Võ sĩ bất bại Việt Nam xuất sắc hạ gục đối thủ mạnh từ Trung QuốcSau 3 hiệp đấu kickboxing, Kiều Duy Quân giành chiến thắng trước đối thủ mạnh đến từ Trung Quốc là Zhou Haoran để nối dài chuỗi trận bất bại của mình.
Những chia sẻ đầu tiên của tân Bộ trưởng Nông nghiệp và Môi trườngNhấn mạnh quá trình sắp xếp, tinh gọn bộ máy hết sức khó khăn, nhạy cảm và phức tạp, Bộ trưởng Đỗ Đức Duy mong muốn cán bộ, công chức, viên chức của hai bộ đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao.
Trời nồm nên bật điều hòa chế độ nào?Nếu băn khoăn không biết nên bật điều hòa chế độ nào trong thời tiết nồm ẩm, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Cục Đường bộ yêu cầu các địa phương tiếp tục cấp, đổi giấy phép lái xeĐại diện Cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu Sở Giao thông vận tải các địa phương tiếp tục cấp, đổi GPLX cho người dân đến khi có văn bản chính thức chuyển giao sang công an.
Người Hà Nội chi tiền triệu, xếp hàng đưa "xế cưng" đi spa trước TếtNhững ngày cuối năm các trung tâm chăm sóc ô tô ở Hà Nội tấp nập khách đến chăm sóc, làm đẹp cho xe, nhân viên phải tăng ca để kịp tiến độ.
CLB Công an Hà Nội bị cầm hòa trên sân Hà TĩnhĐược đánh giá cao hơn, tuy nhiên CLB Công an Hà Nội bị đội chủ nhà HL Hà Tĩnh cầm hòa 0-0 ở vòng 12 V-League 2024-25 tối 10/2.
Báo Trung Quốc lo ngại HLV Kim Sang Sik sắp triệu tập 2 cầu thủ Việt kiềuTờ New.QQ (Trung Quốc) cho rằng sức mạnh của U22 Việt Nam rất đáng gờm nếu bổ sung hai cầu thủ Việt kiều là Viktor Lê và Andrej Nguyễn An Khánh.
Tuyển Việt Nam chọn Duy Mạnh làm đội trưởng, quyết vô địch AFF Cup 2024Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã nhận được sự tín nhiệm cao từ huấn luyện (HLV) Kim Sang Sik và các đồng đội để đeo băng đội trưởng tại AFF Cup 2024.
HLV Kim Sang Sik hé lộ đội hình chính trước trận gặp LàoHLV Kim Sang Sik dường như đã có trong tay đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam trong trận gặp Lào ở ngày ra quân AFF Cup 2024.
Sinh viên ngành quản trị khách sạn SIU trải nghiệm môi trường làm việc tại resort cao cấpKhởi đầu năm 2025, sinh viên ngành Quản trị khách sạn của SIU đã có một hành trình kiến tập đặc biệt tại các resort cao cấp ở Mũi Né, TP Phan Thiết, Bình Thuận.
Vợ chồng Anh Đức - Anh Phạm diện áo dài cưới phong cách xưaVợ chồng diễn viên Anh Đức - Anh Phạm sẽ diện áo dài cưới, trình diễn mở màn bộ sưu tập mới của nhà thiết kế (NTK) Nguyễn Trường Duy trong show thời trang "Pink Show 5" diễn ra ở Cần Thơ ngày 8/12.
Sức hút của chiếc nhẫn cầu hôn Only You tới từ thương hiệu PNJValentine 2025, PNJ cho ra mắt bộ sưu tập nhẫn cầu hôn Only You, mua một lần trong đời để dành tặng cho người ấy. Với thông điệp "Vì em là duy nhất", bộ sưu tập như lời khẳng định tình yêu của các cặp đôi.