05:12Chủ doanh nghiệp muốn “nhảy lầu” vì dự án nhà máy thịt sạch… “đắp chiếu”Thành phố kêu gọi xây dựng nhà máy giết mổ để cung cấp thịt sạch cho người dân. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp dốc hết vốn liếng, tâm huyết thì “vướng” thủ tục đất đai dẫn đến nguy cơ phá sản.
Chủ doanh nghiệp muốn “nhảy lầu” vì dự án nhà máy thịt sạch… “đắp chiếu”Thành phố kêu gọi xây dựng nhà máy giết mổ để cung cấp thịt sạch cho người dân. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp dốc hết vốn liếng, tâm huyết thì “vướng” thủ tục đất đai dẫn đến nguy cơ phá sản.
Thịt MEATDeli 5 năm liên tiếp vào "Top 10 sản phẩm dịch vụ tin dùng Việt Nam"Thương hiệu MEATDeli - thịt ủ mát tiêu chuẩn châu Âu thuộc Công ty cổ phần Masan MEATLife vừa được vinh danh trong "Top 10 sản phẩm - dịch vụ tin dùng Việt Nam 2024 - nhóm nông sản, thực phẩm đồ uống, chuỗi bán lẻ", tại Hà Nội.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Bí quyết tạo nên thành công từ thương hiệu gạo A AN và thịt heo ăn chay BAFXây dựng một thương hiệu độc đáo, vừa giữ được giá trị cốt lõi của sản phẩm vừa kết nối với cảm xúc của khách hàng là hướng đi giúp thương hiệu gạo A AN và thịt heo ăn chay BAF đến gần hơn với người tiêu dùng và thành công xuất khẩu ra nước ngoài.
Tiểu thương bán 2 tạ thịt, rau khi người dân đổ xô tích trữ trước bão YagiMột ngày trước siêu bão Yagi đổ bộ, chị Hảo bán hàng không ngơi tay. Trong ít giờ đồng hồ buổi sáng, hơn 60kg thịt lợn và 1,3 tạ rau xanh đã được bán hết sạch.
Mô hình đại lý bán thịt sạch BAF Meat tìm kiếm đối tác nhượng quyền 0 đồngMô hình đại lý bán thịt heo sạch BAF Meat đang tìm kiếm đối tác kinh doanh nhượng quyền kèm quyền lợi được cung cấp trang thiết bị, vật dụng, nội thất cần thiết và cam kết nguồn cung cấp thịt heo sạch từ thương hiệu BAF Meat.
TikTok tiết lộ thuật toán gây nghiện người dùngMục tiêu của việc tiết lộ này nhằm tránh việc TikTok bị "trục xuất" tại Hoa Kỳ.
Vi khuẩn gây ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu: Cảnh giác nhiều món ăn quen thuộcThói quen ăn sống, tái, hoặc tiêu thụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh vô tình khiến nhiều món ăn quen thuộc của người Việt trở thành "ổ bệnh" tiềm ẩn.
Hà Nội: Quán bánh bao bán 15.000 cái/ngày, khách xếp hàng dài chờ đến lượtTrên con phố Nguyễn Lương Bằng (Đống Đa, Hà Nội) có một quán bánh bao luôn tấp nập khách xếp hàng từ sáng sớm tới tối muộn. Mỗi ngày, quán bán từ 5.000 đến 15.000 chiếc bánh.
Thịt đông của Việt Nam nằm trong Top những món ngon nhất thế giớiTrong số "86 món ngon có nấm ngon nhất thế giới" do Taste Atlas bình chọn, thịt đông và canh bóng của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách này.
TPHCM: Nữ bệnh nhân 33 tuổi nhiễm vi khuẩn "ăn thịt người" nguy kịchGia đình ca nhiễm vi khuẩn "ăn thịt người" chia sẻ, khi nghe bác sĩ cho biết tình trạng nguy kịch của con, họ đã chuẩn bị tinh thần lo hậu sự. Nhưng các bác sĩ đã mang đến phép màu.