Loại nấm người Nhật xem là "siêu thực phẩm" rất phổ biến ở Việt NamKhông chỉ có mùi vị thơm ngon đặc trưng, nấm hương còn được đánh giá rất cao về những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại, đặc biệt là khả năng hỗ trợ phòng chống ung thư.
Mẹo ngâm nấm hương khô đúng cách để giữ tối đa chất dinh dưỡngMuốn giữ tối đa chất dinh dưỡng có trong nấm khô bạn cần có mẹo để ngâm nấm đúng cách giúp nấm mềm, dậy mùi hương đặc trưng vốn có.
Những sai lầm khi chế biến nấm hương nhiều người mắc phảiMột số sai lầm phổ biến khi sơ chế nấm gây ảnh hưởng đến hương vị và chất dinh dưỡng trong nấm hương.
Cách chế biến nấm hương đúng chuẩn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏeNấm hương rất bổ dưỡng, thường xuất hiện trong bữa cơm của các gia đình Việt. Tuy nhiên, cần chế biến nấm hương đúng cách để phát huy tối đa công dụng của thực phẩm này.
Đi bơi, du lịch mùa nắng nóng: Làm gì để không bị bệnh ngoài da tấn công?Trong thời tiết nắng nóng kéo dài, đi du lịch biển hay đi bơi là cách nhiều người lựa chọn để giải nhiệt. Tuy nhiên nếu không cẩn thận, bạn có thể mắc những căn bệnh về da phổ biến.
Mách chị em cách bảo quản nấm hương tốt nhấtNấm hương là thực phẩm tự nhiên thơm ngon và giàu dinh dưỡng, đặc biệt, rất tốt cho người già, phụ nữ và trẻ em. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách bảo quản nấm hương đúng tại nhà.
Sầu riêng nhúng hóa chất để làm gì, có an toàn để tiêu thụ?Theo ý kiến của chuyên gia, cần phải có thêm các quy chế quản lý thật tốt và chặt chẽ trong việc sử dụng hóa chất nông nghiệp để đảm bảo an toàn thực phẩm, cũng như xuất khẩu.
Rong biển, nấm hương ngâm nước sốt tươngRong biển và nấm hương ngâm sốt nước tương là món ăn truyền thống hấp dẫn của người Hàn Quốc. Cùng học làm món ăn mới cho cả nhà thưởng thức nhé.
Nấm hương khô có mùi hôi nhẹ nên xử lý thế nào?Nếu bạn không thích mùi của nấm hương khô có thể tham khảo cách xử lý mùi nấm với cách đơn giản của đầu bếp Huy Khuyến.
Đầu bếp chỉ ra những sai lầm khi chế biến khiến nấm mất chất dinh dưỡngNấm là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và quen thuộc với mâm cơm người Việt. Vậy nhưng không phải ai cũng có cách chế biến đúng để giúp giữ được tối đa chất dinh dưỡng tốt có trong loại thực phẩm này.
Đậu phụ sốt nấm siêu ngonBạn đang tìm kiếm một món ăn thanh đạm, ít béo cho ngày nắng nóng như thế này? Chỉ với đậu phụ và nấm hương, món đậu phụ sốt nấm chay là lựa chọn số một cho bạn.
Công thức chế biến thịt heo nhồi nấm hươngNấm hương là thực phẩm quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Cùng học món thịt heo nhồi nấm hương cực ngon cho gia đình bạn nhé!