00:15Người dùng kêu “trời” vì mua nhầm nguyên liệu nấu chè loại 3 mà giá loại 1Người dùng kêu “trời” vì mua nhầm nguyên liệu nấu chè loại 3 mà giá loại 1
Người dùng kêu “trời” vì mua nhầm nguyên liệu nấu chè loại 3 mà giá loại 1Loại chè tuyết yến nhựa đào đang là món giải nhiệt rất “hot” ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vì cách nấu cũng không quá khó, nên thay vì mua ngoài hàng, nhiều chị em đã đặt mua nguyên liệu về tự nấu. Thế nhưng, mặt hàng này rất hay bị pha tạp, làm giả hoặc bán hàng kém chất lượng.
Cửa hàng chơi trội đưa "tình yêu" vào danh sách nguyên liệu nấu ăn bị FDA "tuýt còi"Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Hoa Kỳ (FDA) đã phải lên tiếng cảnh báo và bác bỏ tuyên bố của một cửa hàng bánh rằng loại yến mạch cán nhỏ của họ có chứa một nguyên liệu đặc biệt là tình yêu.
Nestlé hợp tác Cục Du lịch Quốc gia thúc đẩy du lịch, ẩm thực ViệtNestlé Việt Nam và Trung tâm Thông tin du lịch công bố chương trình hợp tác trong khuôn khổ đề án "Biến tấu vạn nguyên liệu, nấu triệu món Việt" nhằm thúc đẩy du lịch và văn hóa ẩm thực Việt.
Cách làm cốt dừa tại nhà để pha cà phêNước cốt dừa là nguyên liệu nấu ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Nếu là tín đồ của món cà phê cốt dừa bạn không nên bỏ qua bài viết này.
Những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc của quả cà naKhông chỉ được chế biến thành các món ăn vặt lạ miệng hay dùng làm nguyên liệu nấu nướng, quả cà na còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Top 4 loại dầu ăn có dưỡng chất tự nhiên giúp giảm tải cho timTrước nguy cơ bị “tim quá tải” ngày càng phổ biến, mà dinh dưỡng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, nhiều chị em bày tỏ sự lo lắng trong việc chọn lựa nguyên liệu nấu nướng hàng ngày cho gia đình.
MC Thanh Thảo và bộ ba "vũ trụ VTV" tin dùng dầu gạo lứt nguyên chất 100%Quan tâm kỹ đến thành phần nguyên liệu nấu ăn đang là xu hướng được chú ý để chăm sóc sức khỏe trong dịch Covid. Nhiều sao như MC Thanh Thảo, diễn viên Phương Oanh, Thu Quỳnh và Mạnh Trường đều chọn dầu gạo lứt nguyên chất 100% để chăm sóc gia đình.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Người dân làm bánh chưng nặng 300kg cung tiến Hải Thượng Lãn ÔngBánh chưng nặng 300kg tượng trưng cho 300 năm ngày sinh Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông được làm từ 270kg gạo nếp, 30kg đậu xanh và 600 chiếc lá dong.
Chủ quán chạy Mazda 6 đi bán xôi "vì đam mê", đón 1.000 lượt khách/ngàyMỗi ngày, chị Ngân lại chạy chiếc Mazda 6 đi bán xôi, bánh mì trước cổng một trường đại học, cốp xe trở thành quầy đồ ăn. Bà chủ từ chối tiết lộ doanh thu, chỉ khẳng định "bán vì đam mê".
Cách nấu xôi gấc đỏ, thơm dẻo ngày TếtÁp dụng cách nấu xôi gấc chị Hương chia sẻ, nhiều bà nội trợ đã nấu được những đĩa xôi đỏ, thơm ngon cho mâm cỗ Tết.