Độc đáo ngôi làng người Thái cổ nằm lọt thỏm giữa rừng ở Nghệ AnỞ Mường Đán, hầu hết những căn nhà đều làm hoàn toàn từ gỗ, cả những chậu trồng rau cũng hoàn toàn bằng gỗ tạo một cảm giác yên bình, hòa quyện với thiên nhiên.
Nét đẹp làng Thái cổ ở Mường ĐánMường Đán, xã Hạnh Dịch, huyện biên giới Quế Phong (Nghệ An) có từ vài trăm năm trước. Cho đến nay, dù đã có nhiều thay đổi so với xưa kia nhưng ngôi làng này vẫn giữ được những nét đẹp đặc trưng của người Thái cổ.
Làng Thái cổ nơi thượng nguồn sông HiếuNgược Miền Tây xứ Nghệ men theo dòng sông Hiếu quanh năm hiền hòa, chúng tôi về với vùng đất Hoa Tiến, xã Châu Tiến (huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An) - nơi được coi là cái nôi văn hóa của người Thái cổ.
Lộ diện khu nhà ở xã hội đắt nhất Hà Nội, giá trên 32 triệu đồng/m2Dự án nhà ở xã hội tại 275 Nguyễn Trãi có giá bán trung bình 32 triệu đồng/m2, cũng là mức giá cao nhất trong các dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội từ trước đến nay.
Ngôi đền cổ có đôi đũa thử độc và đĩa đá cổKhông chỉ là ngôi đền có lối kiến trúc cổ nhất Thanh Hóa, đền thờ Lê Hoàn còn lưu giữ nhiều báu vật nghìn năm. Trong đó có đôi đũa thử độc và đĩa đá cổ được bảo quản nghiêm ngặt.
Hé lộ hồ sơ HVA, công ty có quan hệ với sàn ONUS vừa bị đóng băngCổ phiếu HVA - công ty liên quan ONUS và HanaGold - giảm sàn liên tiếp. HVA đã “bốc hơi” hơn 60% thị giá, vốn hóa gần 142 tỷ đồng. Năm 2025, HVA có doanh thu thuần 88 tỷ, lãi sau thuế đạt 4,6 tỷ đồng.
Hạ tầng chiến lược tái định hình trung tâm đô thị phía Đông Bắc Hà NộiSự xuất hiện của các dự án hạ tầng chiến lược mở ra chương phát triển mới cho khu vực phía Đông Bắc Hà Nội.
Phản ứng của CĐV Thái Lan khi tuyển Việt Nam có hai cầu thủ gốc BrazilCác cổ động viên (CĐV) Thái Lan đã lên tiếng bảo vệ việc nhập tịch của tuyển Việt Nam khi sở hữu hai cầu thủ gốc Brazil là Xuân Son và Hoàng Hên.
Hoa hậu và Á hậu Đại dương Việt Nam 2025 hội ngộ, lan tỏa tình yêu áo dàiNhân dịp về nước, Hoa hậu Thanh Thảo cùng các Á hậu Đại dương Việt Nam 2025 có dịp hội ngộ, cùng thực hiện bộ ảnh lan tỏa nét đẹp áo dài Việt.
Bảo Tín Mạnh Hải muốn thành công ty vàng có doanh thu lớn nhất Việt NamTrở thành thương hiệu vàng “quốc dân”, có quy mô doanh thu lớn nhất Việt Nam, dẫn dắt thị trường vàng 24K, trong 4 năm nữa sở hữu khoảng 450 cửa hàng phủ khắp cả nước, là định hướng của Bảo Tín Mạnh Hải, trong giai đoạn 2026-2030.
Vịnh Bái Tử Long được tạp chí Mỹ vinh danh “kỳ quan của Đông Nam Á”Vịnh Bái Tử Long (Quảng Ninh) được tạp chí Condé Nast Traveler của Mỹ xếp thứ 3 trong danh sách 7 kỳ quan Đông Nam Á, nổi bật với vẻ đẹp nguyên sơ và không gian yên bình.
Tổng giám đốc Masan muốn mua thêm 5 triệu cổ phiếu MSNTổng giám đốc Masan mua lượng lớn cổ phiếu sau khi thị giá MSN giảm sâu, hiện ở mức 68.200 đồng/cổ phiếu.