Ở đâu có khách “sộp”, ở đó sẵn xe sangSự kết hợp giữa các khách sạn cao cấp với các hãng xe sang đang là một hướng đi mới trong ngành bán lẻ ô tô Mỹ.
Vì sao Xiaomi có thể trở thành nhà sản xuất ô tô, còn Apple phải bỏ cuộc?Xiaomi đã chứng minh rằng một công ty công nghệ hoàn toàn có thể thành công khi lấn sân sang làm ô tô, việc mà Apple rất muốn nhưng không làm được.
Những ngành nghề đang thiếu nhân lực tại TPHCMVề cân bằng nhân lực, TPHCM không thiếu lao động. Tuy nhiên, về cơ cấu cụ thể từng ngành nghề thì vẫn có những ngành đang thiếu nhân lực.
Nhiều hãng xe "thở phào" sau quyết định của ông TrumpTheo quyết định ban đầu, lẽ ra ô tô sản xuất ở Canada và Mexico nhập khẩu vào Mỹ sẽ bị áp thuế 25% từ ngày 4/3, nhưng "án" đã được tạm hoãn.
Những ngành nghề cần nhiều lao động nhất tại TPHCM trong năm 2025Dự báo trong năm 2025, TPHCM có gần 4,8 triệu người có việc làm, tập trung nhiều nhất ở các ngành kinh tế thế mạnh của thành phố như công nghiệp chế biến, chế tạo, buôn bán và dịch vụ.
Chủ tịch Hà Nội: Gỡ vướng ngay 3 dự án hơn 50ha tại Mê LinhChủ tịch Hà Nội yêu cầu các cơ quan, đơn vị khẩn trương vào cuộc, gỡ vướng để giao đất các dự án đủ điều kiện cho nhà đầu tư thực hiện, nhằm khơi thông nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội thủ đô.
Dừng chính sách thuê pin, ô tô điện VinFast đồng loạt thay đổi giá từ 1/3Toàn bộ dòng ô tô điện của VinFast sẽ chỉ bán kèm pin theo bảng giá mới từ 1/3, trong đó VF 3 gây chú ý khi về mức dưới 300 triệu đồng.
Đại lý ô tô Trung Quốc kêu cứu vì nguy cơ phá sản, càng bán càng lỗTrong khoảng 90 thương hiệu xe điện ở Trung Quốc, chỉ 2 thương hiệu có lãi, kết quả của việc chạy đua giành thị phần bằng mọi giá.
Thương hiệu Trung Quốc chiếm 76% doanh số xe điện toàn cầuDù không vào được thị trường Mỹ, nhưng xe điện Trung Quốc vẫn chiếm phần lớn doanh số toàn cầu. Vậy ngoài "sân nhà", xe điện Trung Quốc thành công nhất ở đâu?
VinFast được Tạp chí Time vinh danh trong top 500Ngày 10/3, VinFast được Tạp chí Time (Mỹ) xếp thứ 101 trong danh sách 500 công ty thuộc top "Công ty tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương 2025" (Asia-Pacific's best companies of 2025).
Mercedes-Benz cắt giảm nhân công, thu hẹp hoạt động tại Trung QuốcQuyết định này cho thấy các nhà sản xuất ô tô nước ngoài đang phải đối mặt với những thách thức, sự cạnh tranh ngày một lớn tại Trung Quốc.
Ô tô điện được miễn lệ phí trước bạ thêm 2 nămThời gian miễn 100% lệ phí trước bạ cho xe điện được kéo dài thêm 2 năm, đến hết ngày 28/2/2027, theo Nghị quyết vừa được Chính phủ ban hành.