Hàng nghìn cơ hội làm việc ở nước ngoài, lương cao nhất 120 triệu đồngTại phiên giao dịch việc làm quý IV, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh Hóa có hơn 9.300 vị trí tuyển dụng. Trong đó có những vị trí việc làm ở nước ngoài với thu nhập tới 120 triệu đồng/tháng.
Trót ngủ với trai lạ, tôi không ngờ mẹ chồng lạnh lùng nói đúng một câuThấy mức độ nghiệm trọng của sự việc, tôi biết mình không thể giấu thêm được nữa. Tuy nhiên, mẹ chồng tôi không tức giận mà chỉ nói...
6 tuyệt chiêu giúp đồ gỗ vừa bền vừa sang, nhà đẹp lên thấy rõĐồ gỗ ấm cúng nhưng dễ khiến không gian trông già nua nếu bạn phối sai cách. Chỉ với vài bí quyết đơn giản, bạn có thể giữ chúng bền đẹp và biến thành điểm nhấn phong cách cho ngôi nhà.
Top 5 quán đồ Âu ngon, thu hút thực khách khu vực Hoàn KiếmKhu trung tâm Hà Nội không chỉ nổi tiếng với ẩm thực Việt mà còn là điểm lý tưởng thưởng thức các món Âu tinh tế, từ nhà hàng Pháp cho đến các quán kết hợp nhiều phong cách ẩm thực.
Thợ làm tóc nghẹn ngào trước yêu cầu “cạo sạch” của cô gái 25 tuổiNguyễn Mạnh Dũng (31 tuổi), thợ làm tóc có hơn 13 năm làm nghề, vẫn nhớ như in buổi chiều anh cạo trọc mái tóc cho một cô gái trẻ vừa phát hiện mắc ung thư máu giai đoạn 3.
Bí thư Trần Lưu Quang: Hạnh phúc của TPHCM không chỉ đến từ những dự án lớnTại Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc của khu phố 5, phường Bình Thạnh, Bí thư Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang chia sẻ, thành phố đang bước vào giai đoạn mới, đặt ra khát vọng lớn vì hạnh phúc của nhân dân.
Đại tướng Phạm Văn Trà nói về “vị tướng quan trọng nhất” trong 3 cuộc chiến“Nhân dân vĩ đại nhất, chứ không phải vị đại tướng nào. Trong 3 cuộc chiến tranh, nhân dân đóng góp và hy sinh nhiều nhất mà cuối cùng chính là người mẹ, người chị…”, Đại tướng Phạm Văn Trà chia sẻ.
Vụ khách sạn ở Hà Nội từ chối khách lúc 2h sáng: Hành xử vô lý!Liên quan tới vụ việc vị khách đặt 3 ngày tại khách sạn và chuyển đủ tiền 100% nhưng vẫn không nhận được phòng, nhiều đơn vị kinh doanh cơ sở lưu trú khẳng định, đây là lỗi sai cơ bản về nghiệp vụ.
Nông dân miền Tây lo mất Tết vì sạt lở, vỡ đê, nước ngập bủa vâyMưa bão cùng triều cường, sạt lở khiến nhiều tuyến đường bị chia cắt, làng hoa lớn nhất miền Tây ngập nặng. Hàng chục hecta hoa kiểng bị thiệt hại khiến nông dân sốt vó lo mất Tết.
Khởi công công trình nhân ái tặng người phụ nữ mơ nền nhà cao chống lụtBạn đọc báo Dân trí và Ban Phụ nữ Công an tỉnh Nghệ An đã góp phần hiện thực hóa giấc mơ có một căn nhà kiên cố, vững chãi trước mưa bão của bà Nguyễn Thị Hòa.
Làm vợ 28 năm, tôi vẫn được mời "làm khách" tại nhà chồngMỗi lần giỗ Tết, tiệc tùng bên nhà chồng, mọi người đều coi tôi như “khách”.
Bùi Tiến Dũng gây sốt với mái tóc tết châu Phi cá tínhThủ môn Bùi Tiến Dũng thu hút gần 90.000 lượt like chỉ sau nửa ngày nhờ kiểu tóc tết sát da đầu đậm chất đường phố, gợi liên tưởng đến nhiều siêu sao bóng đá và rapper quốc tế.