"Kinh hãi" với những món ăn tẩm bổ của nhà giàu ViệtĐời sống cao, nhu cầu đa dạng nên nhiều gia đình có điều kiện luôn tìm kiếm những món ăn độc lạ để tẩm bổ như trứng mối, tằm tươi... Dù đắt đỏ và hiếm tìm, song nhiều người vẫn lùng mua cho bằng được.
6 món ăn kinh dị miền Tây nhưng “hái” ra tiềnĐược thiên nhiên ưu ái, miền Tây không chỉ có cảnh đẹp nức lòng mà còn nổi tiếng với những món ăn “độc lạ” không vùng nào có. Để trở thành người miền Tây thứ thiệt, có lẽ du khách phải thử thách lòng dũng cảm của mình với những món ăn nghe tới là “sởn da gà”. Tuy nhiên, đây đều là những đặc sản đem về nguồn thu lớn, có giá bán không hề rẻ.
Trải nghiệm buổi dã ngoại khác lạ trong "Khu vườn mùa đông" tại Fashionista Café"Sunday Picnic Brunch" - phong cách ẩm thực độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Fashionista Café như làn gió mát lành giữa thời tiết oi bức của Sài Gòn, hứa hẹn mang đến cho người yêu ẩm thực những khoảnh khắc thật thư giãn dịp cuối tuần.
Koreno hợp tác cùng các nhà hàng, chinh phục khẩu vị ViệtĐược ưu tiên lựa chọn bởi các nhà hàng mì cay Hàn Quốc mà giới trẻ Việt yêu thích, Koreno - thương hiệu mì Hàn Quốc đã thành công chinh phục khách hàng bằng hương vị nguyên bản, đặc trưng.
Bán trà sữa ngập hành lá, ớt cay gây phản cảm, quán ở TPHCM bị "ném đá"Thời gian gần đây, một quán trà sữa ở TPHCM tung ra hai sản phẩm vị hành lá và ớt cay đã gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Quán ăn ngập lụt ở TPHCM gây tranh cãi: Khách sợ nước dơ, chủ quán nói gì?Để làm sống lại ký ức những bữa ăn khi mùa lũ đến ở quê hương miền Tây, anh Lê Hoàng Khiêm (SN 1989, quận 12) cho ra đời mô hình quán ăn ngập nước, khách đến dùng bữa phải xắn quần, lội nước bì bõm.
Với 2 triệu đồng, chơi gì dịp nghỉ lễ?Ngân sách vừa phải nhưng bạn vẫn có thể có những trải nghiệm khác biệt vào dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương hay 30/4-1/5 sắp tới.
Cô gái bán "khổ qua cà chớn", kiếm trăm triệu đồng/thángNối nghiệp bán khổ qua cà ớt từ bà ngoại và mẹ, chị An sáng tạo thành tên "khổ qua cà chớn", gây ấn tượng mạnh với thực khách. Thương hiệu lạ này giúp quán kiếm doanh thu hàng triệu đồng/ngày.
Món đùi ngỗng của bà bán rong ở Trung Quốc thành hiện tượng gây "sốt"Một người phụ nữ bán hàng rong ở Trung Quốc đã trở thành hiện tượng lạ nhờ món đùi ngỗng nướng. Thậm chí 2 trường Đại học danh tiếng nước này đã mời người này về bán trong khuôn viên trường.
01:40Độc lạ món giò Thái Bình làm từ lòng lợn luộc cho mâm cơm ngày TếtQuê ở Cao Bằng nên ngay gày đầu về làm dâu Thái Bình, Khánh Ly gặp rất nhiều bỡ ngỡ vì khác biệt văn hóa ăn uống. Nhưng được mẹ chồng chỉ dẫn, cô dần quen nếp sống gia đình và biết thêm nhiều món lạ.
Giới trẻ uống trà sữa hành, giò heo: Nhìn nôn nao vẫn bất chấp câu viewGần đây, các trào lưu ẩm thực kỳ dị rộ lên ngày càng nhiều. Trên mạng xã hội, nhiều bạn trẻ "bắt trend", không ngại thử những món ăn kỳ quặc, gây ra không ít tranh cãi.
Chủ quán sứa đỏ ở Hà Nội bị tố mắng chửi khách "không có tiền cũng ăn"Chủ quán sứa đỏ cho biết, người đàn ông to tiếng mắng chửi khách với những lời lẽ không hay là anh trai của mình, mắc bệnh tâm thần thể nhẹ nên rất mong nhận được thông cảm.