Hỗ trợ xây mới 50 nhà vệ sinh trường học ở 8 tỉnh, thành phố50 "Nhà vệ sinh cho em" tại 8 tỉnh, tỉnh phố, gồm: Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Hà Tĩnh, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Đồng Nai, Kiên Giang, với tổng giá trị gần 14 tỷ đồng.
Chung tay xây 150 nhà vệ sinh cho học sinh vùng sâu, vùng xa và khó khănHội đồng Đội Trung ương, Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam sẽ xây dựng, trao 150 công trình "Nhà vệ sinh cho em" với tổng kinh phí 7,5 tỷ đồng tại các địa phương vùng sâu, vùng xa...
Công an chỉ ra lý do nhiều sinh viên sập bẫy lừa đảo, bắt cóc onlineTheo các chuyên gia, lợi dụng việc thiếu kĩ năng sống và mong muốn tạo thêm thu nhập của sinh viên, các đối tượng lừa đảo đã đưa ra những kịch bản lừa đảo, bắt cóc online khá tinh vi.
Ở lại trường qua đêm vì mưa ngập, học sinh hát karaoke, thầy cô nấu cháo gàBố mẹ không đến đón được do mưa bão, ngập lụt, nhưng nhiều học sinh thích thú vì được qua đêm cùng bạn bè dưới sự quản lý của thầy cô.
Nam công nhân hiếp dâm bé gái 13 tuổi mới quen qua mạng xã hộiPhan Văn Tân là công nhân khu công nghiệp ở tỉnh Phú Thọ, vừa bị khởi tố vì hiếp dâm một bé gái 13 tuổi mới quen qua mạng xã hội.
Bị phàn nàn "cắt xén" suất ăn của học sinh, nhà trường mời công an vào cuộcLiên tục nhiều hội nhóm trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh, nội dung phàn nàn suất ăn tại Trường Tiểu học Phan Chu Trinh (tỉnh Đắk Lắk), nhà trường đề nghị công an vào cuộc xác minh.
Diễn viên Thành Khôn kể về biến cố cuộc đời và mối tình 3 năm với bạn diễnCon đường đến với nghệ thuật của Thành Khôn không hề trải hoa hồng. Khi đang quay phim, anh nhận được tin em trai qua đời nhưng vẫn phải nén nỗi đau để hoàn thành công việc.
LG lan tỏa văn hóa đọc sách đến với trẻ em vùng caoThư viện “Ươm mầm tri thức” trong khuôn khổ chương trình Đại sứ Cộng đồng LG - LG Ambassador Challenge 2025 vừa khánh thành, mang đến không gian học tập và vui chơi hiện đại, truyền cảm hứng đọc sách đến với trẻ em vùng cao.
Bạn đọc Dân trí ủng hộ hơn 420 triệu đồng, giúp 2 chị em mồ côi có nhà mớiVới số tiền hơn 420 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ, Yến Nhi và Trà Mi có điều kiện xây ngôi nhà khang trang, không phải sống trong căn chòi rách nát, đồng thời còn dư một khoản để chi tiêu, học hành.
Nữ lao công bị sa thải vì làm việc... 17 giờ mỗi ngàyNữ lao công người Anh Mulikat Ogumodede đã kiện nhà tuyển dụng sau khi bị sa thải với lý do làm việc tới 17 giờ mỗi ngày trong suốt 16 năm.
Lo bão lũ, sinh viên khắc khoải cuộc gọi: "Nhà mình ổn không?"Mỗi khi miền Trung oằn mình trong bão lũ, ở nơi giảng đường xa xôi, những cuộc gọi “nhà mình vẫn ổn” trở thành niềm an ủi lớn nhất của sinh viên.
Giáo viên có nên vội vã tước món đồ chơi nguy hiểm của học sinh?Hành động tước đi món đồ của con trẻ một cách vội vã có thể đạt mục tiêu nhanh nhưng dễ gây tổn hại tinh thần của cả trẻ và người lớn.