Hậu "Pháo" và cựu Bí thư Hoàng Thị Thuý Lan nộp khắc phục bao nhiêu tiền?Trước ngày xét xử sơ thẩm Nguyễn Văn Hậu và cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thuý Lan đã nộp khắc phục hậu quả vụ án hơn 100 tỷ đồng.
Mã số 5609: Xót xa cảnh bé gái sinh ra trong gia đình bệnh tật, nỗi đau của chiến tranhBé Hạnh cùng 2 em gái sinh ra trong gia đình bệnh tật và là nạn nhân thế hệ thứ 3 của chất độc da cam. Bố Hạnh bị mù bẩm sinh, bản thân em đang bị những căn bệnh quái ác giày vò trong đau đớn.
Vụ nổ lớn tại Công ty SGI Vina: Sức khỏe các nạn nhân dần hồi phụcTại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, 2 bệnh nhân bị thương trong vụ nổ lớn tại Công ty SGI Vina, sức khỏe đã ổn định, bác sĩ đang chăm sóc tích cực các vết bỏng trên cơ thể của 2 bệnh nhân này.
Mã số 5583: Con trai ở bờ vực tử sinh, bố hiến thận nhưng không có tiền để ghép cho conThương con trai 20 tuổi suy thận giai đoạn cuối, người bố quyết định hiến một quả thận để cứu con, nhưng ngặt nỗi gia đình quá khó khăn không biết lấy đâu kinh phí để ghép thận.
Khoa học "đi từ đất lên trời": Thị trường định hướng phát triển công nghệKhoa học công nghệ có vai trò quan trọng xuyên suốt tiến trình lịch sử của đất nước, từ công cụ phục vụ cách mạng, kiến thiết đất nước đến động lực phát triển của đất nước trong giai đoạn đổi mới.
Thách thức mới giữ thai cho sản phụ Singapore sang Việt Nam chữa bệnhSản phụ Singapore trong ca thông tim bào thai mới đây lại phát hiện mắc căn bệnh mãn tính nguy hiểm. Các bác sĩ Việt Nam và Singapore đang cố gắng để đưa bệnh nhân về nước an toàn.
Thủ tướng: Mong có người Việt Nam đoạt giải Nobel trong tương laiThủ tướng đề nghị Đại học Uppsala tạo điều kiện cho các sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam học tập, nghiên cứu với kỳ vọng trở thành các nhà khoa học lớn, có thể được nhận giải Nobel.
GS Nguyễn Anh Trí hiến tặng công viên di sản khoa học: Tâm nguyện 2 thập kỷGS Nguyễn Anh Trí quyết định hiến tặng toàn bộ công trình cho Nhà nước, với mong muốn những giá trị tri thức quý báu này sẽ tiếp tục được gìn giữ và lan tỏa đến các thế hệ mai sau.
Tôn vinh 60 cá nhân tiêu biểu trong 50 năm xây dựng, phát triển TPHCMÔng Nguyễn Văn Được, Chủ tịch UBND TPHCM, cho biết những cá nhân được vinh danh là tấm gương để cộng đồng noi theo, cùng nhau viết tiếp hành trình phát triển thành phố hướng tới tương lai.
Chuyện về gia đình danh giá có 8 anh em là nhà khoa học nổi tiếng Việt NamPGS.TS Nguyễn Lân Cường cùng các anh chị em của mình đã noi gương cha làm nên truyền thống gia đình khoa bảng.
Chế tạo vệ tinh tầm thấp là 1 trong 21 bài toán khoa học trọng điểmBộ Khoa học và Công nghệ công bố 21 bài toán lớn về khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.
Cửa ngõ TPHCM, bến xe đông nghẹt người về quê nghỉ lễTrong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, nhiều tuyến đường ở cửa ngõ phía Đông, bến xe kẹt cứng. Xe cộ "chôn chân" trong nhiều giờ liền để rời TPHCM.