Hoa hậu Thanh Hà, người mẫu Quốc Bảo quảng bá Việt NamHoa hậu Thanh Hà và người mẫu Quốc Bảo có dịp hội ngộ trong sự kiện giao lưu văn hóa, nghệ thuật, kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Indonesia được tổ chức tại Nhà hát VOH vào tối 23/5.
Hoa hậu Thanh Hà và người mẫu Quốc Bảo chung tay quảng bá du lịch biểnHoa hậu Môi trường Thế giới - Nguyễn Thanh Hà và người mẫu Lê Hồ Quốc Bảo vừa có dịp hội ngộ tại sự kiện khai mạc Tuần lễ Văn hóa - Thể thao - Du lịch biển huyện Thạnh Phú 2023.
Ưu tiên cho "Chiến dịch Quang Trung", đảm bảo dân có nhà vui Xuân đón TếtNguồn vật tư sẽ được ưu tiên huy động để đảm bảo tiến độ, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về "Chiến dịch Quang Trung", bảo đảm mọi người dân có nhà ở, vui xuân đón Tết Nguyên đán.
Bộ Xây dựng: Cần thiết kế mẫu nhà ở mới để ứng phó với thiên tai dị thườngDù đã có 176 mẫu nhà phòng chống thiên tai, nhưng tại họp báo Chính phủ chiều 6/12, Bộ Xây dựng cho rằng cần thiết kế thêm các mẫu mới để phù hợp với tình hình bão lũ ngày càng phức tạp, nguy hiểm.
Andrea Aybar, Chi Dân là vụ điển hình về nghệ sĩ sử dụng ma túy tại TPHCMNăm 2025, TPHCM ghi nhận nhiều nghệ sĩ, người có ảnh hưởng trong xã hội bị khởi tố. Điển hình là vụ việc người mẫu Andrea Aybar, ca sĩ Chi Dân sử dụng ma túy.
Điểm tương đồng của Lạc Hồng 900 LX với các mẫu xe chuyên dụng phục vụ tổng thống các nướcVới mẫu xe Lạc Hồng 900 LX, Việt Nam trở thành một trong những quốc gia hiếm hoi trên thế giới có khả năng sản xuất xe nguyên thủ với khả năng chống đạn và tiện ích xa xỉ như The Beast 2.0 của Mỹ, DS No8 của Pháp, Aurus Senat của Nga.
Taxi tự lái của Trung Quốc gây tai nạn, hai người đi bộ phải nhập việnVụ tai nạn diễn ra tại thành phố Chu Châu (Trung Quốc) khiến hai người đi bộ phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Đáng nói rằng, chiếc xe gây tai nạn lại là sản phẩm mua lại từ công ty đối thủ.
01:22Đội quân robot hình người vừa được xuất xưởng của UBTechMột công ty Trung Quốc vừa cho xuất xưởng đội quân robot hình người để sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Mẫu robot này nổi bật với khả năng tự thay pin để có thể hoạt động liên tục mà không cần sạc.
MPV cỡ nhỏ "đua" giảm giá, gia tăng sức cạnh tranh trước đối thủ mớiNhiều mẫu MPV cỡ nhỏ được nhà phân phối duy trì ưu đãi lớn trong tháng cuối cùng của năm; thậm chí, có sản phẩm được giảm tới gần 80 triệu đồng tại đại lý.
Biệt thự triệu đô ngập trong nước: Mua nhà cũng cần xem bản đồ ngập lụtTrước thực trạng biệt thự đắt đỏ vẫn chìm trong biển nước do sụt lún và triều cường, chuyên gia khuyến cáo người mua cần "soi" kỹ bản đồ ngập lụt và cốt nền dự án để bảo vệ tài sản.
Stargazer - MPV 7 chỗ giá rẻ, nâng bảo hành đến 8 nămVới mức giá dễ tiếp cận và thiết kế 3 hàng ghế linh hoạt (6 hoặc 7 chỗ), Hyundai Stargazer đáp ứng đúng nhu cầu đi lại của các gia đình. Mẫu xe này hiện có chế độ bảo hành mở rộng lên tới 8 năm hoặc 120.000 km.
Việt Nam sắp có robot hình người tự sạc, tự đứng dậyTrong bối cảnh dân số già hóa và sự thiếu hụt lao động ngày càng gia tăng trên toàn cầu, robot hình người (Humanoid Robot) đang trở thành lời giải tất yếu cho bài toán nhân lực tương lai.