Phú Thọ chỉ đạo làm rõ trách nhiệm cầu Sông Lô hư hỏng, trơ lõi thépPhú Thọ chỉ đạo đánh giá toàn diện, chính xác về tình trạng hư hỏng, trơ lõi thép của cầu Sông Lô, mức độ an toàn của cầu và làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân liên quan.
Vì sao đỉnh Bạch Mã ở Huế có lượng mưa lớn tới 1.740mm trong 1 ngày?Theo chuyên gia khí tượng thủy văn, đỉnh Bạch Mã ở Huế luôn là một trong những vùng tâm mưa lớn nhất của thành phố này cũng như của cả nước.
Bộ Công an: Dữ liệu mống mắt, giọng nói là thông tin sinh trắc học nhạy cảmTheo Bộ Công an, dữ liệu mống mắt và giọng nói là thông tin sinh trắc học nhạy cảm, phải được quản lý chặt chẽ theo quy định của pháp luật về bảo vệ dữ liệu cá nhân, an ninh mạng.
Doanh nghiệp phải xóa dữ liệu cá nhân của ứng viên bị từ chối tuyển dụngLuật Bảo vệ dữ liệu cá nhân quy định một số nội dung liên quan đến bảo vệ dữ liệu cá nhân trong tuyển dụng, quản lý, sử dụng người lao động.
TPHCM yêu cầu kiểm soát bụi, chấm dứt đốt rác gây ô nhiễm không khíĐể kiểm soát tình trạng ô nhiễm không khí trong các tháng cuối năm, UBND TPHCM đề nghị các sở, ngành, địa phương triển khai đồng bộ các biện pháp; xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm.
Khởi tố thêm 4 người trong đường dây lừa đảo 256 tỷ đồng ở Quảng NinhCông an Quảng Ninh mở rộng điều tra vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, khởi tố thêm 4 bị can, nâng tổng số người liên quan trong đường dây giao dịch 256 tỷ đồng lên 17.
Làm giả hơn 1.000 phiếu kết quả quan trắc môi trường để thu tiền tỷDù trung Trung tâm môi trường PNE tại Đắk Lắk đã hết hiệu lực chứng nhận kết quả quan trắc môi trường nhưng giám đốc trung tâm này vẫn ký cả trăm hợp đồng để thu lợi bất chính.
Đập thủy điện bị vỡ từng được kỳ vọng "phòng mọi bất trắc với mọi trận lũ"Quy trình vận hành hồ thủy điện Bắc Khê 1 kỳ vọng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình đầu mối thủy điện, chủ động đề phòng mọi bất trắc với mọi trận lũ. Nhưng thực tế không như kỳ vọng.
Áp dụng nhận diện khuôn mặt để làm thủ tục tại nhà ga T3 Tân Sơn NhấtTừ nay, hành khách khi đi từ nhà ga T3 Tân Sơn Nhất chỉ cần check-in trên ứng dụng VNeID và nhận diện khuôn mặt để qua cửa kiểm tra an ninh và lên tàu bay.
Định hướng nghề nghiệp cùng bài trắc nghiệm của Đại học Phương ĐôngChọn ngành học tưởng dễ mà khó. Giữa hàng trăm lựa chọn, nhiều thí sinh có thể rơi vào tình trạng "đứng giữa ngã ba đường" không biết nên chọn gì. Với trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp này, mỗi thí sinh sẽ tìm được kim chỉ nam cho riêng mình.
Phạm nhân nghèo không tiền khắc phục hậu quả vẫn có cơ hội hưởng đặc xá?Dự thảo Luật Thi hành án hình sự sửa đổi bổ sung quy định không lấy kết quả khắc phục hậu quả do hành vi phạm tội phạm nhân gây ra để đánh giá và xếp loại quá trình chấp hành án phạt tù của phạm nhân.
Người Hà Nội thích thú đi metro "sinh trắc học" một chạm đến mọi gaViệc quét thẻ căn cước gắn chip, dùng ứng dụng Hà Nội Metro hay thẻ Visa thay cho mua vé truyền thống giúp rút ngắn thời gian chờ đợi, tạo sự thuận tiện cho cả người đi làm lẫn người cao tuổi.