00:15Người dùng kêu “trời” vì mua nhầm nguyên liệu nấu chè loại 3 mà giá loại 1Người dùng kêu “trời” vì mua nhầm nguyên liệu nấu chè loại 3 mà giá loại 1
Người dùng kêu “trời” vì mua nhầm nguyên liệu nấu chè loại 3 mà giá loại 1Loại chè tuyết yến nhựa đào đang là món giải nhiệt rất “hot” ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vì cách nấu cũng không quá khó, nên thay vì mua ngoài hàng, nhiều chị em đã đặt mua nguyên liệu về tự nấu. Thế nhưng, mặt hàng này rất hay bị pha tạp, làm giả hoặc bán hàng kém chất lượng.
Cửa hàng chơi trội đưa "tình yêu" vào danh sách nguyên liệu nấu ăn bị FDA "tuýt còi"Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Hoa Kỳ (FDA) đã phải lên tiếng cảnh báo và bác bỏ tuyên bố của một cửa hàng bánh rằng loại yến mạch cán nhỏ của họ có chứa một nguyên liệu đặc biệt là tình yêu.
Cách làm cốt dừa tại nhà để pha cà phêNước cốt dừa là nguyên liệu nấu ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Nếu là tín đồ của món cà phê cốt dừa bạn không nên bỏ qua bài viết này.
Những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc của quả cà naKhông chỉ được chế biến thành các món ăn vặt lạ miệng hay dùng làm nguyên liệu nấu nướng, quả cà na còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Top 4 loại dầu ăn có dưỡng chất tự nhiên giúp giảm tải cho timTrước nguy cơ bị “tim quá tải” ngày càng phổ biến, mà dinh dưỡng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, nhiều chị em bày tỏ sự lo lắng trong việc chọn lựa nguyên liệu nấu nướng hàng ngày cho gia đình.
MC Thanh Thảo và bộ ba "vũ trụ VTV" tin dùng dầu gạo lứt nguyên chất 100%Quan tâm kỹ đến thành phần nguyên liệu nấu ăn đang là xu hướng được chú ý để chăm sóc sức khỏe trong dịch Covid. Nhiều sao như MC Thanh Thảo, diễn viên Phương Oanh, Thu Quỳnh và Mạnh Trường đều chọn dầu gạo lứt nguyên chất 100% để chăm sóc gia đình.
02:31Loại đường được làm từ cây lúa non mọc trong phòng tốiCây lúa non là nguyên liệu chính để nấu thành mạch nha. Cách nấu thủ công này tạo nên loại đường đặc sản của tỉnh Quảng Ngãi.
Bán bánh mì, bún bò ở Hồng Kông, người phụ nữ gốc Việt thu 100 triệu/ngàyDoanh thu 3.000-4.000 USD/ngày là thành quả của chị Ngọc Dung sau hơn 10 năm khởi nghiệp nhà hàng Việt tại Hồng Kông (Trung Quốc). Với chị, niềm hạnh phúc nhất chính là quảng bá được ẩm thực Việt.
Tranh cãi bát hủ tiếu 100.000 đồng ở Hà Nội: Đắt có xắt ra miếng?Bát hủ tiếu giá 100.000-150.000 đồng/bát ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá đắt hơn hẳn so với mặt bằng chung. Nhiều thực khách nhận xét, với số tiền này có thể nấu được một mâm cơm gia đình.
16 học sinh ngộ độc đều ăn sushi trước trường, Sở Y tế TPHCM ra khuyến cáoQua điều tra, tất cả học sinh phải nhập viện cấp cứu của 4 trường ở TP Thủ Đức đều ăn sushi cơm cuộn mua trước cổng trường. Các chuyên gia đã có nhận định về nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc thực phẩm.
Giá nguyên liệu cao, người dân thủ phủ mật mía xứ Thanh lo thất thu vụ TếtGiá mía tăng cao, những hộ dân làm nghề nấu mật mía ở Thanh Hóa lo lắng ảnh hưởng đến nguồn thu trong vụ sản xuất cao điểm tết Giáp Thìn 2024.