Phó Chủ tịch TPHCM: Tôi mong doanh nghiệp thực hành thật tốt ESGÔng Võ Văn Hoan - Phó Chủ tịch TPHCM - nói không có công nghệ xanh, tài chính xanh, nhân lực xanh thì doanh nghiệp không có cơ hội xuất khẩu.
Đi làm trở lại, người lao động tại TPHCM ứng phó như thế nào với 4 "xanh"?Quy định về nơi ở xanh, nhân lực xanh có thể sẽ khiến nhiều lao động tại các Khu công nghiệp (KCN) ở TPHCM chưa thể trở lại ngay với công việc trong giai đoạn mới.
Giá 8,68 tỷ đồng, đây là mẫu SUV điện đắt nhất Việt Nam và chỉ có 2 chiếcG 580 EQ là mẫu xe điện mới được Mercedes-Benz đưa về nước ta, có phiên bản giới hạn, hướng đến nhóm khách hàng giàu có thích cảm giác "dính ghế" của xe điện cùng khả năng vượt địa hình.
Hàng nghìn ha "vàng xanh" chết dần, nông dân lo tái nghèoCác loại cây nứa, vầu, luồng được mệnh danh là "vàng xanh" của người dân huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Tuy nhiên, các loại cây này đang bị chết khô khiến người dân lo lắng.
Dragon Ocean Đồ Sơn ra mắt bộ sưu tập bất động sản mớiĐón đầu thị trường hè 2025 sôi động, bộ sưu tập bất động sản lấy sức khỏe làm nền tảng thuộc dự án Dragon Ocean Đồ Sơn đã gây ấn tượng với khách hàng.
Thủ tướng: Việt Nam đảm bảo môi trường đầu tư an toàn, minh bạchThủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định Việt Nam đang triển khai các chính sách đảm bảo môi trường kinh doanh an toàn, minh bạch, tạo điểm tựa vững chắc để các nhà đầu tư nước ngoài làm ăn lâu dài.
Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ mơ hồ về chuyển đổi xanhChuyển đổi tuần hoàn, chuyển đổi xanh và chuyển đổi số đang trở thành yếu tố sống còn để Việt Nam tiến tới phát triển bền vững và hội nhập sâu rộng với thế giới.
Hợp tác trên tinh thần FamilyShip, Điện máy Xanh mang nhiều lợi ích cho người dùngKhông ngừng nâng cao giá trị phục vụ khách hàng, Điện máy Xanh ký kết chiến lược với 16 hãng máy lạnh đối tác trên tinh thần FamilyShip nhằm cải tiến mạnh mẽ dịch vụ cho năm 2025, mang đến trải nghiệm mua sắm thuận tiện và khác biệt.
"Hành trình kết nối xanh" lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường"Hành trình kết nối xanh" sẽ kể về những câu chuyện truyền cảm hứng sống xanh khắp Việt Nam. Khán giả cũng sẽ có cơ hội khám phá cảnh đẹp trên khắp đất nước qua những thước phim sống động.
Nông dân hợp tác xã đậu nành Nam Dong chuẩn bị vào vụ mớiTrung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Đậu nành Vinasoy (VSAC) tổ chức Hội thảo đầu vụ tại Cư Jút nhằm tổng kết vụ 2024 và triển khai vụ mới 2025. Hội thảo cũng cập nhật, chuyển giao cho nông dân giống mới, kỹ thuật mới nhằm canh tác đậu nành hiệu quả.
Thủ tướng đề nghị Standard Chartered hỗ trợ xây trung tâm tài chính quốc tếTrước đề nghị của Thủ tướng Phạm Minh Chính, Tổng giám đốc Standard Chartered cho biết Tập đoàn sẽ hỗ trợ cung cấp tài chính xanh và xây dựng các trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam.
MPE chuyển đổi số và xanh cho hành trình phát triển bền vữngTrước sự phát triển của công nghệ và xu hướng sản xuất thân thiện với môi trường, Công ty TNHH TMDV Điện Mạnh Phương (MPE) đã triển khai chiến lược chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tối ưu quy trình vận hành và giảm thiểu tác động đến môi trường.