phải tiếp tục làm việc với cơ quan liên quan để giải quyết việc công nhận tốt nghiệp cho ông đang bị sai lệch… 5 năm.
Người được giải oan khuất sau 32 năm khiếu nại: "Đây là một cuộc hồi sinh!"Từng rơi vào cảnh lấy vợ không được đăng ký, con sinh ra không được khai sinh, ông Nguyễn Ngọc Lợi (Phú Thọ) nói kết quả giải quyết khiếu nại của Thanh tra Chính phủ đã giúp mình "hồi sinh".
Từ vụ án phóng hỏa quán cà phê: Lửa sân siKẻ thủ ác phải đền tội theo pháp luật. Không thể nào khác được. Nhưng với những người đã nằm xuống một cách oan khuất và gia đình, người thân của họ thì giờ đây không gì có thể bù đắp được.
Vụ được giải oan khuất sau 32 năm: "Cò kè" mức tiền bồi thường?Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên yêu cầu ông Nguyễn Ngọc Lợi - người mới được giải oan khuất sau 32 năm - phải cung cấp một số thủ tục giấy tờ mà tại thời điểm hiện nay không thể thực hiện được.
Chủ quán karaoke An Phú lĩnh 8 năm tùÔng Lê Anh Xuân trong quá trình xây dựng, kinh doanh quán karaoke An Phú đã không thực hiện đầy đủ các quy định về phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn.