00:36Tòa nhà 3.800 tấn di chuyển trên đường phố Thượng HảiVào tháng 7 vừa qua, các cư dân ở Thượng Hải được tận mắt chứng kiến cảnh tòa nhà 100 năm tuổi di chuyển chậm rãi trên phố. Đó là tòa nhà nặng 3.800 tấn.
Đi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồngCùng nhau tu tập tại một khu rẫy ở Đắk Lắk, 3 người đi tu với mong muốn sớm đắc đạo đã bị đôi vợ chồng lừa chiếm đoạt gần 100 tỷ đồng.
"Nhà gia tiên" đạt 100 tỷ, vào top 5 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất"Nhà gia tiên" vào top 5 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng chỉ 5 ngày sau khi ra rạp.
30 năm hành trình của Bùi Tiến Tuấn không chỉ có tranh lụaTriển lãm kỷ niệm 30 năm đồng hành cùng hội họa của Bùi Tiến Tuấn trưng bày gần 100 tác phẩm, thu hút sự chú ý của giới điệu mộ.
Vụ đi tu bị lừa gần 100 tỷ đồng: Mua đồ vật 250 triệu bán giá 5 tỷ đồngVới thủ đoạn tinh vi, vợ chồng Tuấn - Nhớ đã mua các vật dụng có giá vài trăm ngàn đồng, cao nhất là 250 triệu đồng rồi lừa đó là "pháp khí" để bán cho những người tu tập với giá lên đến 5 tỷ đồng.
Người đàn ông chi gần 100 triệu đồng đưa vợ đi bộ 3.000km chữa trầm cảmSau 10 tháng đi bộ 3.000km, đôi vợ chồng từ Hồ Nam (Trung Quốc) đã đến Tây Tạng. Người chồng cho biết ông bỏ ra số tiền 58.000 tệ (gần 100 triệu đồng) cho hành trình giúp vợ cải thiện trầm cảm.
Các cụ U90 đi học trang điểm: "Sẽ làm đẹp ngay cả khi 100 tuổi"Nhiều người già ở Nhật Bản vẫn rất năng động, đi chơi với bạn bè và hẹn hò, vì vậy, họ muốn mặc đẹp và trang điểm. Nắm bắt nhu cầu này, nhiều công ty đã tổ chức các khóa học trang điểm miễn phí.
Mẹ "đứng hình" với số tiền 200 triệu đồng trong hộp quà con gái gửi tặngKhi mở hộp quà và thấy bên trong có 200 triệu đồng tiền mặt, người mẹ không giấu nổi niềm vui, bất ngờ vì số tiền lớn hơn những gì bà tưởng tượng.
Cựu Chủ tịch Tổng Công ty Vinafood II gây thiệt hại hơn 100 tỷ đồngBị can Vẹn đã ký công văn chấp thuận chuyển quyền sử dụng khu đất tại quận 4 (TPHCM) cho Công ty Vĩnh Hội theo giá ấn định từ năm 2007, gây thiệt hại tài sản Nhà nước hơn 113 tỷ đồng.
Lamine Yamal lập kỷ lục kinh ngạc, C.Ronaldo và Messi đều "hít khói"Lamine Yamal đã cán cột mốc 100 trận dù mới chỉ 17 tuổi, vượt qua những huyền thoại như C.Ronaldo và Lionel Messi.
Đến 30/6, tất cả lãnh đạo và cán bộ phải xử lý hồ sơ công việc trên mạngVới mục tiêu hết tháng 6, 100% hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính được gắn định danh cá nhân, Chính phủ yêu cầu tất cả lãnh đạo, cán bộ xử lý hồ sơ công việc trên môi trường mạng và dùng chữ ký số.
Gần 100 cán bộ, nhiều lãnh đạo chủ chốt tại Đắk Lắk xin nghỉ hưu trước tuổiỦng hộ công cuộc tinh gọn bộ máy, gần 100 cán bộ, trong đó có nhiều lãnh đạo chủ chốt các ngành tại Đắk Lắk đã có đơn xin được nghỉ hưu trước tuổi.