Ồn ào thịt lợn bệnh: Chuyên gia chỉ lưu ý cần nhớ khi mua thịt an toànChuyên gia cảnh báo, ăn phải thịt lợn bệnh, ôi thiu có thể gây ung thư, thậm chí dẫn đến tử vong
Người đàn ông đâm chết hàng xóm sau khi gọi “đại ca”Sau khi bị đánh, Nguyễn Duy Ôn nuôi ý định trả thù anh T. và tìm cơ hội sát hại anh này.
Dịch tả lợn châu Phi tái bùng phát nhiều nơi ở Nghệ AnDịch tả lợn châu Phi bùng phát trở lại tại nhiều địa phương ở Nghệ An, gây thiệt hại nghiêm trọng, trong khi công tác phòng dịch ở một số nơi vẫn lỏng lẻo, thiếu kiểm soát chặt chẽ.
Bắt giữ kẻ lao vào cửa hàng cầm dao đe dọa "giết chết chúng mày"Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Nam Định đã bắt giữ đối tượng xông vào một cửa hàng ở thành phố này, cầm dao đe dọa nữ nhân viên "giết chết chúng mày".
Truy tìm người lao vào cửa hàng cầm dao đe dọa "giết chết chúng mày"Công an TP Nam Định, tỉnh Nam Định, đang xác minh vụ việc người đàn ông xông vào một cửa hàng, cầm dao đe dọa "giết chết chúng mày, chúng mày có cho tao làm ăn không".
Tạt axit khiến chồng tử vong, người vợ lĩnh án tù sau 20 năm lẩn trốnDo bị chồng phát hiện đánh bài và đánh đập, dọa giết nên Trần Thị Huyền (60 tuổi, ở Kiên Giang) đã dùng ca axit tạt thẳng vào người khiến chồng tử vong. Sau khi gây án, Huyền bỏ trốn suốt 20 năm.
Cha mẹ già khóc "cạn nước mắt" vì thói côn đồ của conChém nhầm hai người khách của tiệm massage, Lê Minh Duy không chỉ nhận mức án tử hình, mà còn để lại gánh nặng cho cha mẹ già và gia đình các bị hại.
01:05Bảo vệ lao vào can ngăn đối tượng cầm dao dọa "giết chết chúng mày"Thấy người đàn ông rút con dao dài 20cm đe dọa nữ nhân viên, ông Kiểm (ở Nam Định) chạy đến can ngăn và thuyết phục đối tượng.
Israel - Iran: Cuộc đối đầu quân sự không cân sứcNgày 14/6, Iran phóng hàng loạt tên lửa vào lãnh thổ Israel, đáp trả các cuộc không kích tàn khốc của Tel Aviv. Tuy nhiên, hệ thống Vòm Sắt của Israel đã vô hiệu hóa 85% số tên lửa Iran.
Con rể chém mẹ vợ và hàng xóm tử vong ở Thái NguyênMâu thuẫn với mẹ vợ, Sơn dùng dao chém mẹ và một người khác tử vong. Gây án xong, đối tượng cố thủ trong nhà, đe dọa tự sát.
Va quẹt xe nhẹ trên đường, sinh viên sợ hãi khi bị dọa đánh bằng búaMay mắn không ai bị thương sau vụ va chạm xe nhưng khi đứa con nhỏ òa khóc, ông bố đã lôi búa ra dọa đánh nam sinh viên.
Rút kiếm dọa chém người, có phải hành vi đe dọa giết người?Theo luật sư, dù hành vi của Bình có thể khiến nạn nhân sợ hãi nhưng chưa tới mức làm người khác tin rằng việc đe dọa sẽ thành hiện thực. Do đó chưa đủ căn cứ xử lý thêm tội danh với nghi phạm.