Nữ bác sĩ lừa đảo hàng chục người, chiếm đoạt trên 6 tỷ đồngLàm ăn thua lỗ, bị cáo Nguyễn Thị Hồng Giang đã nhận thế chấp tài sản "ảo", khiến 16 nạn nhân sập bẫy mất nhiều tỷ đồng.
Hạnh "Sự" và vụ ám sát hụt từng gây rúng động giới giang hồ TPHCMSáng 20/6/2006, giới giang hồ TPHCM "dậy sóng" khi Hạnh “Sự” bị một nhóm đối thủ phục kích, chém trọng thương tại một nhà hàng trên đường Nguyễn Văn Chiêm, TPHCM.
Thiếu tướng Vũ Hồng Sơn làm Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quânTheo Quyết định số 1409/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Thiếu tướng Vũ Hồng Sơn được bổ nhiệm giữ chức Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân.
Tin mới nhất về công ty C.P bị tố bán heo bệnh; thư của bầu ĐứcC.P Việt Nam công bố kết luận không khởi tố vụ án hình sự; bầu Đức tiết lộ lợi nhuận Hoàng Anh Gia Lai dự kiến tăng 1.500 tỷ đồng là những thông tin đáng chú ý tuần qua liên quan các doanh nghiệp...
Danh sách Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo 34 tỉnh, thành phố sau hợp nhấtSau khi hợp nhất, các tỉnh, thành đã kiện toàn nhân sự chức danh Giám đốc và Phó giám đốc Sở GD&ĐT.
Thủ tướng lên đường dự Hội nghị Thượng đỉnh BRICS mở rộng tại BrazilĐây là lần đầu tiên Việt Nam tham dự Hội nghị Thượng đỉnh BRICS với tư cách quốc gia đối tác, khẳng định vai trò, mong muốn và đóng góp trách nhiệm của Việt Nam trong cơ chế đa phương này
Giang hồ cộm cán Hạnh "Sự", đàn em một thời của Năm Cam, bị bắtNguyễn Thị Hạnh, tức Hạnh "Sự", một giang hồ cộm cán tại Hà Nội, Hải Phòng và TPHCM với nhiều tiền án, từng có thời gian là đàn em của Năm Cam, đã bị Công an Hà Nội bắt giữ.
Vì sao MV “Rực rỡ ngày mới” chạm đến cảm xúc nghệ sĩ và khán giả?Sau khi ra mắt, MV "Rực rỡ ngày mới" nhận được nhiều phản hồi tích cực, những bình luận xúc động từ nghệ sĩ và khán giả.
Cựu chánh tòa hành chính Kiên Giang nhận hối lộ để chữa bệnhTrong quá trình giải quyết 2 vụ án hành chính, Nguyễn Thị Cẩm Thu đã đòi, nhận 2,5 tỷ đồng của đương sự để trả viện phí.
Chỉ định tân Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM mớiTừ 1/7, ông Bùi Thanh Nhân được chỉ định làm Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM nhiệm kỳ 2023-2028.
Khởi tố thanh niên cho vay nặng lãi 304%/năm ở An GiangNguyễn Đình Lượng (24 tuổi, quê Hải Phòng) đã cho 12 người ở phường Kiên Lương, tỉnh An Giang vay tiền với mức lãi suất từ 243% đến đến 304%/năm.
Bộ Tư pháp bổ nhiệm 3 lãnh đạo Cục Quản lý Thi hành án dân sựÔng Nguyễn Thắng Lợi được Bộ Tư pháp bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Quản lý Thi hành án dân sự; bà Trần Thị Phương Hoa và bà Nguyễn Thị Hoàng Giang làm Phó Cục trưởng.