Nhóm lao động có thể được hỗ trợ đào tạo nghề, tối đa 28 triệu đồngBộ Nội vụ đề xuất điều kiện, mức hỗ trợ đào tạo sơ cấp nghề dưới 3 tháng với người lao động ở khu vực nông thôn, thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, trí thức trẻ tình nguyện đi vùng sâu trở về...
Người mẹ 2 con trở về từ cõi chết: “Đến giờ em vẫn ngỡ như trong mơ”Lá phổi bị tàn phá đến 80%, chỉ ghép tạng chị Thực mới có cơ hội sống. Kỳ tích đã đến khi ca ghép phổi thành công. Ngày trở về được ôm 2 con vào lòng, chị ngỡ như trong mơ.
Đấu giá trang sức đặc biệt trong BST SOOBIN's Queen góp Chương trình Nhân ái báo Dân tríNgày 4/10, tại khách sạn Lotte L7 West Lake, Huy Thanh tổ chức chương trình gặp mặt người hâm mộ cùng ca sĩ SOOBIN. Nhãn hàng đồng thời tổ chức sự kiện đấu giá trang sức cùng người hâm mộ SOOBIN để gây quỹ xây dựng điểm trường tại Điện Biên.
Moscow cáo buộc NATO, EU đang "tuyên chiến" với NgaMoscow cáo buộc NATO và Liên minh châu Âu (EU) “trên thực tế đã tuyên bố một cuộc chiến thực sự chống lại Nga” thông qua Ukraine, và rằng phương Tây đang trực tiếp tham gia vào xung đột.
NATO lên tiếng về khả năng bắn hạ máy bay Nga nếu xâm phạm không phậnTổng thư ký NATO Mark Rutte cho biết ông ủng hộ quan điểm của Tổng thống Mỹ Donald Trump về khả năng bắn hạ máy bay Nga nếu xâm phạm không phận của liên minh.
Tổng thống Mỹ Donald Trump công bố loạt thuế nhập khẩu mớiTổng thống Mỹ Donald Trump công bố loạt thuế nhập khẩu mới từ 25% đến 100% đối với các loại dược phẩm, xe tải, đồ nội thất, bắt đầu từ tháng 10.
Con gái vô tư kể chuyện ở trường nhưng lại khiến tôi dứt khoát ly hônTôi ôm con gái vào lòng, xúc động đến rơi nước mắt. Con không hề biết rằng, con đã giúp tôi có một quyết định lớn trong đời.
12.000 cán bộ, công chức làm công tác thanh tra được bồi dưỡng nghiệp vụHơn 12.000 cán bộ, công chức làm công tác thanh tra sẽ được tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ về thanh tra, tiếp công dân, xử lý đơn thư và giải quyết khiếu nại tố cáo, phòng chống tham nhũng.
Mã số 5729: Sinh viên nghèo hiến gan cứu cha, nguy cơ dang dở việc họcTính mạng của cha như “ngàn cân treo sợi tóc”, Việt không ngần ngại hiến một phần gan. Người cha được cứu sống, nhưng con đường học tập của cậu sinh viên nghèo lại mịt mờ bởi gánh nặng nợ nần.
Cựu Tổng giám đốc SJC Lê Thúy Hằng có 6 luật sư bào chữaPhiên tòa xét xử cựu Tổng giám đốc SJC Lê Thúy Hằng kéo dài trong 5 ngày. Đối mặt với tội danh Tham ô tài sản và Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ, bà Hằng có 6 luật sư bào chữa.
Rộ tin Mỹ triệu hồi khẩn hàng trăm tướng lĩnh về nước họp bất thườngBộ trưởng Quốc phòng Mỹ Pete Hegseth được cho là đã bất ngờ triệu tập các sĩ quan quân sự cấp cao của nước này từ khắp thế giới về họp tại Quantico, bang Virginia vào tuần tới.
Coteccons trồng cây cho người giữ rừng nơi thượng nguồn sông Gianh11.777 cây lim xanh, giổi xanh, xoan đào… vừa được Coteccons cùng đồng bào Mã Liềng gieo xuống rừng cộng đồng Bản Kè (xã Tuyên Lâm, Quảng Trị) - cánh rừng phòng hộ nơi thượng nguồn sông Gianh.