Mới 45 tuổi, vợ tôi đã đòi “nghỉ hưu” chuyện ân áiMột ngày đẹp trời, vợ tôi ôm chăn gối sang phòng khác ngủ riêng. Sau đó, cô ấy còn tuyên bố “nghỉ hưu” việc chăn gối vợ chồng khiến tôi hoảng hốt. Tôi còn khỏe, vợ tôi cũng còn trẻ, sao lại...
Những bữa cơm bán trú 17.000 đồng của học sinh vùng caoGiữa vùng biên giới Nậm Cắn (Nghệ An), những suất cơm 17.000 đồng mỗi bữa đang nuôi dưỡng ước mơ đến trường của hàng trăm học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Phà Đánh.
Phương pháp cắt cơn đau dữ dội từ gáy lên đỉnh đầu không cần dùng thuốcNhững cơn đau bỏng rát từ gáy lên đỉnh đầu khiến nhiều người rơi vào trạng thái kiệt quệ tinh thần. Phong bế thần kinh chẩm là chìa khóa giúp kiểm soát cơn đau hiệu quả, giảm phụ thuộc vào thuốc.
Tiếng ồn trắng có thật sự giúp bạn ngủ ngon hơn?Một số người thấy rằng âm thanh của tiếng ồn trắng giúp họ ngủ ngon hơn. Nhưng có bằng chứng nào chứng minh điều này không? Còn những tiếng ồn khác thì sao?
Tiếng ồn trắng là gì mà có thể giúp nhiều người ngủ ngon hơn?Không ít người có thói quen mở tiếng ồn trắng để giúp mình đi vào giấc ngủ nhanh hơn và ngủ sâu giấc hơn. Vậy tiếng ồn trắng là gì mà lại có tác dụng kỳ diệu đến như vậy?
Đau đầu, mất ngủ ở người cao tuổi: Thực trạng và lời khuyên từ bác sĩĐau đầu, mất ngủ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần của người cao tuổi. Việc hiểu rõ nguyên nhân và có giải pháp kịp thời rất quan trọng để hỗ trợ người cao tuổi cải thiện chất lượng cuộc sống.
Cách làm bánh dẻo nhân sen trứng muối "hot" nhất mùa Trung thu năm nayTrung thu không chỉ là dịp đoàn viên, sum họp bên gia đình mà còn là thời điểm nhiều chị em thử sức với những chiếc bánh tự làm. Nổi bật trong mùa trăng năm nay là bánh dẻo nhân sen trứng muối.
Trải nghiệm gần 1 tuần “cai” công nghệ của nhóm học sinh nước AnhThực hiện thử thách không sử dụng các thiết bị công nghệ, nhiều học sinh tại Anh cảm thấy vô vùng khó khăn, thậm chí chán nản.
Đã khỏi zona nhưng cơn đau không dứt: Giải pháp mới từ điện quang can thiệpĐau sau zona không nguy hiểm tính mạng nhưng bào mòn chất lượng sống bằng những cơn đau buốt dai dẳng. Điện quang can thiệp là phương pháp mới giúp kiểm soát cơn đau, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.
Ngô Thanh Vân mất ngủ, bật khóc khi chăm con đầu lòng ở tuổi 46Hai tuần sau khi sinh, Ngô Thanh Vân chia sẻ bản thân gặp nhiều khó khăn khi nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, thường xuyên thiếu ngủ, nhưng hạnh phúc khi thấy con lớn từng ngày.
Giải pháp giảm cơn đau dày vò mỗi đêm cho bệnh nhân 69 tuổi ung thư giai đoạn muộnNhững cơn đau ung thư dày vò từng khiến ông Q mất ăn mất ngủ. Chỉ đến khi thực hiện giảm đau bằng điện quang can thiệp tại BVĐK Hồng Ngọc, ông mới phần nào được tận hưởng những ngày nhẹ nhõm và đáng sống.
Nữ điều dưỡng 16 năm làm “con gái tinh thần” của hàng trăm cựu chiến binh“Bác ngủ trên giường, tôi trải chiếu nằm dưới sàn. Có người tưởng tôi là con gái bác. Thực tâm tôi chỉ mong các bác ăn được, ngủ ngon là vui rồi”, điều dưỡng viên Lê Thị Giang chia sẻ.