Danh sách 83 Ủy viên Trung ương vừa trúng cử đại biểu Quốc hộiTất cả 83 Ủy viên Trung ương ứng cử đại biểu Quốc hội đều nhận được tín nhiệm cao từ cử tri và trúng cử, trong đó bao gồm các lãnh đạo chủ chốt, nhiều bộ trưởng và bí thư tỉnh ủy, thành ủy.
NamiTech ứng dụng AI hỗ trợ doanh nghiệp bảo hiểm trong tư vấn khách hàngNamiTech mang đến giải pháp giúp các công ty bảo hiểm chuẩn hóa và kiểm soát chặt chẽ hơn những cuộc hội thoại này bằng giải pháp AI.
Diện mạo của Hà Nội trông ra sao trong 100 năm tới?Hà Nội sẽ lột xác trong những năm tới và tầm nhìn 100 năm khi đặt mình vào vị trí trung tâm, tái cấu trúc đô thị theo hướng đa tầng, đa lớp, đầu tư mạnh cho dịch vụ và hạ tầng.
Gác lại thời khắc sum vầy bên gia đình để hoàn thành bắc cầu phao sông LôThượng tướng Đỗ Xuân Tụng khẳng định, Quân đội ta “vì nhân dân mà phục vụ”, tinh thần “Bộ đội cụ Hồ”, gác lại thời khắc sum vầy bên gia đình để hoàn thành nhiệm vụ bắc cầu phao sông Lô.
Gặp cụ bà 121 tuổi: Ngày vẫn ăn 3 bữa, hơn 150 con cháu không nhớ xuểỞ tuổi 121, cụ Trịnh Thị Khơng được xem là một trong những cụ bà cao tuổi nhất Việt Nam. Hơn một thế kỷ đời người, cụ đã đi qua những năm tháng cơ cực để nuôi lớn 7 người con thành tài.
Hà Nội tạm cấm toàn bộ phương tiện nhiều tuyến đường trong 4 ngàyTừ 16h đến 24h ngày 18/1; từ 18h đến 24h ngày 21/1 và ngày 23, 24/1, cảnh sát sẽ tạm cấm toàn bộ các phương tiện hoạt động trên tuyến đường Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo, Tân Mỹ, Đỗ Xuân Hợp...
Những tướng quân đội, công an trúng cử đại biểu Quốc hộiDanh sách ứng viên trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI ghi nhận có nhiều sĩ quan cấp tướng thuộc khối quân đội và công an, trong đó có 3 Đại tướng quân đội và 1 Đại tướng công an.
Vingroup và Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam hợp tác thúc đẩy chuyển đổi xanhNgày 23/3, Tập đoàn Vingroup và Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam - CTCP (ACV) ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện về việc thúc đẩy chuyển đổi xanh tại hệ thống cảng hàng không thông qua giải pháp năng lượng sạch, di chuyển xanh.
Hà Nội 100 năm tới: Đột phá táo bạo từ bể ngầm chống ngập đến taxi bayBản quy hoạch 100 năm biến Hà Nội thành siêu đô thị đa cực, đa tầng với hệ thống ngầm khổng lồ và không gian bay, giải quyết triệt để kẹt xe, ngập lụt.
Tôi bán nhà, mang hết váy áo, đạo cụ múa vào viện dưỡng lão ở tuổi 80Ít ai tin năm nay bà Tỉnh đã 80 tuổi. Bà nhớ từng bản nhạc, đôi tay vẫn uyển chuyển thực hiện những động tác múa đã quen thuộc suốt 65 năm qua.
Bị vali 16kg rơi trúng đầu, cô gái Anh phát hiện chỉ còn 12 năm để sốngMột tai nạn tưởng chừng nhỏ trong chuyến du lịch đã khiến cuộc đời của Lauren Macpherson (29 tuổi, Anh) rẽ sang hướng hoàn toàn khác khi cô bất ngờ được chẩn đoán mắc ung thư não giai đoạn cuối.
Tạm giữ nam thanh niên lao xe vào CSGT khi “thông chốt”Nguyễn Anh Tuấn, 18 tuổi, bị tạm giữ hình sự sau khi điều khiển xe máy lao thẳng vào tổ CSGT đang làm nhiệm vụ tại Phú Thọ, khiến một cán bộ bị thương.