Dân văn phòng chứng minh tầm quan trọng của "văn hóa ngủ trưa" nơi công sởDù ngủ trưa tại nơi làm việc không phổ biến ở Mỹ, một số công ty và nhà quản lý vẫn khuyến khích nhân viên ngủ trưa.
Nghỉ dưỡng tại Meliá Hotels & Resorts - Thong dong tận hưởng cuộc sốngVới 17 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trải dài khắp cả nước, Meliá Hotels & Resorts mang đến cho du khách không gian lý tưởng để tìm đến sự hạnh phúc và cân bằng thông qua những khoảnh khắc thư thả tận hưởng cuộc sống.
Cặp đôi thuyền trưởng bỏ lương nghìn USD ở trời Tây, đạp xe quanh thế giớiNgột ngạt vì công việc hối hả, vợ chồng Stefano và Alessia (quốc tịch Italy) quyết định nghỉ việc, đạp xe khắp thế giới để tìm lại cảm hứng sống và làm việc.
Ô tô tải chạy lấn làn ngược chiều, đâm trực diện xe tải khácVa chạm ở tốc độ cao đã khiến hai người trên xe tải chạy lấn làn ngược chiều tử vong tại chỗ.
Ngủ 5 tiếng mỗi đêm có đủ không?Giấc ngủ rất cần thiết cho sức khỏe thể chất và tinh thần, nhưng nhiều người không ngủ đủ giấc. Vậy ngủ 5 tiếng mỗi đêm liệu đã đủ và có hậu quả gì đối với sức khỏe không?
Vì sao Jeff Bezos không dậy lúc 4h như nhiều tỷ phú khác?Jeff Bezos nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ngủ đủ 8 tiếng mỗi đêm. Việc ngủ đủ giúp ông được sạc đầy năng lượng, cải thiện tâm trạng và chất lượng cuộc sống hàng ngày.
Tài xế công nghệ tử nạn, để lại con gái bại não: Nghề luôn phải cẩn trọng"Đọc tin đồng nghiệp tử nạn trên đường, để lại con gái bị bệnh bại não, tôi không kiềm được nước mắt. Tôi luôn cố lái xe cẩn thận, vì còn vợ con ở nhà…", một tài xế xe công nghệ tại TPHCM, xót xa.
Ô tô con chạy ngược chiều, lao vào xe bán tải và xe kháchKhông rõ do tài xế mất tập trung hay buồn ngủ, nhưng chiếc Hyundai Grand i10 đã chạy hẳn sang phần đường ngược chiều, đâm trực diện xe bán tải rồi văng vào đầu xe khách.
Lịch trình du lịch Quảng Ninh mùa đông với chi phí tiết kiệmVới chi phí hợp lý, du khách có thể trải nghiệm một chuyến du lịch "lên rừng xuống biển" trong 72 giờ tại Quảng Ninh mà không lo chen chúc.
Mưa đá xuất hiện ở Lai Châu và Sơn LaChiều 26/2, tại một số nơi thuộc huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu và huyện Phù Yên (tỉnh Sơn La) xảy ra tình trạng mưa đá.
Vợ con ở nhà ngoại hai năm không về, lý do đưa ra khiến tôi "cứng họng"Cả làng không ai không biết chuyện nhà tôi. Tôi tự dưng bị mang tiếng "chắc nhà vợ giàu quá, ăn bám sướng thân".
3 năm ở ẩn và cuộc đời ít người biết của Lý Tử ThấtTrong buổi phỏng vấn độc quyền với Tân Hoa Xã (Trung Quốc), Lý Tử Thất cho biết, trong 3 năm ở ẩn, cô dành thời gian để ngủ trưa, chăm sóc bà ngoại và đi hơn 20 tỉnh thành để tìm hiểu văn hóa.