Trộm 2 cây cảnh, người đàn ông ở Lâm Đồng bị khởi tốThấy bà H. ở Lâm Đồng để 2 cây cảnh trong vườn nhà, ông Nuyên xâm nhập, lấy trộm với ý định mang đi bán. Người này sau đó bị công an phát hiện, bắt giữ.
Đối tượng đánh tài xế taxi vì bị nhắc nhở hút thuốc trên xe ra trình diệnSau nhiều ngày bỏ đi khỏi địa phương, đối tượng dùng mũ bảo hiểm đập màn hình điện tử trong ô tô và hành hung tài xế taxi công nghệ, vì bị nhắc nhở không hút thuốc lá, đã ra trình diện.
Nhóm người lạ mặt leo lên ô tô khách đòi lục soát, đánh tới tấp phụ xeMột nhóm người đã leo lên ô tô khách để tìm người và đòi lục soát. Khi phụ xe từ chối liền bị các đối tượng đánh tới tấp, đập vỡ điện thoại của nạn nhân.
Nhặt được 10 triệu đồng, nữ sinh lớp 10 đến công an trình báoTrong lúc đi trên đường, nữ sinh lớp 10 ở Đà Nẵng nhặt được số tiền 10 triệu đồng. Không chần chừ, nữ sinh mang số tiền đến đồn công an nhờ tìm kiếm người đánh rơi.
Cô gái bị đâm tử vong trước quán karaoke ở Bắc NinhDo mâu thuẫn tình cảm, Vi Văn Cương cãi vã rồi dùng dao đâm tử vong chị H.. Sau khi gây án, đối tượng bị người dân khống chế, bàn giao cho công an.
Người đàn ông kể phút nhặt được bao tải chứa 1 tỷ đồng trên cao tốcPhát hiện một bao tải rơi giữa cao tốc đoạn qua trạm thu phí Liêm Tuyền (Hà Nam cũ), nhóm anh Cường dừng xe nhặt lên thấy bên trong hàng chục bó tiền.
Tê tê quý hiếm đi lạc vào nhà dânPhát hiện một cá thể tê tê đi lạc vào nhà, người đàn ông tại Đắk Lắk đã mang đến công an xã để giao nộp.
Kẻ lạ mặt đến nhà dân tặng quà miễn phí, người nhận lại mất tiềnMột số người lạ tự xưng nhân viên công ty đến nhà dân ở xã Kim Liên (Nghệ An) tặng quà miễn phí, sau đó thu tiền với lý do xác nhận nhu cầu rồi rời đi, để lại nghi vấn lừa đảo.
Cán bộ xã không nghỉ cuối tuần, xuống địa bàn giúp dân làm giấy tờ đất đaiChiến dịch “Thứ bảy hồng” do một xã ở thành phố Huế triển khai từ đầu năm 2026 đã tạo ra nhiều dấu hiệu tích cực, được người dân đánh giá cao.
Chồng sắp cưới không trả nổi bữa ăn 3 triệu cho bố mẹ, tôi có nên dừng lại?Tôi chưa kịp làm đám cưới, nhưng đã thấy bố mẹ mình rơi vào thế khó vì bữa ăn do nhà trai mời mà không ai đứng ra thanh toán.
Lĩnh án chung thân vì chém hai cha con hàng xóm thương vongTừ một va chạm nhỏ trên đường đi nhậu về, Chau Linh E (32 tuổi, ở An Giang) đã dùng hung khí tấn công khiến người phụ nữ ở xóm tử vong và cha của nạn nhân bị thương nặng.
Triệu tập hai người đàn ông cầm nón bảo hiểm đánh nhau tại giao lộ ở TPHCMCơ quan công an đã triệu tập hai người đàn ông liên quan vụ ẩu đả tại giao lộ ở phường Tân Sơn Nhất (TPHCM) lên trụ sở làm việc để làm rõ hành vi vi phạm.