Bất cập chuyện “thừa, thiếu” của du lịch Việt NamTrong khi cơ sở vật chất tại các điểm du lịch có khả năng thu hút khách cao đang chưa được đầu tư, hoặc đầu tư nhỏ giọt thì hàng năm chúng ta vẫn thường xuyên bỏ ra hàng chục, thậm chí hàng trăm tỷ đồng để tổ chức những lễ hội hoành tráng.
Binh sĩ Ukraine: Số quân nhân thiệt mạng gia tăng sau khi Mỹ cắt viện trợBinh sĩ Ukraine thừa nhận tinh thần của các đồng đội bị sụt giảm và có thêm nhiều người thiệt mạng hơn trên tiền tuyến sau khi Mỹ cắt giảm viện trợ quân sự.
Tổng thống Belarus: Nga - Mỹ có thể liên minhTổng thống Belarus Alexander Lukashenko cho rằng Nga và Mỹ có thể thành lập một liên minh trong bối cảnh quan hệ song phương có dấu hiệu tan băng.
Màu mắt của bạn thuộc loại hiếm hay phổ biến?Có khi nào bạn nhìn sâu vào mắt ai đó và tự hỏi màu mắt của họ hiếm đến mức nào chưa?
Pháp đề nghị mở rộng ô hạt nhân bảo vệ đồng minhTổng thống Pháp Emmanuel Macron cho biết ông sẵn sàng thảo luận việc mở rộng năng lực hạt nhân của Pháp để bảo vệ các đồng minh châu Âu.
"Tinh gọn bộ máy, chuẩn bị sắp xếp địa giới hành chính các địa phương"Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, chúng ta đang vừa phải tập trung sắp xếp tổ chức bộ máy, vừa chuẩn bị sắp xếp địa giới hành chính các địa phương theo tinh thần chỉ đạo mới nhất của Bộ Chính trị.
Kẻ thù giấu mặt của bệnh thừa cân, béo phìNgười lớn uống 1 lon nước ngọt/ngày trong vòng 1 năm có thể tăng tới 6,75kg cân nặng. Trẻ em uống nhiều đồ uống có đường thường xuyên có nguy cơ bị béo phì >2,57 lần so với những trẻ không uống.
Thợ trang điểm giữ khoảng cách với người khác giới, ám ảnh cảnh đánh ghen"Theo dõi loạt sự việc thợ trang điểm bị đánh ghen, tôi cảm thấy tổn thương khi đọc những dòng bình luận xem thường nghề của mình…", Thu Trang nói.
Vì sao ít người nhớ được giấc mơ?Trong nhiều thập kỷ, các nhà khoa học đã nghiêm túc tiến hành nghiên cứu về câu hỏi này. Giờ đây, họ đã tìm ra câu trả lời.
Nga nêu lý do ông Trump "cứng giọng" với đồng minh NATOQuan chức Nga phỏng đoán ý định của Tổng thống Mỹ Donald Trump khi gây áp lực lên các đồng minh NATO trong thời gian qua.
Tướng Huy: Tôi vẫn về thăm nơi từng được ví là "lò vôi thế kỷ"Sau 46 năm xảy ra cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc, từ nơi chiến địa khốc liệt nhất, mỗi ngày hứng chịu hàng vạn quả đạn pháo, Vị Xuyên (Hà Giang) đang trở mình, thay da đổi thịt mỗi ngày.
Bão sa thải: Chuyện bình thường mới?8h, nữ nhân viên 28 tuổi đến công ty chấm công, sẵn sàng một ngày làm việc mới. Tuy nhiên, đến 9h30, toàn bộ chi nhánh bất ngờ nhận thông báo giải thể, nhân viên cần thu dọn đồ đạc, rời công ty.