Thưởng thức Festive Season cocktail, cảm nhận hương vị của lễ hội tại Rex HotelSự kết hợp phá cách giữa các hương vị cay, ngọt, thanh trong ly Festive Season cocktail sẽ làm bùng nổ cảm xúc mùa lễ hội, mang đến cho người dùng những giây phút vui vẻ và đáng nhớ.
Hà Nội: Khách hoảng sợ phát hiện con gián "phơi bụng" trong bát mỳKhi chuẩn bị ăn mỳ cay, N.H hoảng sợ nhận ra có con gián to khoảng 2 đốt ngón tay, nằm ngửa bụng ngay trên mặt bát mì.
Độc lạ món cháo ở Đà Nẵng muốn ăn khách phải... chờTên gọi "cháo chờ" Nam Ô (Đà Nẵng) xuất phát từ nét riêng của món ăn này khi thực khách phải chờ để chủ quán làm mọi công đoạn từ sơ chế bột đến hoàn thành món ăn.
Cháy quán mỳ cay ở TPHCM, nhân viên hoảng loạn tháo chạy ra ngoàiHỏa hoạn xảy ra tại quán mỳ cay trên đường Thống Nhất, phường 16, quận Gò Vấp, nhân viên hoảng loạn tháo chạy ra ngoài.
"Mỳ tử thần" khiến thực khách "bị điếc" tạm thời trong vài phútĐược làm từ hơn 100 trái ớt siêu cay nên món mỳ được mô tả có độ cay "khủng khiếp", có thể khiến thực khách mất thính giác tạm thời trong vài phút.
Bất ngờ những đặc sản 10 nghìn đồng "ngon miễn chê" ở Hà NộiNếu chỉ có trong tay 10 nghìn đồng, bạn cũng có thể thưởng thức những đặc sản ẩm thực đường phố "ngon miễn chê" ở Hà Nội.
Người Hải Phòng vào siêu thị sạc pin, thuê nhà nghỉ ở vì mất điện, mất nướcGia đình chị Hà phải thuê phòng nghỉ với giá 500.000 đồng/đêm để tắm gội, còn anh Tuấn chờ đợi ở siêu thị để được sạc pin. Cuộc sống của họ cùng nhiều người dân Hải Phòng đảo lộn vì bão Yagi.
Lỗ tiền tỷ, thời tàn của lẩu băng chuyền, mỳ cay 7 cấp độBỏ gần 2 tỷ đồng đầu tư một quán lẩu băng chuyền, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, ông Tình đã phải đóng cửa. Lẩu băng chuyền từng rộ lên như một mốt nhưng sau đó nhanh chóng hết thời.
Cầm 500.000 đồng đi foodtour Hải Phòng, "càn quét" loạt món ngon nức tiếngĐiểm đến không quá xa, di chuyển thuận tiện và nhanh chóng là những điểm cộng khiến du khách đổ xô đi foodtour Hải Phòng để thưởng thức loạt món ngon nức tiếng với chi phí chỉ khoảng 500.000 đồng.
Bánh mỳ Việt trở thành "món ăn biểu tượng" ở thành phố lớn tại New ZealandĐầu bếp gốc Việt, anh Willie Nguyễn, rơi nước mắt vì sung sướng sau khi biết món bánh mỳ tại quán "Duck Duck Goose Eatery" của mình nằm trong danh sách "100 món ăn biểu tượng" của thành phố Auckland.
Bí mật món bánh mì nướng muối ớt giúp chủ quán bán 500 chiếc mỗi ngàyLà món ăn dân dã, quen thuộc nhưng với công thức chế biến sáng tạo, độc đáo, quán bánh mì nướng muối ớt trên phố Chùa Láng (Hà Nội) đã thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức.
Nổ lớn tại quán mì cay, cửa kính bị thổi bay hàng chục métSau tiếng tiếng nổ lớn, cửa kính tầng 1 của quán mì cay ở TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) bị văng xa hàng chục mét và vỡ vụn.