Một bạn đọc ủng hộ 100 triệu đồng để xây cầu“Vậy là mong ước bao đời nay của người dân chúng tôi sắp thành hiện thực rồi, nghe tin có người tài trợ xây dựng cầu, nhân dân chúng tôi phấn khởi lắm. Học sinh trong thôn sẽ không phải lo sợ mỗi khi qua cầu nữa”.
Người chủ tịch xã dũng cảm, kiên cườngKhi đến thăm Nghĩa trang liệt sĩ xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội - xã đã được tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, chúng tôi thấy phần mộ của liệt sĩ Chu Trí Tấn, nguyên Chủ tịch xã, Huyện ủy viên nằm đầu tiên trong tiền sảnh nghĩa trang.
“Phải “vạch mặt” kẻ đánh sảy thai thiếu phụ, khủng bố bằng mắm tôm giữa thủ đô!”“Nhân dân chúng tôi đề nghị Công an TP Hà Nội: Công an quận Hai Bà Trưng; Công an phường Thanh Nhàn và các cấp chính quyền địa phương phải vào cuộc vạch mặt ngay kẻ đã đánh sảy thai chị Hà, khủng bố nhà chị Hà đang có con nhỏ bằng mắm tôm. Ngay giữa thủ đô mà những hành vi côn đồ, bẩn thỉu, hèn hạ vẫn ngang nhiên xảy ra như vậy ư. Chúng tôi không chấp nhân giữa thủ đô hoà bình và tươi đẹp vẫn còn những loại tội phạm như vậy”, bạn đọc Dân trí bày tỏ bức xúc.
Ngã ngửa khi vợ thú nhận không biết con của tôi hay của mối tình đầuTôi ngồi im hàng giờ, không khóc được, không thở được. Tôi không hiểu tại sao cuộc đời lại nỡ trêu ngươi mình như vậy.
Mã số 5800: Người đàn ông mắc ung thư hiếm phải khoét một mắt, gồng gánh nuôi 3 con nhỏMắc căn bệnh ung thư hiếm gặp, anh Nam thêm một lần gục ngã khi hôn nhân đứt gánh giữa đường. Người cha nghèo chỉ mong kéo dài sự sống để nuôi 3 đứa con thơ dại.
Cuộc đàm phán gay gắt giữa Tổng thống Mỹ và quan chức châu Âu về UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump và các quan chức châu Âu đã có một cuộc trao đổi gay gắt trong bối cảnh các bên chưa thể đồng thuận về một kế hoạch hòa bình cho Ukraine.
Hoa hậu Ý Nhi du học: 5h dậy nấu ăn, làm thêm tiết kiệm 30 triệu đồng/thángTrở về Việt Nam đồng hành cùng cuộc thi Miss World Vietnam 2025, Hoa hậu Ý Nhi thu hút sự chú ý khi chia sẻ về cuộc sống du học ở Australia.
U22 Malaysia còn 20 cầu thủ, quyết không "dựng xe buýt" trước U22 Việt NamU22 Malaysia quyết không chủ quan trước U22 Việt Nam, đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm ở trận đấu chiều nay (16h, 11/12) dù chỉ cần hòa để vào bán kết SEA Games 33.
Gần 350 triệu đồng đến với cậu bé 8 tuổi sống thoi thóp sau tai nạnSau khi báo Dân trí đăng bài viết về hoàn cảnh bé Minh Khang ở Nghệ An, sống thoi thóp hơn 1 năm sau tai nạn, bạn đọc đã chung tay ủng hộ gần 350 triệu đồng.
Hồi ức xúc động sau những kỷ vật, tư liệu quý về nhạc sĩ Hoàng VânNhững ngăn kéo cũ trong căn nhà hơn một thế kỷ mở ra cả một thế giới kỷ vật của nhạc sĩ Hoàng Vân. Từ đó, hành trình gìn giữ và hồi sinh di sản âm nhạc của ông được con gái lặng lẽ nối tiếp.
Tổng thống Ukraine thảo luận khả năng tổ chức bầu cửTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết ông muốn các nghị sĩ quốc hội sẽ nêu quan điểm, đề xuất về việc tổ chức bầu cử ở Ukraine.
Quan điểm, chỉ dẫn của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân - Một số vấn đề đặt ra đối với việc vận dụng, phát triển trong kỷ nguyên mới của đất nướcCông tác tuyên truyền có ý nghĩa quan trọng trong truyền tải nội dung, thông điệp chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến nhân dân, từ đó vận động nhân dân đồng lòng thực hiện, vì mục tiêu xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.