3 sai lầm khi rửa bát khiến cả nhà rước bệnhCác thói quen nhỏ nhặt trong việc rửa bát đĩa, nếu thực hiện không đúng cách, có thể gây ra những hậu quả lớn cho sức khỏe gia đình.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Gặp bệnh "hiểm" ở da vì ngâm mình vào nước bẩn: Đừng tự ý mua thuốc về thoaBác sĩ cảnh báo, một số người thấy xuất hiện các triệu chứng nhiễm nấm vùng bẹn đã mua thuốc chứa corticoid để thoa, làm cho tình trạng bệnh trở nên nặng hơn.
Mẹo ngâm nấm hương khô đúng cách để giữ tối đa chất dinh dưỡngMuốn giữ tối đa chất dinh dưỡng có trong nấm khô bạn cần có mẹo để ngâm nấm đúng cách giúp nấm mềm, dậy mùi hương đặc trưng vốn có.
Thịt đông của Việt Nam nằm trong Top những món ngon nhất thế giớiTrong số "86 món ngon có nấm ngon nhất thế giới" do Taste Atlas bình chọn, thịt đông và canh bóng của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách này.
Những sai lầm khi chế biến nấm hương nhiều người mắc phảiMột số sai lầm phổ biến khi sơ chế nấm gây ảnh hưởng đến hương vị và chất dinh dưỡng trong nấm hương.
Cách chế biến nấm hương đúng chuẩn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏeNấm hương rất bổ dưỡng, thường xuất hiện trong bữa cơm của các gia đình Việt. Tuy nhiên, cần chế biến nấm hương đúng cách để phát huy tối đa công dụng của thực phẩm này.
Mách chị em cách bảo quản nấm hương tốt nhấtNấm hương là thực phẩm tự nhiên thơm ngon và giàu dinh dưỡng, đặc biệt, rất tốt cho người già, phụ nữ và trẻ em. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách bảo quản nấm hương đúng tại nhà.
Rong biển, nấm hương ngâm nước sốt tươngRong biển và nấm hương ngâm sốt nước tương là món ăn truyền thống hấp dẫn của người Hàn Quốc. Cùng học làm món ăn mới cho cả nhà thưởng thức nhé.
Nấm hương khô có mùi hôi nhẹ nên xử lý thế nào?Nếu bạn không thích mùi của nấm hương khô có thể tham khảo cách xử lý mùi nấm với cách đơn giản của đầu bếp Huy Khuyến.
Đầu bếp chỉ ra những sai lầm khi chế biến khiến nấm mất chất dinh dưỡngNấm là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và quen thuộc với mâm cơm người Việt. Vậy nhưng không phải ai cũng có cách chế biến đúng để giúp giữ được tối đa chất dinh dưỡng tốt có trong loại thực phẩm này.
Đậu phụ sốt nấm siêu ngonBạn đang tìm kiếm một món ăn thanh đạm, ít béo cho ngày nắng nóng như thế này? Chỉ với đậu phụ và nấm hương, món đậu phụ sốt nấm chay là lựa chọn số một cho bạn.