Mã số 5602: Lặng người nhìn bữa cơm chỉ có nước mắm của mẹ trẻ đơn thân và 2 con thơHờ Uôn là mẹ đơn thân, một mình nuôi 2 con nhỏ thường xuyên ốm đau, bệnh tật nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Cảnh đói nghèo khiến bữa cơm có thịt, có cá đối với 2 đứa trẻ trở thành điều xa xỉ.
Quán cá tai tượng chiên xù ở TPHCM bán cả tấn cá/ngày, khách nườm nượpRa đời mới khoảng nửa năm, nhưng quán cá tai tượng chiên xù của anh Chí Thành lại khá nổi tiếng, được nhiều người yêu thích. Thậm chí, có hôm quán của anh Thành bán được gần 1 tấn cá.
TPHCM: Xếp hàng gần 3 tiếng để mua món mỗi năm chỉ bán một lầnMón đậu hủ Triều Châu vàng ươm, chiên ngập trong dầu nóng là món ăn được săn đón tại TPHCM những ngày qua.
Vietcombank vận hành tuyến xe buýt điện nội bộ đầu tiên tại Hà NộiTuyến xe không khói “Vietcombank Green Bus” được triển khai từ tháng 6, là bước đi tiếp theo trong hành trình thực thi chiến lược ESG mà ngân hàng số 1 Việt Nam kiên định theo đuổi.
Một ngày khám phá TPHCM dịp lễ 30/4: Xem hầm bí mật, nghe nhạc sân vườnKỳ nghỉ lễ 30/4 năm nay, TPHCM có rất nhiều hoạt động vui chơi và điểm tham quan thú vị. Người dân và du khách có thể tham khảo lịch trình một ngày dạo quanh TPHCM với những điểm đến hấp dẫn sau đây.
Nữ giáo viên mầm non kiếm nửa tỷ đồng mỗi năm nhờ món quà quê giã bằng tayLà giáo viên, nhưng chị Phương lại có niềm đam mê làm mắm cáy theo phương pháp giã tay truyền thống. Sản phẩm của chị được ưa chuộng, mỗi năm xuất bán hàng nghìn lít, thu về gần nửa tỷ đồng.
Khởi tố kẻ chém gục người đàn ông tại vỉa hè Hà NộiSau khi chém gục ông B. tại vỉa hè phố Trần Quang Khải (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Hùng bỏ chạy đến ngã tư Hàng Tre - Hàng Mắm thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.
"Khúc ca khải hoàn" kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam quy tụ NSND, NSƯTTối 25/4, chương trình "Khúc ca khải hoàn" sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Sự kiện kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam và 80 năm thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam.
Tự hào "Khúc ca khải hoàn" kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền NamChương trình "Khúc ca khải hoàn" mang đến cho khán giả cảm xúc tự hào và xúc động qua những tiết mục ấn tượng, được thể hiện bởi những giọng ca nổi tiếng như: NSND Quốc Hưng, NSƯT Lan Anh...
Bắp bò ngâm mắm - món ngon ngày Tết nhiều người mêTrong danh sách món ngon ngày Tết Nguyên đán của nhiều gia đình không thể thiếu món bắp bò ngâm mắm. Cách làm bắp bò ngâm mắm được chị Đan Vy giới thiệu dễ làm, đảm bảo độ thành công cao.
Dĩa cơm tấm "khổng lồ" khiến khách Tây mê mẩn khi trở lại TPHCMLần thứ 2 đến Việt Nam, đôi vợ chồng người Mỹ quyết tâm tìm kiếm và thưởng thức cơm tấm - món ăn khiến họ "phải lòng" trong lần đầu tiên đặt chân đến đất nước này.
Hà Nội bắn pháo hoa đêm 22 và 27/4Hà Nội sẽ bắn pháo hoa trong chương trình "Hẹn ước Bắc Nam" và chương trình cầu truyền hình trực tiếp "Vang mãi khúc khải hoàn", diễn ra vào ngày 22 và 27/4.