Những công trình định hình vị thế điểm đến quốc tế của Vinhomes Green ParadiseChủ đầu tư cho biết Vinhomes Green Paradise (Cần Giờ, TPHCM) dự kiến khởi công một loạt tiện ích, bao gồm sân golf, nhà hát, khu vui chơi…, hứa hẹn tạo ra chuẩn sống, nghỉ dưỡng mới, thu hút cộng đồng tinh hoa toàn cầu về Việt Nam.
Singapore phong tỏa tài sản của "ông trùm" Chen Zhi và Prince GroupCảnh sát Singapore phong tỏa tài sản hơn 115 triệu USD liên quan đến doanh nhân quốc tịch Campuchia Chen Zhi và tập đoàn Prince Group.
Hơn 800 giảng viên bị trả thiếu lương suốt 8 nămMột trường đại học ở Úc bị điều tra sau khi thừa nhận đã trả thiếu 1,25 triệu đô la Úc cho 838 giảng viên trong suốt 8 năm.
Phát Đạt ra mắt Risa by La Pura, tòa tháp thiết kế dành cho trẻ emSau thành công của phân khu Zenia, Phát Đạt giới thiệu ra thị trường tòa tháp Risa by La Pura, được thiết kế riêng cho trẻ em với triết lý “cho trẻ con, do trẻ con”.
Thăng hoa trong mọi khoảnh khắc của ngày trọng đại với The Reverie SaigonCó những khoảnh khắc được xem là định mệnh, có những câu chuyện tình yêu được dệt nên thành tình ca cảm hứng. Để hiện thực hóa giấc mơ lộng lẫy đó, The Reverie Saigon đồng hành mang đến những chất liệu dành riêng cho ngày chung đôi.
Cơn sốt đầu tư nghìn tỷ đô la vào AI và nỗi sợ "bong bóng" dot-comCác nhà đầu tư đã chi ra những khoản tiền chưa từng có để giúp trí tuệ nhân tạo (AI) thực hiện được các mục tiêu cao cả, nhưng không ai thực sự biết tất cả sẽ được đền đáp như thế nào.
Bùn non phủ kín cố đô, người dân Huế dốc sức hồi sinh phố phườngSau khi lũ rút, các khu di tích, tuyến phố tại Huế ngập trong bùn non, rác thải. Hàng loạt xe máy, ô tô của người dân ngập nước nằm la liệt, các điểm sửa xe quá tải.
Du khách rơi từ trên cao, tử vong tại công trình La Mã 2.000 năm tuổiMột du khách người Nhật Bản đã tử vong sau cú ngã định mệnh tại đền Pantheon - một trong những công trình cổ đại nổi tiếng và thu hút du khách nhất của thủ đô Rome (Italy).
Danh ca Ngọc Sơn chọn nơi bình yên để trở về tại đô thị LA HomeDù đã sở hữu những bất động sản đắt đỏ tại TPHCM và Hà Nội, danh ca Ngọc Sơn mới đây chia sẻ rằng anh vừa mua căn nhà phố tại khu đô thị sinh thái LA Home, nơi anh tìm thấy cảm giác bình yên và cân bằng sau ánh đèn sân khấu.
Hướng đi khác của “nhà ở xã hội giá rẻ”Thay vì duy trì trọng tâm vào mô hình bán nhà giá rẻ, cần đặt trục chính sách mới vào việc phát triển nhà ở xã hội cho thuê chất lượng cao, đi kèm với trợ cấp trực tiếp từ ngân sách cho người dân.
Công trình thủy lợi trọng điểm 280 tỷ đồng ở Tây Ninh tăng tốc thi côngDự án cải tạo hồ Tha La (Tây Ninh) đang được đẩy nhanh tiến độ, nhiều hạng mục đã về đích. Khi hoàn thành, công trình sẽ phát huy việc đảm bảo nguồn nước cho sản xuất của người dân.
LA Home - Đô thị xanh kiểu mẫu tại khu Tây TPHCMLA Home có mật độ xây dựng 30%, dùng vật liệu tự nhiên, chú trọng thông gió - ánh sáng để giảm năng lượng, nước, hướng đến chứng chỉ xanh EDGE.