Khởi tố 4 đối tượng tranh chấp bao chiếm mặt biểnLiên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng trên vùng biển Kiên Lương, Công an tỉnh An Giang đã khởi tố, bắt tạm giam các đối tượng cầm đầu.
Khởi tố con dâu lợi dụng lúc “lên đồng” để đánh mẹ chồng 98 tuổiDo mâu thuẫn đất đai kéo dài nhiều năm, bà Bùi Thị Hoài (trú tại xã Xuân Du, tỉnh Thanh Hóa) đã đến nhà mẹ chồng thắp hương rồi lợi dụng lúc “lên đồng” để hành hung mẹ chồng.
Tìm thấy 80 sổ đỏ trong két sắt ở nhà Ngân 98Mở két sắt tại nhà Ngân 98, lực lượng chức năng thu giữ 80 sổ đỏ, hơn 8.000 USD, 4 sổ tiết kiệm ngân hàng và 1 số vật chứng khác có liên quan.
Ngân 98 bị khởi tố, bắt tạm giamNgân 98 bị Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam về tội Sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm.
Ngân 98 từng bị phát hiện dương tính ma túy khi biểu diễn ở Tây NinhTrước khi bị khởi tố về hành vi sản xuất thực phẩm chức năng giả, Ngân 98 từng bị công an phát hiện dương tính chất ma túy khi đi biểu diễn DJ tại một quán bar ở phường Tân Ninh, Tây Ninh.
Loạt ồn ào của Ngân 98 trước khi bị bắt: "Mặc như không", bị cấm diễnTrước khi bị khởi tố về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm, Ngân 98 từng khiến dư luận "dậy sóng" vì phong cách ăn mặc táo bạo cùng loạt phát ngôn gây tranh cãi.
Ngân 98 khai quanh co, nói "quá tin nhà sản xuất"Làm việc với cơ quan điều tra, Ngân 98 ban đầu quanh co, cho rằng mọi giấy tờ do nhà sản xuất thực hiện, bản thân chỉ đưa tiền để làm thủ tục và nhờ mẹ đứng tên công ty giúp.
Trách nhiệm của những người đứng tên công ty thay Ngân 98Theo luật sư, hành vi nhờ người khác đứng tên giấy phép kinh doanh công ty là khai báo không trung thực trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, sai với quy định pháp luật.
Cảnh nóng phản cảm của Ngân 98 trong phim gây chú ý trở lạiTrong phim "Live: Phát trực tiếp", DJ Ngân 98 bị chỉ trích vì những cảnh quay phản cảm, gây khó chịu cho người xem.
Dòng tiền từ hàng giả chảy vòng ra sao trước khi về túi Ngân 98?Cảnh sát xác định có 6 tài khoản ngân hàng là người thân của vợ chồng Ngân 98 và các nhân viên công ty để nhận tiền thu hộ, sau đó tiền được chuyển vào tài khoản của Ngân.
Ca sĩ Lương Bằng Quang bị bắt tạm giamCa sĩ Lương Bằng Quang, chồng Ngân 98 cùng một người khác bị khởi tố, bắt tạm giam về tội Đưa hối lộ, Môi giới hối lộ.
Cảnh sát khám xét căn hộ cao cấp rộng 300m2 của Ngân 98Căn hộ của Ngân 98 rộng 300m2, tọa lạc tại tầng cao nhất của một chung cư cao cấp ở TPHCM, vừa bị công an, viện kiểm sát khám xét trong đêm.