"Nghi phạm thứ ba" trong vụ thảm sát tòa báo Pháp được tự doMourad Hamyd, nam sinh 18 tuổi bị gọi là "nghi phạm thứ ba" trong vụ thảm sát tòa báo châm biếm Charlie Hebdo tại Paris (Pháp), đã được phóng thích sau khi được xác định vô tội.
Nghi phạm thứ ba đánh bom rạp hát Paris là người PhápCơ quan điều tra Pháp đã xác định danh tính kẻ đánh bom liều chết thứ ba trong vụ thảm sát rạp hát Bataclan là Foued Mohamed-Aggad, người Pháp. Hắn từng tới Syria tham chiến cho IS trước khi về nước năm 2014 với mục tiêu “tử vì đạo”.
Lễ tang ngày cận Tết của cô gái gốc Việt bị sát hại tại CaliforniaNgày 28/1 vừa qua, hàng trăm người dân địa phương và bạn bè đã tới dữ lễ tang của Kim Pham, cô gái gốc Việt bị đánh đến chết tại California, Mỹ. Trong khi đó nghi phạm thứ hai đã bị bắt và cảnh sát đang truy lùng nghi phạm thứ ba.
Siêu dự án sông Hồng: Chủ đầu tư muốn “nới” đất tái định cư lên hơn 2.000haLiên danh chủ đầu tư dự án Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng đề xuất 3 vị trí tái định cư cho dự án, tổng diện tích hơn 2.000ha.
Báo Hàn Quốc: "U23 Việt Nam không thể vượt qua bức tường U23 Trung Quốc"Truyền thông Hàn Quốc đã bày tỏ sự bất ngờ khi đội tuyển U23 Việt Nam nhận trận thua 0-3 trước U23 Trung Quốc ở trận bán kết và phải tranh hạng ba với U23 Hàn Quốc ở giải U23 châu Á 2026.
Hình ảnh phiên thảo luận các văn kiện Đại hội XIV của ĐảngCác văn kiện Đại hội XIV của Đảng là nội dung trọng tâm được thảo luận trong phiên làm việc tại hội trường. Tham luận thuộc các khối cơ quan Đảng, Chính phủ, Quốc hội nêu nhiều góp ý vào văn kiện.
Mỹ bắt thêm tàu chở dầu nghi có liên quan đến NgaMỹ thông báo bắt giữ thêm một tàu chở dầu khác ở Caribe liên quan đến các lệnh trừng phạt của Washington.
Ông chủ vườn hoa kiểng tăng thu nhập gấp bội với hướng đi mớiKhông chỉ sản xuất hoa kiểng đơn thuần, anh Giàu tận dụng không gian và thiết kế thêm nhiều tiểu cảnh thu hút hàng nghìn người đến tham quan chụp ảnh đem về lợi nhuận hơn nhiều việc bán hoa.
Đức truy quét tiệm làm móng, lộ số phận nổi chìm của thợ ViệtBáo chí quốc tế thông tin, thợ Việt chiếm tỷ lệ lớn trong ngành làm móng tại Đức, một lĩnh vực kinh doanh đang bị siết chặt kiểm tra vì nghi vấn lao động không khai báo và đưa người nhập cư trái phép.
Thái Lan bắt giữ 3 nghi phạm Trung Quốc lừa đảo 10.000 ngườiThái Lan đã bắt giữ 3 công dân Trung Quốc bị nghi điều hành ứng dụng lừa đảo "Jihui Jinfu", hứa hẹn lợi nhuận 12% từ IPO nhưng chiếm đoạt của các nạn nhân hàng trăm triệu USD.
Trộm vàng trị giá 11 tỷ đồng, tên trộm bị bắt vì đãng trí quên điện thoạiVụ trộm xảy ra hồi tháng 2 nhưng mới được giới chức Hồ Nam, Trung Quốc thông tin. Vụ án chứa nhiều tình tiết bất ngờ từ việc tên trộm đãng trí đến sự giúp sức của một chú chó giúp lần ra manh mối.
00:20Cặp đôi thiệt mạng khi cố gắng ngăn chặn nghi phạm xả súng ở AustraliaBa người, trong đó có một cặp đôi, đã thiệt mạng khi cố gắng ngăn 2 nghi phạm vụ xả súng ở Bondi Beach, Australia gây ra hành vi tội ác.